ออปโป้ มอบส่วนลด OPPO Band สมาร์ทแบนด์ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์

OPPO

ออปโป้ มอบส่วนลด OPPO Band สมาร์ทแบนด์ เพื่อสุขภาพ เป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ในราคา 999 บาท จากปกติ 1,199 บาท…

ออปโป้ มอบส่วนลด OPPO Band สมาร์ทแบนด์ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์

โดย ออปโป้ แบรนด์ เป็นสมาร์ทแบนด์สุดคุ้มรุ่นแรกจากออปโป้ที่มาภายใต้สโลแกนActivate Your Health โดดเด่นในเรื่องการตรวจสอบออกซิเจนในเลือดอย่างต่อเนื่องด้วยเซ็นเซอร์ SpO2 ช่วยตรวจสอบความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดแบบวินาทีต่อวินาที ได้ถึง 28,800 ครั้ง

ในขณะนอนหลับเป็นเวลา 8 ชั่วโมง พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 วัน ไร้กังวลเรื่องแบตเตอรี่แม้จะต้องเดินทางเป็นเวลานาน มาพร้อมหน้าจอ AMOLED แบบ Full Color ขนาด 1.1 นิ้ว ที่แสดงตัวอักษรได้สูงสุด 50 ตัว และสามารถแสดงผลได้ครอบคลุม DCIP3 ได้ 100%

OPPO

อีกทั้งยังพร้อมเป็นคู่หูในการออกกำลังกายด้วยโหมดการออกกำลังกายที่ให้มาถึง 12 โหมด และความสามารถในการป้องกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร โดย ออปโป้ แบรนด์ มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และ สีลาเวนเดอร์

สามารถเป็นเจ้าของ ออปโป้ แบรนด์ สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพ ในราคาพิเศษ 999 บาท สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ได้ ตั้งแต่วันที่ 110 พฤษภาคมนี้ ที่ ออปโป้ แบรนด์ ช้อป และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

ทั้งนี้ ออปโป้ ขอให้กำลังใจทุกท่าน ทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทุกคน เพื่อให้ทุกท่านเข้มแข็ง และสามารถผ่านเหตุการณ์นี้ไปพร้อมกัน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.