PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 เตรียมเปิดฉากการแข่งขันอีกครั้ง

กลับมาอีกครั้งกับสมรภูมิความมันส์ PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 เตรียมเปิดฉากการแข่งขันอีกครั้ง ชิงเงินรางวัลกว่า 2.5 ล้านบาท…

PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 เตรียมเปิดฉากการแข่งขันอีกครั้ง

เตรียมตัวให้พร้อมกับทัวร์นาเมนต์สุดยิ่งใหญ่ และมีชื่อเสียงที่สุดในไทยที่กำลังจะเปิดฉากอีกครั้งใน รายการ พับจีโมบาย โปร ลีค ไทยแลนด์ 2021 ซีซันส์ 3 สมรภูมิความมันส์ที่ทุกคนรอคอย ที่พร้อมเปิดฉากสมรภูมิความมันส์กับลีกอาชีพประจำฤดูกาลที่ 3 กับเงินรางวัลรวมกว่า 2,531,000 บาท 

พร้อมโอกาสสู่การต่อยอดความสำเร็จสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตสมืออาชีพสู่เวทีการแข่งขันในระดับโลก กับโอกาสสุดยิ่งใหญ่ในการคว้าเงินรางวัลรวมกว่า 425,000,000 บาท โดยมีผู้สนับสนุนหลักร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ ได้แก่ Xiaomi Redmi Note 10 Series สมาร์ทโฟนที่พาคุณไปได้ไกลกว่า

และ D.R. Drink วิตามินวอเตอร์ให้ความสดชื่นตลอดการแข่งขัน นอกจากนี้ยังสามารถอัพเดตความเคลื่อนไหวและรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง NimoTV และ WeTV ได้อีกด้วย

PUBG MOBILE Pro League

แอนดรูส์ คริสโตเฟอร์ มานูเกรียน Head of games ของ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า PUBG MOBILE ถือเป็นเกมส์ Battle Royale ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและมีแฟนๆ ชาวไทยที่ชื่นชอบเกมส์นี้เป็นจำนวนมาก การเปิดการแข่งขัน พับจีโมบาย โปร ลีค ไทยแลนด์ 2021 ซีซันส์ 3 

จึงเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ทุกคนรอคอยกับการแข่งขันที่มีครบทุกรสชาติความสนุกให้ได้ติดตามทั้งความมันส์ในเกมส์การแข่งขันกับการฟาดฟันต่อสู้ของทีมต่าง ๆ เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง และเรื่องราวของแรงบันดาลจากความมุ่งมั่น และความเป็นหนึ่งเดียวของเหล่าผู้เข้าแข่งขันกับเส้นทางแห่งการพิสูจน์ฝีมือเพื่อเดินหน้าสู่ความสำเร็จ 

ตามคอนเซ็ปต์การแข่งขัน Be the One, Flight for Oneจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนได้ร่วมติดตาม และส่งกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขัน แล้วมาร่วมลุ้นกันว่าทีมใดจะคว้าแชมป์ และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติต่อไป

สำหรับการแข่งขัน พับจีโมบาย โปร ลีค ไทยแลนด์ 2021 ซีซันส์ 3 ในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย 20 ทีมชั้นนำของไทย ที่มาเข้าร่วมการแข่งขันที่มากด้วยประสบการณ์ และฝีมือระดับพระกาฬ โดยทุกทีมจะร่วมต่อสู้กันในการแข่งขันรอบลีกอาชีพอันดุเดือด ตลอดการแข่งขันรอบลีก 3 สัปดาห์  

แล้วคัดเหลือ 16 ทีมผู้แข็งแกร่งที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ GRAND FINALS อีก 3 วัน โดย ทีมอันดับ 1 จากลีก และ 2 ลำดับแรกจากรอบ GRAND FINALS จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันต่อใน PMPL South East Asia FINALS Season 3 

PUBG MOBILE Pro League

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.