LINE ตอกย้ำพันธกิจ Closing the Distance ปล่อยวีดีโอคลิป “ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้” ในวันแม่แห่งชาติ

ไลน์ ปล่อยวีดีโอคลิปโดนใจ “ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้” ในวันแม่แห่งชาติสานสัมพันธ์แม่ให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ผ่าน LINE ตอกย้ำพันธกิจ Closing the Distance…

highlight

  • ไลน์ ประเทศไทย ตอกย้ำพันธกิจ “Closing the distance” ปล่อยแคมเปญ “ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ด้วยวีดีโอคลิป 3 เวอร์ชั่น เผยสายสัมพันธ์ของแม่และลูกยุคดิจิทัล ที่สื่อสารความรัก และความห่วงใจต่อกันได้ง่าย ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม ไลน์ พร้อมส่งโปรโมชั่นเด็ดอย่าง สติกเกอร์นี้แม่ใช้ เมโลดี้นี้แม่ชอบ และคอลเลคชั่นของขวัญวันแม่จาก ไลน์ Shopping ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แม่-ลูกยุค New Normal อย่างแท้จริง

LINE ตอกย้ำพันธกิจ Closing the Distance ปล่อยวีดีโอ “ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้” ในวันแม่

ไลน์ในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ ไลน์ ได้ออกแคมเปญ ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้ จัดทำวีดีโอคลิปเผยถึงการสื่อสารความรักระหว่างแม่และลูกในแบบฉบับของ ไลน์ ด้วยกัน 3 เวอร์ชั่น สะท้อนไลฟ์สไตล์ทันสมัยของแม่-ลูกยุคใหม่ ที่อาจมีความสัมพันธ์ในหลากหลายสไตล์

ทั้งสายฮา สายกวน และสายซึ้ง ซึ่งนอกจากจะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมแล้ว ยังสามารถเป็นตัวอย่างให้ผู้ชมเกิดไอเดียเจ๋ง ๆ สร้างสรรค์วิธีการบอกรักแม่ ผ่านแพลตฟอร์ม ไลน์ ในแบบฉบับของตนเอง นอกจากนั้น ไลน์ ยังเปิดโอกาสให้ลูกได้แสดงความรัก และบอกรักแม่กันในแบบโดนๆ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ อาทิ

  • ส่งความรักผ่าน ไลน์ STICKERS และ ไลน์ Melody ตอบโจทย์การสื่อสารในยุค New Normal ของวันแม่แห่งชาติปีนี้ ด้วยไอเดียสติกเกอร์นี้แม่ใช้ สติกเกอร์สุดน่ารัก จัดเต็ม 12 เซ็ต ลดสูงสุด 90% เหลือเพียง 6 บาท อีกทั้งเมโลดี้นี้แม่ชอบ เสียงเพลงรอสายไลน์เมโลดี้ที่ช่วยสื่อความในใจได้แบบโดน ๆ ลดสูงสุด 80% เหลือเพียง 12 บาท โปรโมชั่นนี้ ระหว่างวันที่ 8-12 สิงหาคม 2563 เท่านั้น
  • มอบรักแท้ผ่าน ไลน์ ไทม์ไลน์ ให้แม่ลูกทุกคู่อบอุ่นหัวใจไปด้วยกันในเดือนแห่งวันแม่ บน ไลน์ ไทม์ไลน์ ด้วยการใช้เครื่องมือ Profile Deco ตกแต่งโปรไฟล์เก๋ๆ คู่กับคุณแม่ตามสไตล์ของตัวเอง และโพสต์แชร์ให้โลกรู้บน ไลน์ ไทม์ไลน์ ลุ้นรับ 1,000 ไลน์ POINTS พร้อมติดตามคอนเทนต์ดี ๆ รับเดือนแห่งวันแม่ไปด้วยกัน
  • คอลเลคชันของขวัญวันแม่จาก ไลน์ SHOPPING ที่บรรดาคุณลูกสามารถเข้าไปดูของขวัญเก๋ๆ หลากหลายรายการเป็นไอเดียของขวัญวันแม่กันได้ รับประกันว่าคุณแม่เห็นแล้วต้องปลื้ม
  • พูดคุยแชร์สารพัดไอเดียฉลองวันแม่ ได้ที่ ไลน์ OPENCHAT ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หรือคุณลูกสายไหน ก็เข้ามาพูดคุยกันได้บน ไลน์ OPENCHAT เพราะมีหลากหลายห้องให้พูดคุยตามประสาแม่ ๆ และยังมีห้องรวมไอเดียสำหรับฉลองวันแม่แบบอบอุ่นอีกมากมายให้คุณลูกได้ลองเลือกสรร

ร่วมฉลองวันแม่แบบไม่ต้องกลัวตกยุค และยังได้ใกล้ชิดกับแม่ยิ่งขึ้น ด้วยการชมวิดีโอคลิปทั้ง 3 เวอร์ชั่นนี้ได้ที่ https://lin.ee/QnHEz8Z/lntl

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.