Lazada ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ทั่วประเทศ พร้อมมอบกล่องยังชีพให้ชุมชน

Lazada

ลาซาด้า ดึงศักยภาพด้านโลจิสติกส์ ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ทั่วประเทศ พร้อมมอบกล่องยังชีพ Lazada Care ให้ชุมชนที่เดือดร้อน…

Lazada ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ทั่วประเทศ พร้อมมอบกล่องยังชีพให้ชุมชน

ลาซาด้า ประเทศไทย นำโดย สมกิจ ไทยพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ลาซาด้า เอ็กซ์เพรส จํากัด (ประเทศไทย) เดินหน้าส่งมอบความช่วยเหลือ เพื่อบรรเทาผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ด้วยการมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (ชุด PPE) จำนวน 2,000 ชุด

และหน้ากากอนามัยอีกจำนวน 13,000 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาล 20 แห่งทั่วประเทศ พร้อมทั้งร่วมมือกับร้านค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้า จัดทำ ลาซาด้า แคร์ ซึ่งข้างในบรรจุสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคที่จำเป็นสำหรับต้านโรคระบาด อาทิ เจลแอลกอฮอล์ อาหารเสริมวิตามิน ถุงมือพลาสติกอเนกประสงค์ จำนวน 500 ชุด

Lazada

เพื่อมอบให้กับชุมชนในจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมนำเอาศักยภาพ และความเชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ของลาซาด้า เอ็กซ์เพรสมาใช้ในการส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ เพื่อให้ทุกคนได้รับความช่วยเหลืออย่างทั่วถึงและทันท่วงที

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมอบกล่องยังชีพ ลาซาด้า แคร์ ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค อาทิ ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หน้ากากอนามัย อีกจำนวน 1,000 ชุด ให้กับโครงการ ตม. ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 โดยมี พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ที่ 2 จากขวา)

และ พล.ต.ท. สมพงษ์ ชิงดวง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อให้กับชุมชนและครอบครัวข้าราชการตำรวจในพื้นที่อาคารบ้านพักส่วนกลาง ตร.ทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ซึ่งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดอีกด้วย

กิจกรรมทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี ที่ลาซาด้าได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องในทุกประเทศทั่วภูมิภาค และนับตั้งแต่การระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกแรกในเดือนเมษายน 2563 ลาซาด้า ประเทศไทยได้ส่งมอบธารน้ำใจ

เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือนร้อนให้กับสังคมไทย ผ่านแคมเปญ และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย พร้อมนำประสิทธิภาพ และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลโลยีอีคอมเมิร์ซ และโลจิสติกส์มาใช้เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังให้ประเทศไทยก้าวผ่านสถานการณ์ความยากลำบากต่าง ๆ ไปได้  

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.