LINE TV ส่งกิจกรรมลุ้นร่วมชมไลฟ์ เอาใจแฟน “เพราะเรา (ยัง) คู่กัน”

ไลน์ ทีวี (LINE TV) ส่งกิจกรรมลุ้นร่วมชมไลฟ์ เอาใจแฟน “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” พร้อมเตรียมส่งซีรีส์วายใหม่เพิ่มกว่า 10 เรื่อง เขย่าตลาดครึ่งปีหลังให้คึกคัก…

LINE TV ส่งกิจกรรมลุ้นร่วมชมไลฟ์ เอาใจแฟน “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน”

LINE TV

ไลน์ ทีวี เดินหน้าเขย่าตลาดซีรีส์วายอย่างต่อเนื่องในครึ่งปีหลัง 2563 ส่งซีรีส์วายเรื่องใหม่มากกว่า 10 เรื่องลงแพลตฟอร์มเอาใจแฟนคลับสายจิ้นที่ยังคงขยายฐานความนิยมมาตั้งแต่ต้นปี นำโดย เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still Together The Series, The Moment,

นิยามรัก So Much In Love, Ghost Runner ค่ายเฮี้ยน เรียนรัก และไฮไลท์แห่งปีซึ่งเป็น ไลน์ ทีวี Original อย่างซีรีส์ชวนจิ้น แปลรักฉันด้วยใจเธอ พร้อมดันแคมเปญชวนผู้ชมร่วมสนุกลุ้นเข้าร่วมดู LIVE แบบสดๆกับเหล่านักแสดง หลังแฟนๆ เรียกร้องกันอย่างไม่ขาดสาย 

LINE TV
กณพ ศุภมานพรองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย

กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า เป็นที่รู้จักกันดีว่า ไลน์ ทีวี เป็นแพลตฟอร์มที่มีซีรีส์วายให้ชมมากกว่า 30 เรื่อง ถือว่ามากที่สุดในเมืองไทย ประกอบกับซีรีส์วายยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีฐานผู้ชมเป็นวงกว้างและแข็งแกร่งบนแพลตฟอร์ม

เราจึงมีแผนเพิ่มซีรีส์วายเรื่องใหม่ๆ ลงบนแพลตฟอร์มมากกว่า 10 เรื่องในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 สะท้อนความเชื่อมั่นจากพันธมิตรผู้ผลิต คอนเทนต์ซีรีส์วายต่อ ไลน์ ทีวี และการเติบโตของตลาดซีรีส์วายในเมืองไทย ไปพร้อม ๆ กับการตอบโจทย์ความชอบของผู้ชมบนแพลตฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยม

LINE TV

สำหรับซีรีส์วายเรื่องใหม่บน ไลน์ ทีวี ในครึ่งปีหลัง 2563 นำโดย เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still Together The Series กลับการกลับมาของคู่จิ้นแห่งปี “ไบรท์วินในตอนพิเศษทั้งหมด 5 ตอน หลังจาก ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ที่ภาคแรกสามารถโกยยอดวิวไปกว่า 180 ล้านวิว

ติด 5 อันดับคอนเทนต์ยอดนิยมสูงสุดบน ไลน์ ทีวี ในช่วงครึ่งปีแรก นอกจากนี้ยังมี The Moment, นิยามรัก So Much In Love, Ghost Runner ค่ายเฮี้ยน เรียนรัก พร้อมด้วย “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ซีรีส์ชวนจิ้นแห่งปี

ซึ่งเป็น ไลน์ ทีวี Original เรื่องเด็ดแห่งปี กับการกลับมาพบกันอีกครั้งของ “พีพีบิวกิ้น ที่คาดว่าจะมาสร้างปรากฏการณ์กระชากใจสายจิ้นอีกคู่ พร้อมด้วยเรื่องอื่นๆ มากกว่า 10 เรื่องที่จะออกมาร่วมสร้างสีสันให้ตลาด
ซีรีส์วายคึกคึกในช่วงครึ่งปีหลัง 

LINE TV

นอกจากนี้ ไลน์ ทีวี ไม่รอช้า ส่งแคมเปญเอาใจให้ผู้ชมแฟน ๆ เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still Together The Series ที่ชอบดูและชอบแชร์มาร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมดู LIVE แบบสด ๆ กับเหล่านักแสดงอย่างใกล้ชิด ได้แก่ 

  • ยังคั่นกู ยังดู ไลน์ ทีวี เพียงลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทาง ไลน์ ทีวี Official Account และรับชมคลิปก็ได้ในแชนแนลของซีรีส์ (https://tv.line.me/still2gether) โดยล็อคอิน ไลน์ ทีวี  ผ่านแอคเคาท์ที่ได้ลงทะเบียนเอาไว้ให้ได้มากที่สุดตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 ส.ค. 2563 ผู้ที่สะสมยอดวิวได้มากที่สุดอันดับ 10 อันดับแรก จะได้สิทธิ์เข้าชมไลฟ์ “ยังคั่นกู ยังดู ไลน์ ทีวี ประกาศผล 31 ส.ค. 2563 (ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ Fanpage ไลน์ ทีวี

LINE TV

  • แชร์ซีนจิ้นโดนใจ บน LINE TIMELINE ให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกบน LINE TIMELINE เพียงชมซีรีส์ เพราะ(ยัง)คู่กัน” พร้อมแคปเจอร์ภาพหน้าจอซีนที่ชื่นชอบ จากนั้นเข้า LINE TIMELINE ร่วมกิจกรรมผ่านฟีเจอร์ Hot Topic แชร์รูปภาพซีนที่แคปไว้ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ส.ค. 2563 โดยโพสต์ที่ได้รับยอดไลก์สูงที่สุด 5 อันดับ จะได้สิทธิ์เข้าชมไลฟ์ ยังคั่นกู ยังดู ไลน์ ทีวี  ประกาศผล 29 ส.ค. 2563

LINE TV

ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากกิจกรรม “อินกับวิน ฟินกับไบรท์ ที่ทุบสถิติโกยยอดวิว ยอด Engagement และยอดดาวน์โหลดผ่านบริการบนแพลตฟอร์ม LINE ที่ร่วมแคมเปญเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.