OPPO ทุ่มงบขึ้นบิลบอร์ดสนามบินสุวรรณภูมิ บุกตลาดไฮเอนด์

0
227
OPPO

ออปโป้ (OPPO) ทุ่มงบขึ้นบิลบอร์ดสนามบินสุวรรณภูมิ บุกตลาดไฮเอนด์ด้วยสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G พร้อมเสริมพอร์ตสินค้า IoT ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น…

OPPO ทุ่มงบขึ้นบิลบอร์ดสนามบินสุวรรณภูมิ บุกตลาดไฮเอนด์

ออปโป้ ทุ่มงบขึ้นบิลบอร์ดสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมบุกตลาดไฮเอนด์ด้วยสมาร์ทโฟน แฟล็กชิพรุ่นล่าสุดอย่าง Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ที่ไม่ได้การันตีแค่จากกระแสตอบรับจากสื่อมวลชนทั่วโลกตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเท่านั้

แต่ยังได้รับการตอบรับจากสื่อมวลชนไทย และลูกค้าชาวไทยอย่างล้นหลามถึงสุดยอดนวัตกรรม และดีไซน์ที่สวยงามแบบไร้รอยต่อแห่งอนาคต กวาดยอดขายในการวางจำหน่ายวันแรกเพิ่มขึ้นถึง 259% เมื่อเปรียบเทียบกับ Find X2 Pro 5G ในการจำหน่ายวันแรก

โดยสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ Find X3 Pro 5G ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพยอดนิยมที่สุดรุ่นหนึ่งที่บุกตลาด ไฮเอนด์ในไทยได้เป็นอย่างดี มาจากการผสมผสานอันลงตัวระหว่างสุดยอดนวัตกรรม และงานดีไซน์ระดับแฟล็กชิพ

อย่าง เทคโนโลยีสุดล้ำ 10bit Fullpath Colour Engine ระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลมอบประสบการณ์สีที่นุ่มนวล และสมจริงได้มากถึงหนึ่งพันล้านสีครั้งแรกของโลก พร้อมกล้องหลักคู่ 1 พันล้านสี บนความละเอียด 50MP และเซ็นเซอร์ Sony IMX766 บนกล้อง Wideangle

และ Ultrawideangle ทำให้สามารถจับภาพนิ่งและวิดีโอในสีสันพันล้านสีได้หลากหลายมุมมอง ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศ มอบความพรีเมียมไร้รอยต่อ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,500mAh และระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 40% ได้ในเวลาเพียง 10 นาที

รวมถึงขุมพลังระดับแฟล็กชิพที่แท้จริงอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 ที่รองรับ 5G เพื่อการสื่อสารแห่งอนาคต มาในราคา 33,990 บาท โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Gloss Black และสี Blue

OPPO

นอกเหนือจากนี้ ออปโป้ ยังพร้อมเสริมพอร์ตสินค้าด้าน IoT ในไทยให้แข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย ด้วย ออปโป้ Enco X หูฟังไร้สายระดับแฟล็กชิพของระบบแอนดรอยด์ที่สร้างสรรค์ร่วมกับ Dynaudio แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลก

เพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด ในราคา 5,999 บาท และนอกจากหูฟังไร้สายแล้ว ออปโป้ ยังมีสินค้า Smart wearable ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น ออปโป้ Watch สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรกจาก ออปโป้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

และ ออปโป้ Band สมาร์ทแบนด์ที่โดดเด่นในด้านการวัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2 Monitoring) ที่มาในราคาเพียง 1,199 บาท เท่านั้น

โดยใครที่สนใจ สามารถสัมผัส Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี และ สินค้า IoT ไม่ว่าจะเป็น ออปโป้ Enco X, ออปโป้ Watch Series และ ออปโป้ Band ได้แล้ววันนี้ ณ ออปโป้ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.