ออปโป้ ชวนสายแดนซ์ร่วม TikTok Challenge พร้อมลุ้นรับ “OPPO A93”

OPPO

ออปโป้ ชวนสายแดนซ์ร่วม TikTok Challenge #บางจัดสะบัดให้มันส์ พร้อมลุ้นรับ “OPPO A93” รุ่นใหม่ล่าสุด เริ่มแล้ววันนี้ถึง 10 พ.ย. เท่านั้น!…

ออปโป้ ชวนสายแดนซ์ร่วม TikTok Challenge พร้อมลุ้นรับ “OPPO A93

ออปโป้ ชวนสายแดนซ์ร่วมเต้นสนุกสุดเหวี่ยงกับ TikTok Challenge ในกิจกรรม #บางจัดสะบัดให้มันส์ กับ ออปโป้ A93 รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อลุ้นรับ ออปโป้ A93 ดีไซน์บางเฉียบ สวยสะดุดตา และน้ำหนักเบา พร้อมสเปคโดนใจวัยมันส์ให้สนุกได้ทุกโมเมนต์

จำนวนทั้งสิ้น 3 รางวัล และหูฟังอัจฉริยะ ออปโป้ Enco W11 จำนวน 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 38,000 บาท เริ่มโชว์สเต็ปได้แล้ววันนี้ถึง 10 พฤศจิกายน 2563 พร้อมติดแฮชแท็ก #OPPOA93สนุกทุกโมเมนต์ #บางจัดสะบัดให้มันส์ #OPPOThailand บนแอป TikTok เท่านั้น

สร้างความคึกคักอย่างต่อเนื่องให้กับวงการสมาร์ทโฟนในช่วงปลายปีกับ ออปโป้ ที่ล่าสุดได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ออปโป้ A93สนุกทุกโมเมนต์ เอาใจวัยสนุกด้วยดีไซน์บางเฉียบ สวยสะดุดตา และน้ำหนักเบา พร้อม Mini Dual PunchHoles หน้าจอที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ที่เล็กลงกว่าเดิม

ขนาด 6.43 นิ้ว และ FHD+ Super AMOLED อีกทั้งยังโดดเด่นทุกที่ ทุกเวลาด้วยดีไซน์ขอบตัวเครื่องแบบเทคนิคไฮกลอสและฝาหลังแบบ Shiny Matte ที่เล่นกับการหักเหของแสงทำให้เกิดการสะท้อนของสีที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมาพร้อม 6 กล้อง AI Portrait ให้สนุกไปกับโหมดถ่ายภาพมากมาย

พร้อมสนุกไปกับความบันเทิงแบบไม่สะดุด ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมแบบจัดเต็ม ด้วย MediaTek Helio P95 หน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีการชาร์จไว 18W Fast Charge ที่ชาร์จ 5 นาที สามารถคุยได้ 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าสวย สนุก ครบ คุ้มในเครื่องเดียว

OPPO

สำหรับ TikTok Challenge ในกิจกรรม #บางจัดสะบัดให้มันส์ ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวม 38,000 บาท! สามารถเข้าร่วมได้โดยมีกติกาดังนี้

  1. ครีเอทท่าเต้นให้สนุกสุดมันส์ พร้อมเต้นท่าบังคับตามฟิลเตอร์ OPPO A93
  2. ติดแฮชแท็ก #OPPOA93สนุกทุกโมเมนต์ #บางจัดสะบัดให้มันส์ #OPPOThailand
  3. เปิดวิดีโอเป็นสาธารณะ สามารถแชร์ความสนุกไปที่ Instagram หรือ Facebook เพิ่มเติมได้
  4. ใครแดนซ์ได้พริ้วไหวสะใจ สะบัดได้สนุกสุดมันส์  รับทันที ออปโป้ A93 จำนวน 3 รางวัล และ ออปโป้ Enco W11 จำนวน 9 รางวัล

สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น พร้อมประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุด และ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น เข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่ https://vt.tiktok.com/ZSQvV7hf/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.