ไลน์ เปิด สิทธิประโยชน์ LINE Family Club สนับสนุน SME ไทย ให้เดินหน้าเติบโตไปด้วยกัน

LINE Family Club

ไลน์ แฟมิลี่ คลับ (LINE Family Club) สิทธิประโยชน์ แทนความห่วงใยจาก ไลน์ สนับสนุน SME ไทย เดินหน้า เติบโตไปด้วยกัน…

ไลน์ เปิด สิทธิประโยชน์ LINE Family Club สนับสนุน SME ไทย ให้เดินหน้าเติบโตไปด้วยกัน

เป็นที่รู้กันว่าจากสถานการณ์โควิด-19 ธุรกิจต่าง ๆ โดยเฉพาะ SME ตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบากและต้องปรับตัวอย่างหนัก ช่องทางออนไลน์กลายมาเป็นช่องทางหลักในการสร้างรายได้แทนช่องทางออฟไลน์แบบเดิม ๆ ไลน์ Official Account  (LINE OA) ได้กลายเป็นช่องทางหนึ่งที่ SME นิยมใช้กันอย่างมาก

เพื่อเข้าถึงลูกค้า และปิดการขายได้ง่าย และรวดเร็วเป็นอย่างดี ไลน์ เล็งเห็นถึงพฤติกรรมการใช้งานดังกล่าว จึงได้เพิ่มสิทธิประโยชน์ของ ไลน์ แฟมิลี่ คลับ เพื่อสนับสนุนให้ SME สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ไลน์ โอเอ ให้ได้มากยิ่ง ๆ ขึ้น

ไลน์ แฟมิลี่ คลับ คือโปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ที่รวบรวมและคัดสรรสิทธิประโยชน์หลากหลายเป็นพิเศษ เฉพาะลูกค้า ไลน์ Official Accounts ให้เข้าถึงความรู้ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสิทธิพิเศษส่วนลดมากมาย ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจออนไลน์ โดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านต่าง ๆ ทั่วไทยเกือบ 100 แบรนด์

ในการมอบสิทธิประโยชน์ผ่าน ไลน์ แฟมิลี่ คลับ รวมมูลค่าถึงกว่า 50,000 บาทต่อหนึ่ง ไลน์ โอเอ ยิ่งในท่ามกลางสภาวะวิกฤตเช่นนี้ มาดูรายละเอียดของสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ ไลน์ แฟมิลี่ คลับ ได้เตรียม เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระและเพิ่มประสิทธิภาพของ SME กัน

เพิ่มยอดขาย ลดค่าใช้จ่ายได้จริง

LINE Family Club

ส่วนลดค่าบริการแพคเกจในรูปแบบ ไลน์ พอยท์ ฟรี 120 พ้อยท์ต่อเดือน มูลค่าเทียบเท่า 120 บาท (1 พ้อยท์ = 1 บาท) และช่วงเปิดเมืองยังแจกพ้อทย์พิเศษเพิ่มอีก ตั้งแต่เดือน ต.ค-ม.ค 2465 โดยสมาชิกฯ สามารถนำ ไลน์ พอยท์ ที่ได้ไปเป็นส่วนลดในการซื้อสติกเกอร์ ธีม สินค้าไอเท็มต่าง ๆ บน ไลน์ ช้อปปิ้ง หรือใช้แทนเงินสดจ่ายค่าน้ำค่าไฟผ่าน แรบบิท ไลน์ เพย์

นอกจากนี้ ยังมีดีลพิเศษส่วนลดค่าบริการหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจ อาทิ ส่วนลดค่าขนส่ง ทั้งกับ ไลน์ แมน และ KERRY ค่าอุปกรณ์กล่องพัสดุต่าง ๆ เป็นต้น ทำให้ผู้ประกอบการไม่เพียงเพิ่มยอดขายจากการใช้งาน ไลน์ โอเอ เท่านั้น แต่ยังสามารถลดค่าใช้จ่ายจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไปด้วยในตัว 

เสริมความรู้ กู้คืนประสิทธิภาพ

LINE Family Club

จัดเต็มกับความรู้แบบเน้นๆ ด้วยสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาต่าง ๆ ฟรีจากทาง ไลน์ ร่วมกับพาร์ทเนอร์ดิจิทัลกูรู ตลอดเดือน พ.ย.-ธ.ค. นี้ ไม่ว่าจะเป็น SME Masterclass กองทัพคลาสเรียนออนไลน์ โดยทีมงาน ไลน์ และ ไลน์ Certified Coach ที่จะมาเพิ่มเติมความรู้ และเทคนิคการใช้ ไลน์ ทำธุรกิจ

สำหรับสมาชิก ไลน์ แฟมิลี่ คลับ โดยเฉพาะ และสัมมนา SME Bootcamp ที่สมาชิกฯ ได้สิทธิ์เข้าร่วมฟรีก่อนใคร พร้อมส่วนลดค่าโปรแกรมส่งเสริมการขายมากมาย เช่น โปรแกรมจัดการบัญชี PEAK โปรแกรมจัดการออเดอร์ และสต๊อกอย่าง Zort เป็นต้น

พิเศษสุดเฉพาะเดือนพ.ย.นี้ กับ สติกเกอร์เซ็ตฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าสมาชิก ไลน์ แฟมิลี่ คลับ เพื่อใช้สื่อสารกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดโดนใจ และสิทธิ์ปรึกษาฟรีการลงโฆษณาบน ไลน์ ต่อยอดเพื่อสร้างยอดขาย ดำเนินธุรกิจบน ไลน์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 ช่วยเติมความสุขให้หายเหนื่อย

ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ ผู้ประกอบการอาจมีความเครียด ต้องการการผ่อนคลาย ไลน์ แฟมิลี่ คลับ จึงไม่ได้เพิ่มเพียงประสิทธิภาพการทำธุรกิจและการลดต้นทุน เพิ่มยอดขาย แต่ยังห่วงใยมุ่งเติมความสุขให้กับสมาชิกฯ  ด้วยส่วนลดสินค้าและบริการด้านไลฟ์สไตล์

ร่วมกับพาร์ทเนอร์มากมาย มุ่งช่วยผ่อนคลายให้ทั้งผู้ประกอบการและทีมงานมีความสุขแม้ในยามยาก เช่น ECoupon จากสตาร์บัคมูลค่า 100 บาท พร้อมเซ็ตของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ในช่วงคริสมาสต์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ธุรกิจ SME ได้หายเหนื่อยในโอกาสพิเศษ เป็นต้น

LINE Family Club

ภาพพิมพ์ สิทธิเวคิน ผู้ร่วมก่อตั้ง Pealicious Wellness หนึ่งในสมาชิก ไลน์ แฟมิลี่ คลับ เผยว่า รู้สึกประทับใจกับความใส่ใจของ ไลน์ ที่มีต่อผู้ประกอบการ ที่ให้สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าความคาดหวังเสมอ

LINE Family Club

เพียงแค่กดรับสิทธิ์ก็สามารถเลือกใช้บริการและส่วนลดพิเศษได้แล้ว โดยจะใช้ส่วนลดในเรื่องของการขนส่ง การรับบริการพิเศษกับพันธมิตร ไลน์ อาทิ การให้บริการด้านการบัญชี การทำ API คลาสเรียนเพิ่มความรู้

นอกจากนั้น ยังมีส่งของขวัญ รางวัลแด่คนช่างขาย มาเซอร์ไพรซ์เราในช่วงที่เรากำลังต้องการกำลังใจก้าวผ่านวิกฤต ซึ่งประทับใจมาก  ร่วมรับชมเรื่องราวความประทับใจจาก แบรนด์ SME ไทยที่มีต่อ ไลน์ แฟมิลี่ คลับ ได้ที่ https://lin.ee/C9TMExr/wcvn

LINE Family Club

สกุลรัตน์ ตันยงศิริ ผู้อำนวยการธุรกิจ SME ไลน์ ประเทศไทย กล่าวว่า ไลน์ มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME ไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ เจ้าของแบรนด์ SME ผู้ใช้งาน ไลน์ โอเอ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไลน์ ไม่ได้ให้แค่ความสะดวก และความมีประสิทธิภาพในการทำธุรกิจในยุคดิจิทัลเท่านั้น

แต่ยังดูแล ใส่ใจ ผ่าน ไลน์ แฟมิลี่ คลับ โปรแกรมดูแลพิเศษที่แพลตฟอร์มออนไลน์อื่นไม่มี ให้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม เพื่อให้ SME ได้เดินหน้า สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจได้อย่าเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

ผู้ใช้งาน ไลน์ โอเอ และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1200 บาทต่อเดือน ติดต่อกัน 3 เดือนขึ้นไป ไม่ต้องกดสมัครสมาชิกให้วุ่นวาย สามารถกดรับสิทธิ์วันนี้ผ่าน LINE : @linefamilyclubth ได้ทันที

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lineforbusiness.com/th/service/line-family-club หรือแอด LINE : @linefamilyclubth เพื่อเลือกชมสิทธิประโยชน์มากมายอัพเดทใหม่ทุกเดือน เพื่อช่วยเหลือ SME ไทยให้สามารถเดินหน้า เติบโตไปด้วยกัน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.