โพโค่ เตรียมวางจำหน่าย POCO M3 Pro 5G ในไทย ในวันที่ 1 มิ.ย.นี้

โพโค่ เตรียมวางจำหน่าย POCO M3 Pro 5G More Speed, More Everything เปิดตัวในเมืองไทย ในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น….

โพโค่ เตรียมวางจำหน่าย POCO M3 Pro 5G ในไทย ในวันที่ 1 มิ.ย.นี้

โพโค่ ประเทศไทย เตรียมประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน โพโค่ M3 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G จาก โพโค่ ที่มาพร้อมสโลแกน More Speed, More Everything เร็วยิ่งขึ้น ได้มากขึ้น โดย โพโค่ M3 Pro 5G มีฟีเจอร์ครบครัน

และใช้ขุมพลังจากชิปเซ็ตของ MediaTek Dimensity 700 ทคโนโลยีประมวลผลแบบ 7nm และรองรับ 5G Dual Sim มอบความลื่นไหลให้เร็ว และแรงกว่าที่เคยมี ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ หากใครยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้ โพโค่ คือ แบรนด์อิสระที่เกิดจาก Xiaomi Corporation

โดยยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ที่กล่าวว่า ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรที่คุณไม่ต้องการ ซึ่งจะเน้นตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ โดยจะพัฒนานวัตกรรม และเทคโนโลยีที่แฟน ๆ ต้องการ และมีการพัฒนาอุปกรณ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

POCO M3 Pro 5G

สำหรับ โพโค่ M3 Pro 5G จะเปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 1 มิถุนายน โดยเป็นสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 700 ซึ่งเป็นชิปสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ประสานกับเทคโนโลยีประมวลผลแบบ 7nm

และรองรับ 5G Dual Sim ทำให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหล เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง

เตรียมพบกับการเปิดตัว โพโค่ M3 Pro 5G ครั้งแรกในเมืองไทย ได้ในวันอังคารที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ Facebook ของ โพโค่ Thailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.