Phill Club lifestyle Club บริการล่องเรือสุดหรูที่จ่ายได้ด้วย “Cryptocurrency” ?

Phill Club

“ต้อม จิรัฐ-เอ วิทูร และหมู ณัฐวุฒิ” ผนึกไอเดียสุดเจ๋งเปิดธุรกิจ “Phill Club” แลนด์มาร์คความสุขแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมเรือหรู ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เอ็กซ์คลูซีฟรูปแบบใหม่…

Phill Club lifestyle Club บริการล่องเรือสุดหรูที่จ่ายได้ด้วย “Cryptocurrency

Phill Club

บริษัท ครีเอทีฟ ไลฟ์สไตล์ เวนเจอร์ จำกัด (Creative Lifestyle Ventures -CLV ) เกิดจากความร่วมมือ เพื่อสร้างสรรค์สังคมคุณภาพรูปแบบใหม่ ชื่อ Phill Club (ฟิล คลับ) ภายใต้แนวคิดธุรกิจไอเดียสุดสร้างสรรค์จาก 3 นักธุรกิจ + 3 แวดวงธุรกิจชั้นนำในประเทศไทย นำโดย ต้อม-จิรัฐ บวรวัฒนะ จากวงการสื่อ และเอ็นเตอร์เทนเม้นต์,

เอ-วิทูร เลิศพนมวรรณ จากวงการการเงิน และ หมู (อุ๊คบี)-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ จากวงการ Tech Startup/VC จุดพลุเปิดโมเดลธุรกิจ lifestyle Club ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และพัทยา เจาะกลุ่มนักธุรกิจ และคนรุ่นใหม่ เพื่อให้เป็นพื้นที่สามารถแลกเปลี่ยนเรื่องราวประสบการณ์รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในหลากหลายวงการ

ปัจจุบันมีสมาชิก ฟิล คลับ จำนวน 100 ราย คาดว่าภายในปี 2022 ยอดสมาชิกทะยานกว่า 1,000 รายขึ้นไป
สำหรับ ฟิล คลับ ถือเป็นส่วนสำคัญของโครงการ Phill Collection ซึ่งเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมทางเรือ ความโดดเด่นเป็นสถานที่สังสรรค์ให้แก่สมาชิก

Phill Club
จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM

จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM กล่าวว่า บริษัท ครีเอทีฟ ไลฟ์สไตล์ เวนเจอร์ จำกัด ทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท กับ 3 หุ้นใหญ่ แบ่งเป็น วิทูร 40% จิรัฐ ในนามบริษัท ออสโม่ พร๊อพเพอตี้ กรุ๊ป จำกัด 40% และณัฐวุฒิ 20% ซึ่งขณะนี้ใช้เงิน 5060 ล้านบาทสำหรับซื้อเรือ 3 ลำ

ซึ่งรวบรวมบริการสุดล้ำ ภายใต้ชื่อว่า Phill Collection ขณะนี้บริษัทฯ เปิดให้บริการเรือหรูจำนวน 3 ลำ เน้นมาตรฐานระดับสากล ความปลอดภัย อาทิ เรือ criscraft 21 ฟุต, เรือ mastercraft 26 ฟุต และ เรือ Bali 46 ฟุต จาก Catana Group ประเทศฝรั่งเศส ครบเครื่องสิ่งอำนวยความสะดวก

Phill Club

ทันสมัยด้วยการจองทริปเรือจองผ่านเว็บไซต์ www.phillclub.com และกด Booking พร้อมเลือกเรือ และเลือกวันเวลาพร้อมแพ็คเกจที่ถูกใจ เพื่อจองล่องเรือพร้อมเครื่องดื่มที่เพิ่มสีสัน ชมวิวบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาหรือพัทยากับคนรู้ใจหรือ ทริปความสนุกร่วมกับเพื่อน

ใน 2 ปีจากนี้จะเตรียมเงินลงทุนไว้อีก 100 ล้านบาท สำหรับขยายการลงทุนเพิ่ม เพื่อซื้อเรือเพิ่ม และซื้อกิจการต่าง ๆ ที่จะเช่วยเพิ่มความพิเศษ อาทิ ร้านทำผม หรือสปา เพื่อเพิ่มความพิเศษให้แก่สมาชิกมากยิ่งขึ้น พร้อมเตรียมขยายรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นไปยังจังหวัดแหล่งท่องเที่ยวมากกว่า 5 จังหวัด คือ พัทยา, ภูเก็ต, หัวหิน, ระยอง และเชียงใหม่ เป็นต้น

Phill Club

“โดยการใช้บริการของ ฟิล คลับ จะเป็นในรูปแบบของการสมัครสมาชิกเมมเบอร์ (Member) และ Walk In เข้ามาใช้บริการ โดยในส่วน Member ค่าสมัครเริ่มต้นที่ 100,000 บาท ซึ่งทุกการใช้บริการ ก็จะหักจากวงเงินที่มีอยู่ ไปจนหมด โดยที่สมาชิก สามารถใช้บริการได้ทุกจังหวัดที่มีให้บริการ ฟิล คลับ

Phill Club

นอกจากบริการกิจกรรมทางเรือจาก ฟิล คลับ แล้วบริษัทฯ เล็งการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในอนาคตที่มีผู้สนใจและถือครองสินทรัพย์ดิจิตอลมากขึ้น ทั้งนี้ Phill Collection จึงได้ทำความร่วมมือกับ Plearn Defi ซึ่งเป็น Decentralized Finance Platform ในการใช้สิทธิประโยชน์ของผู้ถือเหรียญของ Plearn ดังกล่าว

ซึ่งจะทำให้สมาชิกของ ฟิล คลับ สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ของเครือข่ายการใช้งานในระบบ Plearn ทั้งในการจองห้องพักจาก FAVStay.com ในราคาพิเศษเฉพาะสมาชิก อีกทั้งยังให้คำปรึกษาการลงทุนจาก Weath Cafe และบริการอื่น ๆ อีกมากมายในอนาคต

Phill Club

บริษัทฯ วางแผนการตลาดขยายพื้นที่การให้บริการ ฟิล คลับ และนพบุรี บาร์ cocktail bar แห่งแรกประจำจังหวัดเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เพื่อขยายรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นไปยังจังหวัดแหล่งท่องเที่ยวมากกว่า 5 จังหวัดชั้นนำ ภายในระยะเวลา 3 ปี

คาดว่าจะมีเรือให้บริการมากกว่า 10 ลำ เร็วเร็วนี้เตรียมเปิดตัว นพบุรี Riverside บริเวณริมแม่น้ำปิงใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ในรูปแบบ Day Club อีกด้วย

Phill Club
ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Ookbee

ด้าน ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง Ookbee กล่าวเสริมว่า ในวงการ Startup/VC การที่ได้มีพื้นที่ให้มาพบปะพูดคุยนั้นถือเป็นโอกาสที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้ ซึ่งบริการ ฟิล คลับ เองกถือเป็นหนึ่ในบริการที่ช่วยให้นักลงทุน และนักพัฒนา ได้มีพิ้นที่ และบริการสุดพิเศษไว้มาพูดคุยกันได้นั่นเอง

ซึ่งในขณะที่ทาง ฟิล คลับ เองก็กำลังศึกษาถึงความเป็นไปได้ที่จะให้บริการในการชำระค่าบริการได้ในรูปแบบของสกุลเงินดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) โดยในเบื้องต้น ก็จะเป็นสกุลเงินดิจิทัล ที่รู้จักกันดี อาทิ Bitcoin, Ethereum และอาจจะรวมไปถึงการรวมมือกับ bitkub เว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิทัล ชั้นนำของประเทศไทย เพื่อให้สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล ได้สะดวกขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามบริษัทฯ เดินหน้ามอบประสบการณ์ใหม่ใหม่ เพื่อสร้างความประทับใจด้านไลฟ์ไสตล์ให้แก่สมาชิกในรูปแบบสร้างสรรค์ เติมเต็มความสุข สุดพิเศษเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับบริการที่หลากหลายรูปแบบครอบคลุมในหลากหลายพื้นที่ให้มากขึ้น

ฟิล คลับ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ภายในโครงการ บางรัก River View ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่ริมแม่น้ำของไปรษณีย์กลางบางรัก ฝั่งตรงข้ามกับศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยด้านหน้าริมน้ำจะมี phill pier เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00-24:00 น. (ไม่มีวันหยุด)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.