วันพลัส ฉลอง 7 ปี เปิดตัว OnePlus Nord N10 5G พร้อมเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่

วันพลัสเปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus Nord N10 5G “สนุกไม่ยั้ง ปังไม่หยุด” ถ่ายภาพชัดด้วยกล้อง 64 MP พร้อมเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปี…

วันพลัส ฉลอง 7 ปี เปิดตัว OnePlus Nord N10 5G พร้อมเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่

วันพลัส เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด วันพลัส Nord N10 5G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับสมาร์ทโฟน 5G ในราคาสบายกระเป๋า ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่พลาดให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพชัดด้วยความละเอียดกล้องหลักสูงถึง 64MP ภาพคมชัด เก็บทุกรายละเอียด

ภายใต้สโลแกน สนุกไม่ยั้ง ปังไม่หยุด โดยสมาร์ทโฟนรุ่น วันพลัส Nord N10 5G มาพร้อมกับประสบการณ์การใช้งานที่ดีและลื่นไหล อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ วันพลัส ที่เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าที่สุดจาก วันพลัส พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ 5G ที่เร็วแรงที่สุดแห่งยุค 

OnePlus Nord N10 5G

วันพลัส Nord N10 5G โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพเลนส์หลักความละเอียดสูงสุด 64MP ถ่ายชัดทุกโมเมนต์ เอาใจคนชอบถ่าย Portrait รูปภาพ คน สัตว์ สิ่งของ หรือเมนูโปรดของคุณ ไม่ว่าจะขยายหรือซูมดูรูปถ่าย ภาพที่ถ่ายออกมาก็ไม่สูญเสียรายละเอียดไป

อีกทั้งยังหมดห่วงแม้ในเวลากลางคืนหรือที่แสงน้อยด้วยโหมด Nightscape เก็บชัดทุกรายละเอียด และยังสามารถถ่ายวิดีโอ 4K ได้อย่างแจ่มชัด พร้อมให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพคมชัดได้ในหลากหลายสถานการณ์

ด้วยเลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียด 8MP มุมมองภาพกว้างถึง 119 องศา เก็บภาพกว้างได้อย่างชัดเจน ถ่ายภาพสนุกขึ้นได้อีกด้วยเลนส์ Macro และเลนส์ Monochrome ความละเอียด 2MP ระยะไหน หรือสีสันไหนก็สนุกไม่มีเบื่อ

OnePlus Nord N10 5G

ยินดีต้อนรับสู่ยุค 5G กับ วันพลัส Nord N10 5G รองรับการเชื่อมต่อ 5G ได้ทันที ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความเร็วแรง สามารถดาวน์โหลด หรือสตรีมวิดีโอได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลื่นไหลไปกับหน้าจอ Refresh rate 90Hz ขนาด 6.49 นิ้ว

บนขุมพลังชิปเซ็ตอย่าง Qualcomm® Snapdragon690 ครอบทับด้วยระบบปฏิบัติการ OxygenOS 10.5 ที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด การันตีการอัพเดตซอฟแวร์ และระบบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ในความจุแบตเตอรี่ที่อึดถึง 4,300 mAh ให้คุณออกไปใช้ชีวิตกับโลกกว้างได้แบบสนุกไม่ยั้ง

OnePlus Nord N10 5G

ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง Warp Charge 30T ชาร์จได้รวดเร็วทันใจเพียงครึ่งชั่วโมงสามารถใช้งานได้ทั้งวัน กับดีไซน์ฝาหลังเล่นแสงสีน้ำเงินเข้มกับสี Midnight Ice

OnePlus Nord N10 5G

และในครั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีของทางแบรนด์ วันพลัส มอบ 7 เซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นของขวัญแก่แฟน วันพลัส ทุกท่าน ตลอดเดือนธันวาคม

เซอร์ไพรส์ที่ 1 : Nord N10 5G ราคาเพียง 9,990 บาท

เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 1 ธ.ค. 63 รุ่น RAM 6 ROM 128 GB สี Midnight Ice พิเศษเมื่อซื้อผ่านช่องทางจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1-11 ธ.ค. 63 รับของสมนาคุณ EVIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ครั้ง นาน 1 ปี พร้อมลำโพง Desktop Speaker รวมมูลค่า 5,390 บาท

OnePlus Nord N10 5G

พิเศษ!! โปรโมชั่นสำหรับช่องทางผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง AIS, DTAC และ Truemove H สำหรับ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,490 บาทเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม

OnePlus Nord N10 5G

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางหน้าร้านได้ที่ Banana IT, CSC, IT City, Jaymart, TG Fone  และช่องทางออนไลน์ได้พร้อมกันทุกช่องทาง LAZADA, JD Central, Shopee และ Thisshop พร้อมของสมนาคุณตามแต่ละช่องทางอีกมากมาย

เซอร์ไพรส์ที่ 2 : OnePlus Father Day-วันพ่อกับ วันพลัส เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เมื่อซื้อ วันพลัส Nord N10 5G ตั้งแต่วันที่ 1-4 ธ.ค. 63 มีสิทธิ์รับอีกเครื่องไปให้คุณพ่อฟรี! พิเศษ เฉพาะ 77 ท่านแรกเท่านั้น พร้อมลุ้นอีกต่อกับคนที่มาร่วมกิจกรรมในวันงาน

ยังมีสิทธ์ลุ่นรับ Nintendo Switch + Ring Fit อีก 10 รางวัล สามารถมาร่วมกิจกรรม วันพลัส Father Dayวันพ่อกับ OnePlus ได้ที่ศูนย์การค้า Central World ลาน Beacon 3 ชั้น 1ในวันที่ 5- 6 ธ.ค. 63 เท่านั้น พร้อมกับกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ภายในงานอีกมากมาย

OnePlus Nord N10 5G

เซอร์ไพรส์ที่ 3 : และเซอร์ไพรส์ใหญ่ในครั้งนี้ทาง วันพลัส ยังได้ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับทาง ไลน์ เฟรนด์ คาแรคเตอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวรุ่นพิเศษสำหรับ วันพลัส Nord N10 5G : LINE FRIENDS Special Edition เพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS อีกด้วย

ซึ่งจะมาพร้อมอุปกรณ์เสริมแท้สุดพรีเมียมอีกมากมาย ที่โดดเด่นด้วยลวดลายของ LINE FRIENDS characters บราวน์ และผองเพื่อนที่กำลัง สนุกไม่ยั้ง ปังไม่หยุด บนตัวกล่อง Box Set และเคสสมาร์ทโฟนรุ่น วันพลัส Nord N10 5G และของพรีเมียมอีกมากมาย สามารถติดตามวันและช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

และเตรียมพบกับอีก 4 เซอร์ไพรส์ที่เหลือได้ตลอดทั้งเดือนธันวาคมที่ Facebook Fanpage: OnePlus Thailand  https://www.facebook.com/oneplusthailand/

มั่นใจยิ่งขึ้นกับการบริการหลังการขายที่ทาง วันพลัส ซึ่งได้ร่วมจับมือกับ OPPO โดยผู้ใช้งานสามารถเข้ามาใช้รับบริการหลังการขาย ซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่ หรือตรวจเช็คสภาพเครื่องผ่าน OnePlus Service Center ที่ MBK Center ชั้น 5 และศูนย์บริการ OPPO Service Center รวมทั้งหมด 42 สาขาทั่วประเทศ

สามารถซ่อมแซมและเปลี่ยนอะไหล่ได้ทันทีทั้ง 12 สาขา ได้แก่ OnePlus Service Center ศูนย์การค้ามาบุญครอง (MBK Center) ชั้น 5, ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลพระราม 2, ศูนย์บริการออปโป้สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, ศูนย์บริการออปโป้สาขาอิมพีเรียลฯ สำโรง, ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต

ศูนย์บริการออปโป้สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, ศูนย์บริการออปโป้สาขาอยุธยาพาร์ค, ศูนย์บริการออปโป้สาขาชลบุรี, ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลนครราชสีมา, ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลอุบลราชธานี, ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ท และศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลหาดใหญ่

หากท่านใดไม่สะดวกเดินทางไปยังศูนย์ซ่อมที่แจ้งมาข้างต้น สามารถติดต่อ Call-Center OnePlus Thailand ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 02-793-3818 เพื่อติดต่อ และขอใช้บริการส่งซ่อมผ่าน Kerry Express ได้ (สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะเครื่องศูนย์ไทยเท่านั้น)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.