Lazada

ลาซาด้า (Lazada) ล้ำ!! เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นการถ่ายทอดสดผ่าน Live Streams มั่นใจผู้ประกอบการสามารถนำเทคโนโลยีช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้ในทุกสถานการณ์…

highlight

  • ลาซาด้า เปลี่ยนรูปแบบการจัดงานสัมมนาภายใต้ชื่อ “ลาซาด้า Ignite 2020 MEGA Seller Conference” โดยเปลี่ยนจากการเข้าร่วมงานที่ไบเทค บางนา เป็นการรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องทางออนไลน์ของลาซาด้าเป็นครั้งแรกในปีนี้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ลาซาด้าจะนำเทคโนโลยี Livestreaming ในการถ่ายทอดทักษะความรู้และเครื่องมือที่สำคัญให้กับผู้ประกอบการ

Lazada ล้ำ!!ขายของผ่าน Live Streams

วรญา ดรงคมาศ รองประธานอาวุโส ฝ่ายอีคอมเมิรซ์ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ความปลอดภัยด้านสุขภาพของผู้ประกอบการ เป็นสิ่งที่ลาซาด้าให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 (COVID-19) เพื่อลดความเสี่ยง

ดังนั้น การถ่ายทอดสดการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ ถือเป็นการนำจุดแข็งด้านเทคโนโลยีของลาซาด้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์ในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ และยังสามารถเข้าร่วมสัมมนา เพื่อรับทราบกลยุทธ์ของปี 2563 และทักษะที่จำเป็นสำหรับผู้ขายได้อย่างต่อเนื่อง

Lazada

วรญา ดรงคมาศ รองประธานอาวุโส ฝ่ายอีคอมเมิรซ์ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)เพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการ SMEs ในประเทศไทย วัตถุประสงค์หลักในการจัดสัมมนาผู้ขายของลาซาด้า มุ่งเน้นที่จะสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของลาซาด้า และพัฒนาประสิทธิภาพในการเพิ่มผลผลิตให้กับผู้ประกอบการทั้งหมด สนับสนุนให้เกิดความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ หรือ ธุรกิจขนาดกลาง รวมถึงผู้ค้ารายย่อยบนแพลตฟอร์มลาซาด้า ในการที่จะบรรลุความสำเร็จที่ตั้งเอาไว้ ลาซาด้า จึงได้จัดงานสัมมนาภายใต้ชื่อ ลาซ่าด้า Ignite 2020 MEGA Seller Conference” เพราะผู้ประกอบการทุกรายล้วนต้องการที่จะประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งนั้น

ลาซาด้า เป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตรวดเร็วมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีจำนวนผู้ใช้งาน  แอคทีฟต่อปีมากกว่า 50 ล้านคน  และเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยมีอัตราการเติบโตต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 5 ไตรมาสที่ผ่านมา

Lazada

สำหรับการเปลี่ยนรูปแบบการประชุมผู้ขายสู่ระบบออนไลน์ เป็นแบบอย่างที่ดีในการที่ลาซาด้าใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างสรรค์คุณประโยชน์ให้ธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะที่ผู้คนส่วนใหญ่มีความกังวลเกี่ยวกับโรคระบาด และการเข้าร่วมงานที่มีผู้คนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.