Nokia ลุยตลาดหูฟัง ส่ง True Wireless 4 รุ่น ที่สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์

Nokia

โนเกีย (Nokia) ลุยตลาดหูฟัง ส่ง True Wireless 4 รุ่น ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สากล สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน /คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กได้ทุกรุ่น…

Nokia ลุยตลาดหูฟัง ส่ง True Wireless 4 รุ่น ชูขุดเด่นสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์

บริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด ผู้นำเข้าอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค เปิดตลาดกลุ่มหูฟังไร้สาย True Wireless ภายใต้แบรนด์ โนเกีย ที่เน้นคุณภาพ และความคุ้มค่า โดย โนเกีย มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม consumers ที่หลากหลาย และหนึ่งในนั้นคือ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Headphones หรือหูฟังไร้สาย

โนเกีย Essential True Wireless Earphones E3500 คุณภาพเสียงชั้นเลิศ เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม

Nokia

สำหรับ E3500 มีการออกแบบมาให้ ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี โดยติดตั้งไมโครโฟนรุ่นพิเศษข้างละ 2 ชุด ทำหน้าที่ตรวจจับคลื่นเสียงจากภายนอก พร้อมเทคโนโลยี Qualcomm cVc ในการประมวลผลที่แม่นยำ และรวดเร็วในการตัดเสียงรบกวน

เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม หรือสามารถเปิดโหมด Ambient เพื่อได้ยินเสียงรอบข้าง เช่น ฟังเพลงในขณะทำงานหรือเดินบนท้องถนน เป็นต้น

หูฟังไร้สาย โนเกีย Essential True Wireless มาพร้อมไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 10 มม. ช่วยเพิ่มมิติและเสียงเบสที่ชัดเจน ในขณะที่ composite diaphragm สร้างความถี่เสียงกลาง และเสียงสูงได้อย่างกลมกลืนพอเหมาะ

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการสั่งงานหรือขอความช่วยเหลือด้วยเสียงกับ Google Assistant หรือ Siri สามารถสั่งงานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการขอเส้นทาง หาร้านอาหาร หรือขอให้เปิดเพลงโปรดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เชื่อมต่อได้ทุกที่

ใช้งานได้สุงสุด 25 ชั่วโมง* E3500 ให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จแบตเตอรี่กับเคสแบบพกพาได้ประมาณ 3 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นเวลามากพอสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน หูฟังมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 5 กรัม น้ำหนักเท่ากับกระดาษ A4 

นอกจากนี้ยังมีการกระจายน้ำหนักให้มีความสมดุลพอเหมาะทำให้สวมใส่ได้สบาย และแข็งแกร่งทนทานด้วยมาตรฐาน IPX5 โดย หูฟังไร้สาย โนเกีย รุ่น E3500 มีให้เลือก 3 สี (สีน้ำเงิน / สีดำ / สีขาว)

โนเกีย Essential True Wireless Earphones E3200 คุณภาพเสียงระดับสูง กับความอิสระที่เหนือระดับ

Nokia

E3200 มาพร้อมคุณสมบัติโหมด Ambient ที่เพียงกดปุ่มคุณจะได้ยินเสียงรอบข้างอย่างชัดเจน รองรับ Bluetooth 5.0 ให้การเชื่อมต่อได้ระยะไกล และยืดอายุแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานเพิ่มขึ้น เคสแบตเตอรี่ที่เพรียวบาง และกะทัดรัด ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 17 ชั่วโมง*

พร้อม IPX5 ป้องกันเหงื่อ หรือละอองน้ำได้ รองรับการใช้งานร่วมกับ Google Assistant / Siri สามารถสั่งงานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการขอเส้นทาง หาร้านอาหาร หรือขอให้เปิดเพลงโปรดที่ต้องการได้ง่าย ๆ หูฟังไร้สาย โนเกีย รุ่น E3200 มีให้เลือก 3 สี (สีเขียว / สีดำ / สีชมพู)

โนเกีย Essential True Wireless Earphones E3101 คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ใช้งานได้ทุกวัน

Nokia

หูฟังไร้สาย โนเกีย รุ่น E3101 ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเป็นพิเศษถ่ายทอดความเป็นอะคูสติกที่มีเอกลักษณ์เพื่อให้คุณสัมผัสคุณภาพเสียงตรงตามที่นักดนตรีต้องการ ให้การสวมใส่สบาย ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา สามารถเก็บใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทางได้พอดี พร้อมให้คุณหยิบใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ

พร้อมจับคู่หูฟังกับอุปกรณ์ของคุณได้ทันที สัมผัสประสบการณ์หูฟังไร้สายที่ดีกว่าด้วยคุณภาพการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว และให้คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมด้วย Bluetooth 5.1

ประสบการณ์ดนตรีที่มีสีสันด้วยไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 13 มม. ที่ออกแบบเป็นพิเศษ ให้การถ่ายทอดที่เที่ยงตรง และมีความสมดุลพอเหมาะ เสียงสูงที่พลิ้วไหว เสียงกลางที่คมชัด และเสียงเบสที่หนักแน่น ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในท่ามกลางบรรยากาศของการเล่นคอนเสิร์ตที่สมจริง

มีผู้ช่วยอัจฉริยะของคุณทั้ง Siri และ Google Assistant ที่พร้อมเรียกใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการขอเส้นทางการเดินทาง ตรวจสอบปฏิทิน ตารางนักหมาย หรือสั่งให้โทรออกโดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟน

แบ่งปันความสุขของคุณ หูฟังไร้สาย โนเกีย รุ่น E3101 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีอิสระในการใช้งานอย่างแท้จริง สามารถสลับใช้งานได้ทั้งแบบฟังข้างเดียว หรือฟังทั้ง 2 ข้างได้อย่างราบรื่น คุณสามารถแบ่งปันเพลงกับเพื่อน ๆ ด้วยหูฟังอีกข้างได้ทันที

ใช้งานได้สูงสุด ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และมาพร้อมแคสชาร์จแบบพกพาที่สามารถชาร์จหูฟังได้อีก 3 ครั้ง เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

โนเกีย หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่น E3102 ให้เสียงที่สมจริง ออกแบบให้สวมใส่ได้สบาย ช่วยลดเสียงรบกวนได้ดี เพื่อให้สัมผัสกับพลังเสียงที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเต็มที่

Nokia

E3102 เป็นหูฟังที่ออกแบบมาพร้อมการแสดงผลแบบดิจิทัลโดยจะมีจอแสดงผล Digital LED บนบนตัวเคสชาร์จช่วยให้คุณตรวจเช็คระดับแบตเตอรี่ได้อย่างแม่นยำ สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายโดยจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณในทันที ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่เร้าใจด้วยค่า Latency ที่ต่ำลงบนเทคโนโลยี Bluetooth 5.1

ให้พลังเสียงที่เต็มอิ่มที่สามารถถ่ายทอดการฟังเพลงด้วยเสียงสูงที่ชัดเจน เสียงกลางที่คมชัด และเสียงเบสที่หนักแน่น มาพร้อมไดรเวอร์แบบไดนามิคขนาด 13 มม. และการดีไซน์ในลักษณะอินเอียร์ที่ช่วยลดเสียงรอบข้างไม่ให้เข้ามารบกวนขณะใช้งาน ให้คุณสัมผัสกับพลังเสียงเต็ม ๆ เสมือนอยู่ท่ามกลางคอนเสิร์ต หรือดูภาพยนตร์ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

ให้การรับสายโทรศัพท์ทำได้ตามปกติ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในร้านกาแฟที่มีเสียงดัง หรือกำลังเดินทาง ด้วยคุณภาพเสียงที่ผ่านการปรับปรุง และตัดเสียงรบกวนอื่น ๆ ออกไป ทำให้ได้เสียงพูดของคุณมากขึ้น ให้คุณคุยกับปลายสายได้คมชัดมากกว่าที่เคย

มาพร้อมระบบแฮนด์ฟรีเต็มขั้นที่เรียกใช้ผู้ช่วยของคุณได้ง่าย ๆ เพียงแค่สั่งงานด้วยเสียงกับ Google Assistant และ Siri ได้ ไม่ว่าจะเป็นขอเส้นทาง ตรวจตรารางาน หรือโทรออกโดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาให้การแบ่งปันเสียงเพลงของคุณได้

โดยหูฟังไร้สาย โนเกีย E3102 ได้รับการออกแบบมาให้คุณใช้งานได้อิสระมากขึ้น สามารถหยิบหูฟังข้างใดข้างหนึ่งมาใช้งานได้ หรือแบ่งปันเพลงของคุณกับเพื่อน ๆ ในขณะที่คุณเดิน หรือนั่งห่างกัน มาพร้อมจุกหูฟังซิลิโคนทั้งหมด 3 ขนาด (S/M/L) เพื่อให้เข้ากับสรีระของแต่ละคนได้พอดี

จึงเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกอึดอัด หรือสวมใส่ในระหว่างออกกำลังกายได้เช่นกัน พร้อมฟังเพลงได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง โดยฟังเพลงได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง และชาร์จเพิ่มระหว่างวันด้วยเคสชาร์จแบบพกพาที่มีแบตเตอรี่ในตัว 350 มิลลิแอมป์ ได้อีก 3 รอบ เรียกได้ว่าเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ตลอดทั้งวัน

ป้องกันละอองน้ำได้ด้วยป้องกันละอองน้ำในระดับมาตรฐาน IP44 หมายความว่าละอองฝนหรือเหงื่อจะไม่ขัดจังหวะการฟังเพลง การโทรศัพท์ หรือการออกกำลังกายของคุณ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรคุณสามารถฟังใช้งานได้ต่อเนื่องเลือกสีที่ชอบได้โดย โนเกีย E3102 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีส้ม

อำนวย คำผา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ โนเกีย ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สามารถออกมาตอบโจทย์ลูกค้าในทุก ๆ กลุ่มได้เป็นอย่างดี ซึ่งกลุ่มหูฟังไร้สายเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางด้าน consumers

แม้ว่าจะเป็นชื่อของ โนเกีย แต่หูฟังไร้สายก็สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนค่ายต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว รวมถึงอุปกรณ์อย่างโน้ตบุ๊ก หรือคอมพิวเตอร์พีซีที่มีบูลทูธได้เช่นกัน”

ด้าน จินห์ณิภา ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด กล่าวว่า โนเกีย หูฟังไร้สายออกแบบมาให้มีสีสันที่สดใส สามารถเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเองและสามารถใช้งานได้ไม่เบื่อ ทางเราได้ทำการตลาดทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ควบคู่กับพาร์ทเนอร์ของเรา

ร่วมถึงสื่อชั้นนำต่าง ๆ เพื่อให้เกิดการรับรู้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น รวมถึงการจัดกิจกรรมทางการขายต่าง ๆ ตามเทศกาลเพื่อดึงดูดลูกค้ามากยิ่งขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ โนเกีย จำหน่ายที่ Jaymart, Power Buy, Power Mall และทางออนไลน์ Lazada, Shopee, JD

ราคาแนะนำ
  • โนเกีย Essential True Wireless Earphones E3101 1,790.- (รวม Vat)
  • โนเกีย Essential True Wireless Earphones E3102 1,990.- (รวม Vat)
  • โนเกีย Essential True Wireless Earphones E3200 1,890.-  (รวม Vat)
  • โนเกีย Essential True Wireless Earphones E3500 2,790.- (รวม Vat)

ออกแบบให้ใช้งานง่าย-เรามีความจริงใจเป็นอย่างยิ่งในการในการออกแบบ และสื่อสารกับลูกค้าอย่างซื่อสัตย์ เราแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประโยชน์ต่อลูกค้าได้อย่างไร แทนที่จะเลือกใช้วัสดุทดแทนที่ดูหรูหราแพงเกินจริง

ด้วยประสบการณ์และออกแบบของเรา เราเข้าใจบริบทผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดี โดยมุ่งเน้นไปที่คุณภาพ และความพึงพอใจของลูกค้าเสมอ

เราพูดอย่างชัดเจน และตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ของเรา และสิ่งที่เรากำลังทำ ด้วยแนวทางของเราที่มุ่งเน้นการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม และมีคุณภาพ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีความคุ้มค่ากับราคามากที่สุด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.