Lexar(R) เปิดตัว แฟลชไดรฟ์ความเร็วสูง JumpDrive(R) P30 USB 3.2 Gen 1

Lexar

เล็กซ่า (Lexar) เปิดตัว แฟลชไดรฟ์ความเร็วสูง JumpDrive(R) P30 USB 3.2 Gen 1 ที่ปกป้องไฟล์สำคัญ และสร้างโฟลเดอร์นิรภัยได้อัตโนมัติ…

Lexar(R) เปิดตัว แฟลชไดรฟ์ความเร็วสูง JumpDrive(R) P30 USB 3.2 Gen 1

Lexar

เล็กซ่า แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำแฟลช มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ เล็กซ่า® JumpDrive® P30 USB 3.2 Gen 1 รุ่นใหม่ แฟลชไดรฟ์รุ่นนี้เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องการถ่ายโอน แชร์รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายแม้ในขณะเดินทาง

ด้วยประสิทธิภาพการอ่าน และเขียน USB 3.2 Gen 1 ที่รวดเร็วสูงสุดถึง 450MB/s (ขึ้นอยู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้) คุณจึงสามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้ในเสี้ยววินาทีทุกที่ทุกเวลา ด้วยความเร็วในระดับนี้ทำให้ลดเวลาในการถ่ายโอน และเพิ่มความเร็วเวิร์กโฟลว์ของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

Lexar

สำหรับ JumpDrive P30 ไม่เพียงแต่ทำให้การถ่ายโอนเร็วขึ้นมากเท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบมาให้รองรับการเข้ารหัส AES 256 บิต เพื่อปกป้องไฟล์สำคัญของคุณจากความเสียหาย การสูญหาย และการลบเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์นิรภัยที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านซึ่งจะเข้ารหัสข้อมูลของคุณโดยอัตโนมัติ และเพื่อความสบายใจยิ่งขึ้น ไฟล์ที่ถูกลบออกจากโฟลเดอร์นิรภัยจะถูกลบอย่างปลอดภัย และไม่สามารถกู้คืนได้

นอกจากนี้ตัวไดรฟ์ออกแบบมาอย่างทันสมัย ใช้วัสดุที่เป็นโลหะ และเพรียวบางพกพาได้ง่าย พร้อมกันนั้นยังมีตัวเลือกความจุมากมาย ตั้งแต่ 128GB ถึง 1TB ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหาความจุที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณในการสำรองข้อมูล และจัดเก็บไฟล์ทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย

Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ เล็กซ่า กล่าวว่า เราภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว JumpDrive P30 USB 3.2 Gen 1 รุ่นใหม่ไปยังกลุ่ม USB แฟลชไดรฟ์ของเรา ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับมืออาชีพที่กำลังมองหาไดรฟ์ประสิทธิภาพสูงที่มีทั้งขนาดกะทัดรัด และทำจากโลหะที่เพรียวบาง P30 เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเวิร์กโฟลว์ของคุณ

Lexar

คุณสมบัติเด่น

  • สำหรับผู้ใช้ระดับมืออาชีพที่ต้องการจัดเก็บ และถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ด้วยประสิทธิภาพ USB 3.2 Gen 1ที่รวดเร็วเป็นพิเศษที่ความเร็วในการอ่าน และเขียนสูงสุด 450MB/s
  • การออกแบบที่เพรียวบาง และทนทานเพื่อจัดเก็บไฟล์ของคุณได้สูงสุดถึง 1TB
  • จัดเก็บไฟล์ของคุณอย่างปลอดภัยด้วยซอฟต์แวร์เข้ารหัส AES 256 บิต เพื่อความสบายใจ ไฟล์ที่ถูกลบก็จะถูกลบอย่างปลอดภัย และไม่สามารถกู้คืนได้
  • อินเทอร์เฟซ USB 3.2 Gen 1 (เข้ากันได้กับอุปกรณ์ USB 3.1 / USB 3.0และ 2.0)
  • เข้ากันได้กับระบบ PC และ Mac®

Lexar

ทั้งนี้การออกแบบผลิตภัณฑ์ เล็กซ่า ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างครอบคลุมใน เล็กซ่า Quality Labs ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 ตัว เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lexar.com

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.