เตรียมพบเทคโนโลยีสุดล้ำ ในงาน HPE Discover More 2023

HPE Discover More 2023

เอชพีอี (HPE) เปิดประสบการณ์อัจฉริยะด้านไอทีให้แก่คุณกับงาน HPE Discover More 2023 พบเทคโนโลยีสุดล้ำตั้งแต่ Edge-to-Cloud …

เตรียมพบเทคโนโลยีสุดล้ำ ในงาน HPE Discover More 2023

ภายในงาน เอชพีอี ดิสคัฟเวอรี มอร์ 2023 (HPE Discover More 2023) ที่จัดโดยบริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (เอชพีอี) คุณจะได้พบกับเรื่องราว และเทคโนโลยีที่น่าสนใจ และไฮไลท์สำคัญเช่น Hybrid by Design การออกแบบคลาวด์ให้เหมาะกับขนาดการใช้งานทางธุรกิจ,

Data Services / AI at Scale การกำกับดูแลข้อมูล และความยั่งยืน และ Connect edgetocloud การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยรวมถึงระบบไฮบริดคลาวด์ ตลอดจนเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมาย

HPE Discover More 2023

อีกทั้งคุณยังจะได้พบกับตัวแทนคู่ค้าของเอชพีอี ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่จะนำเอาโซลูชั่นซึ่งได้มีการพัฒนาร่วมกับเอชพีอีมาจัดแสดงในงานครั้งนี้

ตลอดจนผู้นำเทคโนโลยีที่เป็นพาร์ทเนอร์ด้านไอทีของเอชพีอี ก็จะมาร่วมแสดงนวัตกรรม ตัวอย่างเช่น Commvault, Nutanix, Nvidia, Red Hat, VMware, Brocade, Microsoft, Cohesity, Qumulo, Veeam ฯลฯ ภายในงานนี้ด้วย

โดยงาน เอชพีอี ดิสคัฟเวอรี มอร์ 2023 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ห้อง Ballroom 13 ชั้น 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 08.3018.00

HPE Discover More 2023

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนงานโดยการสแกน QR code หรือคลิกได้ที่ลิงก์ลงทะเบียน https://bit.ly/3RoxcT4 หรือติดต่อที่ คุณดนิตา ดอกมณฑา โทร. 024088770

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.