ออปโป้ ประกาศ ColorOS 11 Official Version พร้อมใช้แล้วในไทย

ออปโป้ ประกาศใช้งานระบบปฏิบัติการ ColorOS 11 Official Version บนสมาร์ทโฟนออปโป้ทั้ง 3 รุ่น รวมถึง OPPO A93 ในประเทศไทย…

ออปโป้ ประกาศ ColorOS 11 Official Version พร้อมใช้แล้วในไทย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ออปโป้ ได้ปล่อยการอัปเดต ColorOS 11 Official Version บน ออปโป้ Find X2 Series ครั้งนี้ ออปโป้ แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัวการใช้งานระบบปฏิบัติการ ColorOs 11 Official Version (บน Android 11) บน ออปโป้ A93 ในประเทศไทย

โดยไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการณ์ ColorOS 11 ทั่วโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบปฎิบัติการ OS บน Android 11 เป็นครั้งแรก ทั้งนี้บริษัทจะสามารถปล่อย Official Version ที่คงความเสถียรมากยิ่งขึ้นภายในระยะเวลาเพียงสองเดือนเท่านั้น

OPPO

อีกขั้นของการปรับแต่ง UI เพื่อปลดปล่อยที่สุดแห่งตัวตนในสไตล์ที่เป็นคุณ

ColorOS 11 มาพร้อมแนวคิด Make Life Flow ที่คงฟีเจอร์ยอดนิยมของ Android ไว้ได้อย่างครบครัน ในขณะเดียวกันยังมีการปรับแต่ง UI ที่หลากหลายมากขึ้นในแบบที่ผู้ใช้งาน ออปโป้ ต้องการ โดยมีการปรับแต่ง UI ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ปลดปล่อยจินตนาการแ ละสร้างสรรค์ประสบการณ์ในแบบที่เป็นคุณ โดยผู้ใช้สามารถสร้าง AlwaysOn Display, ธีมโทนสี และภาพพื้นหลัง ตลอดจนแบบรูปแบบตัวอักษร ไอคอน และเสียงเรียกเข้าของตนเองได้

นอกจากนี้ ColorOS 11 ยังปรับปรุง Dark Mode ของ Android ด้วยโทนสีสามแบบพร้อมสามารถปรับระดับความคอนทราสต์ได้ ในขณะเดียวกัน ออปโป้ Relax2.0  ยังสามารถให้ผู้ใช้สร้างเสียง White noise ของตัวเองได้ พร้อมกับนำเสนอคอลเล็กชันเสียงที่สมจริง และน่าทึ่งจากเมืองต่างๆ ทั่วโลก

การอัปเดต Official Version ColorOS 11 ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้และนักพัฒนาอย่างดีเยี่ยม นับตั้งแต่การเปิดตัวในเดือนกันยายน เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีม Android ในการประเมินข้อมูลนำเข้าและข้อบกพร่องต่าง ๆ ในการเปิดตัว Official Version นี้

จากผู้ใช้งานจริงหลายพันคนทั่วโลก และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศไทย

OPPO

พร้อมให้คุณ สนุกทุกโมเมนต์ไปกับ ออปโป้ A93

ออปโป้ A93 ได้เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยนำเสนอฟีเจอร์การถ่ายภาพพอร์ทเทรตด้วย AI อันล้ำสมัยที่บรรจุอยู่ในตัวเครื่องของสมาร์ทโฟนสุดเพรียวบาง พร้อมด้วยฟังก์ชันที่จะช่วยให้ชีวิตง่าย คล่องตัว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

พร้อมแล้ว ที่จะขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการณ์ ColorOS 11 ใหม่ ใน Android 11 เพื่อให้ผู้ใช้ ออปโป้ A93 เต็มอิ่มกับสุดยอดประสบการณ์การใช้งานที่ไหลลื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จไว หรือรวมไปถึงการปรับแต่งในด้านอื่นๆ

วิธีการอัปเดต ColorOS 11 official version

สำหรับผู้ใช้ ออปโป้ A93 ในประเทศไทย สามารถอัปเดตได้ 2 วิธี ดังนี้

  1. ตั้งค่า >> อัปเดตซอฟต์แวร์ >> ตรวจสอบเวอร์ชั่นล่าสุด
  2. รอจนกระทั่งมีการแจ้งเตือนเพื่ออัปเดต
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.