POCO จับมือ Lazada เปิดตัวสมาร์ทโฟน “M3” รุ่นเล็กสุดคุ้ม

POCO

โพโค่ จับมือ Lazada เปิดตัวสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงรุ่นเล็กสุดคุ้ม POCO M3 ที่ให้คุณได้มากกว่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย…

highlight

  • โพโค่ เปิดตัว สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่ล่าสุด โพโค่ M3 ที่ “ให้คุณได้มากกว่า” ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงด้วยกล้องทรงพลังสามตัวที่มีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6,000 mAh หน้าจอสวยแบบ FHD+ และชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 662
  • สำหรับ โพโค่ M3 ขนาดความจุ 4GB+64GB จะวางจำหน่ายในราคา 4,499 บาท และ โพโค่ M3 ขนาดความจุ 4GB+128GB จะวางจำหน่ายในราคา 4,999 บาท บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของไทยอย่าง Lazada พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 12-20 ธันวาคม 2563 นี้ 

POCO จับมือ Lazada เปิดตัวสมาร์ทโฟน “M3” รุ่นเล็กสุดคุ้ม

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำเสียวหมี่ ประเทศไทย กล่าวว่า สัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้เปิดตัว โพโค่ M3 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นล่าสุดในตลาดโลก พร้อมประกาศข่าวดีว่า ณ ปัจจุบัน โพโค่ ได้กลายเป็นแบรนด์อิสระแล้ว โดยหลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน โพโค่ F1 ครั้งแรกในปี 2561 และรุกขยายตลาดมากกว่า 35 แห่งทั่วโลก

ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ทำให้สร้างยอดขายรวมได้กว่า 6 ล้านเครื่อง ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากความมุ่งมั่นที่เติบโตไปพร้อมกับปรัชญาของแบรนด์ โพโค่ คือ ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรที่คุณไม่ต้องการ และทัศนคติที่เป็นเอกลักษณ์ของ โพโค่ ไม่ว่าจะเป็น ความแตกต่าง ความมั่นใจและที่สำคัญที่สุดคือความหลงใหลในเทคโนโลยี

“การเปิดตัว โพโค่ M3 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ให้คุณได้มากกว่า ในประเทศไทยวันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งการตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ด้วยความคุ้มค่าที่มากกว่าด้วยกล้องหลัก 3 ตัวความละเอียด 48 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 6,000 mAh และจอแสดงผลแบบ FHD+

โดย โพโค่ M3 จะวางจำหน่ายบน Lazada แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของโลก พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 12-20 ธันวาคมนี้อีกด้วย” มร.โจนาธาน กล่าว 

POCO

ด้าน ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ทางลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เสียวหมี่ ให้ความไว้วางใจในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งยุค อย่าง โพโค่ M3 แบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยจัดจำหน่ายบนแพลตฟอร์มลาซาด้าเท่านั้น

การจับมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพในโค้งสุดท้ายปลายปี และถือเป็นการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของทั้งสองพันธมิตร อีกทั้งยังมอบความคุ้มค่าด้วยตัวสินค้า และโปรโมชั่นจากลาซาด้าในช่วงแคมเปญ 12.12 แกรนด์เซลล์ส่งท้ายปี ลดจุก ๆ แจกสุขส่งท้ายปีอีกด้วย

โพโค่ M3 ให้คุณได้มากกว่า

กล้องสามตัวความละเอียด 48MP มาพร้อมฟีเจอร์การถ่ายภาพพิเศษ

ยกระดับการถ่ายภาพของคุณไปอีกขั้นกับ โพโค่ M3 ที่มากับกล้อง 3 ตัวหลักระดับ 48MP กับราคาอันน่าดึงดูดในตลาดสมาร์ทโฟน รองรับกล้องมาโคร 2MP และเซ็นเซอร์ความลึก 2MP ในขณะเดียวกันเรื่องเซลฟี่ของคุณก็ไม่น้อยหน้าด้วยความละเอียด 8MP 

เพิ่มความสนุกด้วยซอฟต์แวร์ใหม่บน โพโค่ M3 ที่จะทำให้การภาพถ่ายมีกลิ่นอายแบบการถ่ายภาพยนตร์ รวมถึงโหมดกลางคืนที่จะช่วยถ่ายภาพในสภาพแวดล้อมที่มืดโดยการเพิ่มความคมชัดของสี ในขณะที่โฟกัสสีสามารถทำให้โทนสีที่เฉพาะเจาะจงปรากฏขึ้นชัดขึ้นเพื่อให้คุณดูโดดเด่น จับภาพช่วงเวลาสำคัญและเพิ่มสกิลในโซเชียลมีเดียของคุณได้ง่ายกว่าที่เคย!

POCO

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม

ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ถึง 6,000 mAh จึงรับประกันได้ว่าแม้แต่นักเล่นเกมตัวยงก็สามารถเชื่อมต่อและสตรีมได้ตลอดทั้งวัน ในขณะเดียวกัน โพโค่ M3 ก็อัดแน่นไปด้วยแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งสร้างขึ้นเพื่อทนต่ออุณหภูมิสูง และการใช้งานเกือบ 2.5 ปี* โดยไม่มีการเสื่อมสภาพที่เห็นได้ชัดจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ยาวนาน

นอกเหนือจากความทนทานแล้ว โพโค่ M3 ยังให้ความเร็วในการชาร์จที่รวดเร็วและสม่ำเสมอยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องเดินทางเคลื่อนที่ด้วยโหมดประหยัดแบตเตอรี่ MIUI ultra และการชาร์จที่รวดเร็วถึง 18W อุปกรณ์นี้มาพร้อมกับอุปกรณ์ชาร์จ 22.5W ในกล่อง และรองรับการชาร์จย้อนกลับแบบมีสายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายอีกด้วย

จอแสดงผลที่สวยงามเพื่อความบันเทิงไม่รู้จบ

สุดยอดแห่งความบันเทิงที่แท้จริง โพโค่ M3 มีจอแสดงผลแบบ FHD + Dot Drop ขนาด 6.53 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูงถึง 2340x1080 พร้อมด้วยอัตราส่วนคอนทราสต์ 1,500:1 ที่น่าประทับใจ และอัตราส่วนภาพ 19.5:9 เพื่อประสบการณ์การรับชมแบบจรดขอบที่สวยงาม

หน้าจอด้านหน้าใช้ Corning®Gorilla® Glass 3 ที่ให้การป้องกันที่ดีเยี่ยมจากการตกหล่น และรอยขีดข่วนในขณะที่ฝาหลังมีพื้นผิวป้องกันลายนิ้วมือ ให้การยึดเกาะที่มั่นคงและให้ความรู้สึกถึงน้ำหนักที่เบาที่เหนือกว่า

โพโค่ M3 มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งด้านข้างซึ่งช่วยให้การออกแบบหน้าจอด้านหน้าให้เรียบง่ายโดยไม่กระทบต่อการเข้าถึงของผู้ใช้งาน

โพโค่ M3 นั้นให้สัมผัสสบายตาในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถรับชมเนื้อหาได้หลายชั่วโมงโดยไม่ปวดตา โพโค่ M3 มีระบบลำโพงคู่พร้อมเครื่องพ่นสลายฝุ่น โพโค่ M3 ให้เสียงที่เหนือกว่าพร้อมเสียงเบสอันทรงพลังเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงในร่มที่ดี

มอบประสิทธิภาพการทำงานบนมือถือที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง

POCO

ด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon662 โพโค่ M3 มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เคยมีมาก่อนในระดับราคานี้ ด้วย Qualcomm® Adreno610 GPU คุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมและวิดีโอที่ราบรื่น และโอกาสในการจัดเก็บภาพถ่ายคุณภาพสูงที่มีขนาดเล็กลงครึ่งหนึ่ง

โปรเซสเซอร์ 11 นาโนเมตร ของ โพโค่ M3 ให้ประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ผลิตความร้อนน้อยลงและใช้พลังงานต่ำลงทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ต้องมี ด้วยการเก็บข้อมูลแบบ UFS ที่ให้ประสิทธิภาพความเร็วและการทำงานมัลติทาสก์ที่สูงขึ้นจะทำให้คุณได้เปรียบคู่แข่งเมื่อต้องเปิดแอป และเกมเร็วกว่าคู่แข่ง

สัมผัสความบันเทิงที่ง่ายดายจากฝ่ามือของคุณด้วยระบบปฏิบัติการที่ราบรื่น MIUI Game Booster ช่วยให้คุณสามารถติดตามการใช้งานของ CPU และ GPU ได้แบบเรียลไทม์ ในขณะที่ตัวเปลี่ยนเสียงจะนำความตื่นเต้นมาสู่ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถแคสต์หน้าจอของคุณไปยังจอภาพภายนอกได้เพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนของคุณจะสามารถเข้าร่วมสนุกได้ด้วย

โพโค่ M3 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม Lazada เท่านั้น ที่ลิงก์ https://bit.ly/3790VXG ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป โดยจะวางจำหน่าย 2 รุ่น โดยมี 3 สี ได้แก่ Cool Blue, POCO Yellow และ Power Black  

  • โพโค่ M3 ขนาดความจุ 4GB+64GB จะวางจำหน่ายในราคา 4,499 บาท 
  • โพโค่ M3 ขนาดความจุ 4GB+128GB จะวางจำหน่ายในราคา 4,999 บาท 

พิเศษ! ราคาเอาใจคนรักเทคโนโลยี เมื่อสั่งซื้อก่อนใครบนแพลตฟอร์ม Lazada ในระหว่างวันที่ 12-20 ธันวาคม 2563 นี้ โพโค่ M3 ความจุ 4GB+64GB ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท และ โพโค่ M3 ความจุ 4GB+128GB ราคาพิเศษเพียง 4,499 บาท

หมายเหตุ: *ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการชาร์จ และแบตเตอรี่ได้มาจากห้องปฏิบัติการ ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปตามเงื่อนไข 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.