ออปโป้ เปิดราคา OPPO Reno4 Pro 5G ใหม่! ให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

ออปโป้ เปิดราคา OPPO Reno4 Pro 5G ใหม่! ให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นกับสุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด เพียง 21,990 บาท…

highlight

  • ออปโป้ มอบโปรสุดพิเศษกับ Reno4 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด ที่สามารถเชื่อมต่อ 5G ได้แบบ Dual Mode ในราคาใหม่ 21,990 บาท

ออปโป้ เปิดราคา OPPO Reno4 Pro 5G ใหม่! ให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

ออปโป้ Reno4 Pro 5G มาพร้อมกล้องหลัง Triple Camera LDAF ที่จะถ่ายวิดีโอหรือส่งวิดีโอก็สมูทลื่นไหลไม่มีสะดุด ด้วยกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเทคโนโลยี LDAF ช่วยให้การถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอโฟกัสได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเปลี่ยนมุมภาพ ระยะทาง การเคลื่อนไหว หรือสภาพแสงต่าง ๆ

คุณก็จะได้ภาพที่คมชัดทุกสถานการณ์ อีกทั้งยังมาพร้อม Ultra Night Wideangle Video ที่สามารถถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงได้แม้ในที่แสงน้อย พร้อมได้มุมภาพที่กว้างกว่าที่เคย สำหรับประสิทธิภาพการใช้งาน มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh 

และเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มในเวลาเพียง 36 นาที เท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ Super Power Saving Mode จัดเต็มให้ประสบการณ์การรับชมที่ฟินกว่าบนหน้าจอ 90Hz 3D Curved Screen ที่ไม่ว่าจะเลื่อนวิดีโอหรือเล่นเกมก็ตอบสนองเร็วทันใจทุกการใช้งาน ด้วยอัตราความไวในการสัมผัสหน้าจอ 180Hz

พร้อมด้วยหน่วยความจุขนาดใหญ่ RAM12GB+ROM256GB ในดีไซน์ตัวเครื่องที่เพรียวบาง ความหนาเพียง 7.6mm รองรับการเชื่อมต่อ 5G ได้แบบ Dual Mode ที่เร็ว แรง และเสถียรกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ Qualcomm Snapdragon 765G

OPPO Reno4 Pro 5G

เรียกได้ว่า ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้อย่างสวยงามคมชัดในทุกสภาพแสง สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ในราคาใหม่ 21,990 บาท โดยมาใน 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black ที่ ออปโป้ Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.