หลุดราคา และสเปค Redmi Note 9T ในยุโรป ที่เหมือน Note 9 5G เปลี่ยนโฉมใหม่

หลุดราคา และสเปค Redmi Note 9T ในยุโรป ที่เหมือน Note 9 5G เปลี่ยนโฉมใหม่ และเตรียมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มกราคม 2564 นี้…

หลุดราคา และสเปค Redmi Note 9T ในยุโรป ที่เหมือน Note 9 5G เปลี่ยนโฉมใหม่

Redmi Note 9T

ไม่นานมานี้มีกรเปิดเผยถึงราคา และสเปค ของ เรดหมี่ Note 9T ในยุโรป จาก Xiaomi โดยมีการลือกันว่าตัวของ เรดหมี่ Note 9T นั้นจะมาพร้อมกล้องหลัก 48 MP, จอแสดงผลขนาด 6.53 นิ้ว แบบ FHD+, ลำโพงคู่, รองรับ NFC และแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh

ที่มาพร้อมพร้อมการชาร์จ 18W และชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 800U อย่างที่ได้มีการเปิดเผยมาในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดทาง Amazon Germany ได้มีการเปิดเผยข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ รวมถึงราคาของสหภาพยุโรป โดยลือว่า รุ่นที่มีมี RAM 4GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 64GB จะวางจำหน่ายในราคา 229.90

ซึ่งเป็นการเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลขึ้น 2 เท่า (ขณะที่ RAM เเหมือนเดิม) นอกจากนีัยังเปิดเผยว่าอัตราการรีเฟรชหน้าจอจะอยู่ที่ 90 Hz และคาดว่าจะใช้ Android 10 พร้อม MIUI 12 และมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Nightfall Black และ Daybreak Purple

Redmi Note 9T

แต่อย่างไรก็ดีเมื่อเปรียบเทียบกันแล้วดูเหมือนว่า เรดหมี่ Note 9T นั้นจะเหมือน เรดหมี่ Note 9 5G ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษเฉพาะในประเทศจีน ที่มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่เพิ่มขึ้น และ RAM น้อยลง ซึ่งเหมือนเปลี่ยนแค่ชื่อรุ่นเพียงเท่านั้น โดยคาดว่า เรดหมี่ Note 9T กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มกราคม 2564 นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.gsmarena.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.