เตรียมพบกับ realme X7 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธง ดีไซน์บางเบา 17 ธันวาคมนี้

realme X7 Pro 5G

เตรียมพบกับ realme X7 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธง ดีไซน์บางเบา ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดีไซน์เพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง 17 ธันวาคมนี้…

เตรียมพบกับ realme X7 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธง ดีไซน์บางเบา 17 ธันวาคมนี้

เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมปล่อยความทรงพลัง ประสิทธิภาพความเร็ว 5G และดีไซน์ที่บางเบา พร้อมยกระดับความเป็นเอกลักษณ์ด้วยฝาหลัง ใน เรียลมี X7 Pro 5G ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเผยโฉมพร้อมกันวันที่ 17 ธํนวาคมนี้

ด้วยแนวคิด Dare to Leap ที่ เรียลมี กล้าที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดีไซน์เพื่อคนรุ่นใหม่ และยืดหยัดในการส่งมอบสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพแรงในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ สู่แรงผลักดันให้ เรียลมี มียอดจัดส่งสมาร์ทโฟนถึง 50 ล้านเครื่องทั่วโลก ภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี

นอกจากนี้ ยังสร้างสถิติแบรนด์ที่มียอดจัดส่งสูงสุดในไตรมาสที่ 3 มากถึง 132% และด้วยความไว้วางใจและเชื่อมั่นจากผู้ใช้งาน ทำให้ เรียลมี ขยายตลาดมากกว่า 61 ตลาดทั่วโลก โดยครองอันดับ 5 ใน 13 ตลาดทั่วโลกภายใน 2 ปี และขึ้นติดแบรนด์อันดับ 7 ของโลก 

realme X7 Pro 5G

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงจาก เรียลมี พร้อมกันวันที่ 17 ธันวาคมนี้ ร่วมติดตามความพิเศษ พร้อมข้อมูลอีกมากมายของ เรียลมี X7 Pro 5G ได้ทางเพจ เรียลมี TH : https://www.facebook.com/realmeTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.