Mliter S20 ที่เก็บมีดอเนกประสงค์ ครบเครื่องเรื่องครัว

Mliter S20 ที่เก็บมีดอเนกประสงค์

จะดีแค่ไหนหากเรามีที่เก็บมีดที่มีความสามารถมากกว่าที่เห็น Mliter S20 ที่เก็บมีดอเนกประสงค์ คือสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังมองหา โครงสร้างที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี สวยงาม หรูหรา มีระดับ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่เพียบพร้อมในหนึ่งเดียว หากคุณคือคนที่ชอบการเข้าครัว และกำลังมองหาสิ่งที่ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นหละก็ เราขอแนะนำ Mliter S20

Mliter S20 ที่เก็บมีดอเนกประสงค์ เป็นโปรเจคที่ถูกคิดค้นและสร้างโดยทีมงานของ Mliter Official เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ที่ชื่นชอบการทำครัว ที่มักจะมีเครื่องไม้เครื่องมือมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น มีดที่มีขนาดแตกต่างกัน, ช้อน – ส้อม, หินลับมีด, ที่เก็บชุดมีด เป็นต้น

ตัวบอดี้ของ Milter S20 ถูกดีไซน์แบบเรียบง่าย มาในโทนสีดำเงา Piano Black ทำจากวัสดุพลาสติก ABS เกรดเยี่ยม บริเวณฐานของเครื่องมีจุ๊บสุญญากาศป้องกันการเลื่อนไถลของเครื่อง ปุ่มควบคุมการทำงานต่าง ๆ มี 3 ปุ่ม อยู่ทางด้านหน้าของเครื่อง (แต่ละปุ่มมีไฟ LED สีฟ้า แสดงสถานะการทำงาน)

 

 

ฟังก์ชั่นการทำงานของ Mliter S20 มีดังนี้ครับ

  1. ฟังก์ชั่นการฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบโอนโซน (ปุ่ม Disinfect) (ปุ่มแรกจากทางซ้าย) โดยฟังก์ชั่นการฆ่าเชื้อโรคจะทำงานเป็นระยะเวลา 30 นาที และจะหยุดเองอัตโนมัติ (หากต้องการยกเลิกการฆ่าเชื้อโรคก่อน 30 นาที ให้กดปุ่ม Disinfect ซ้ำอีกครั้ง)

 

  1. ฟังก์ชั่นการอบแห้ง (ปุ่ม Dry, ปุ่มกลาง) ใส่ช้อน, ส้อม, มีด ที่ล้างเสร็จแล้ว ในช่องตรงกลาง เครื่องจะทำการอบแห้งช้อน ส้อม มีดที่เราล้างแล้ว เป็นเวลา 30 นาที และหยุดการทำงานเองอัตโนมัติ (หากต้องการยกเลิกการอบแห้งก่อน 30 นาที ให้กดปุ่ม Dry ซ้ำอีกครั้ง)
  2. ฟังก์ชั่นการลับคมมีด เป็นส่วนที่ซ่อนอยู่บริเวณฐานเครื่องเยื้องไปทางด้านหลัง หากผู้ใช้ต้องการลับคมมีดให้กดที่ตำแหน่งนี้ ชุดลับคมมีดจะถูกเปิดออกมา

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่เก็บมีดที่สามารถทำได้หลาย ๆ อย่างในตัวเดียวอยู่ Mliter S20 ที่เก็บมีดอเนกประสงค์ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ณ เวลานี้โปรเจคกำลังอยู่ในช่วงระดมทุน ซึ่งยังได้รับเงินทุนสนับสนุนไม่ครบตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ถ้าอยากให้โปรเจคนี้เป็นจริงคงต้องช่วยกันสนับสนุนสักหน่อยครับ

สำหรับกำหนดการผลิตสินค้าออกขายอย่างจริงจัง รวมทั้งการส่งมอบสินค้านั้นจะอยู่ประมาณเดือน กุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งทางผู้เขียนเองก็เอาใจช่วยให้โปรเจคนี้ได้รับเงินสนับสนุนครบตามจำนวนครับ ของดี ๆ น่าใช้ มีประโยชน์แบบนี้หากเป็นเพียงแค่แนวคิด ไม่ผลิตออกมาใช้งานจริงก็น่าเสียดายมากครับ

 

Source: https://www.indiegogo.com/projects/mliter-s20-multi-functional-knife-care-system

คลิป

https://www.youtube.com/watch?v=V8ubxk3vMPk

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.