หูฟังอื่นหลบไปหยดน้ำกำลังมา!! หัวเว่ยเตรียมปล่อยหูฟังดีไซน์สุดเก๋ Huawei FreeBuds 5

Huawei FreeBuds 5

หัวเว่ย เสริมทัพกลุ่มหูฟัง เปิดตัว Huawei FreeBuds 5 หูฟัง Open-Fit ดีไซน์แบบหยดน้ำไร้รอยต่อพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0…

highlight

  • หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทยเสริมทัพกลุ่มหูฟัง เตรียมเปิดตัว หัวเว่ย ฟรีบัด 5 (HUAWEI FreeBuds 5) ครั้งแรกของหูฟัง Open-fit ของหัวเว่ยที่พร้อมมาระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0 และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถึง 3 ตัว โดดเด่นด้วยหูฟังทรงหยดน้ำเป็นเส้นโค้งไร้รอยต่อได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์แบบ Prince Rupert’s Drop และรองรับ LDAC™ codec รวมถึงได้รับการรับรองจาก Hi-Res และ HWA Audio Wireless

หูฟังอื่นหลบไปหยดน้ำกำลังมา!! หัวเว่ยเตรียมปล่อยหูฟังดีไซน์สุดเก๋ Huawei FreeBuds 5

Huawei FreeBuds 5

หัวเว่ย ฟรีบัด 5 รองรับการตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด 3 ไมค์ ที่ปรับให้เข้ากับรูปร่างของหู และสถานะการสวมใส่ทํางานควบคู่กับอัลกอริทึมการตัดเสียงรบกวน ANC 3.0 และอัลกอริทึม Deep Neutral Network (DNN) เพื่อเพิ่มเสียงของคุณ และลดการพูดคุยพื้นหลังเพื่อให้ทุกการโทรชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ตัวหูฟังยังสามารถระบุเสียงรบกวนรอบข้างได้มากกว่า 500 สถานการณ์ และปรับโหมดตัดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ หัวเว่ย ฟรีบัด 5 มาพร้อมโหมดตัดเสียงรบกวน 3 โหมด ได้แก่ Ultra, General และ Cozy และถ้าหากคุณต้องการได้ยินเสียงรอบข้างตัวก็สามารถทำได้โดยเปิดโหมดการรับรู้

Huawei FreeBuds 5

ดีไซน์ผสานศิลปะเส้นโค้งมนไร้รอยให้การสวมใส่ที่สบายยิ่งขึ้น

หัวเว่ย ฟรีบัด 5 มีการออกแบบที่คล่องตัวเพิ่มความสะดวกสบาย และความสวยงาม การออกแบบรูปทรงหยดน้ำของเจ้าชายรูเพิร์ต Prince Ruperts Drop ดีไซน์การจำลองตามหลักสรีรศาสตร์และมีเส้นโค้ง DoubleC ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการการออกแบบนี้ทำให้หูฟังมีพื้นที่สัมผัสที่ใหญ่ขึ้นระหว่างหูฟัง และใบหู

เพื่อการสวมใส่ที่ระบายอากาศได้ดี และไม่ระคายเคืองในหูแม้ว่าคุณจะสวมใส่หูฟังเป็นเวลานานก็ตามหัวเว่ย ฟรีบัด 5 มาพร้อม 3 สี ให้เลือก ได้แก่ Coral Orange, Silver Frost และ Ceramic White พร้อมเคสชาร์จรูปทรงวงรีผิวสัมผัสแบบด้านสะดวกต่อการหยิบจับ และหูฟังสามารถถอด และใส่เข้าไปในเคสได้อย่างง่ายดาย

คุณภาพเสียงความละเอียดสูงระดับ Hires รองรับ L2HC และ LDAC

Huawei FreeBuds 5

หัวเว่ย ฟรีบัด 5 มีความไวในการตอบสนองมากกว่า 30% ที่ความถี่ต่ำกว่า หัวเว่ย ฟรีบัด 4 และสร้างเสียงเบสที่ดุดันลึกถึง 16Hz มาพร้อมการปรับเสียงตามความเหมาะสมกับสถานะการสวมใส่ และระดับเสียง

ตั้งแต่ 100Hz ถึง 2,000Hz เพื่อมอบประสบการณ์การฟังส่วนบุคคลที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความหลงใหล สามารถรับส่งข้อมูลที่ความเร็วสูงถึง 990 kbps และเสียงสูงสุด 24bit 96kHz ด้วยการรองรับ LDACcodec

รวมถึงได้รับการรับรองจาก HiRes และ HWA Audio Wireless อีกทั้งยังมีเอฟเฟกต์ MultiEQ ที่คุณสามารถเลือกปรับเสียงระหว่างดีฟอลต์ บูสต์เบส และบูสต์เสียงแหลม เพื่อสร้างประสบการณ์การฟังในแบบของคุณเอง

ฟังได้ต่อเนื่อง ชาร์จไว 5 นาทีใช้งานได้ 2 ชั่วโมง (เมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จ)

การชาร์จหูฟังด้วยเคสเป็นเวลา 5 นาที ช่วยให้คุณสามารถฟังได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 2 ชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็มสามารถฟังได้นานถึง 5 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้นานถึง 30 ชั่วโมเมื่อใช้ร่วมกับการชาร์จด้วยเคส 

Huawei FreeBuds 5

หัวเว่ย ฟรีบัด 5 เตรียมวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟทางช่องทางออนไลน์ที่ Lazada พร้อมโปรโมชันแคมเปญ 5.5 เอาใจนักช้อปกับดีลสุดพิเศษ ติดตามข้อมูล และอัพเดทราคาพร้อมกันได้ที่ Huawei Mobile TH และเตรียมกดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.