RAZER BASILISK V3 เมาส์เกมมิ่งปรับแต่งได้ที่ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์

RAZER BASILISK V3

RAZER BASILISK V3 เมาส์เกมมิ่งปรับแต่งได้ที่ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ อาทิ ปุ่มที่ตั้งค่าได้ 10+1 ปุ่ม พร้อมล้อเลื่อนอัจฉริยะเพื่อสลับระหว่างโหมดต่าง ๆ และ Razer Chroma™ RGB…

RAZER BASILISK V3 เมาส์เกมมิ่งปรับแต่งได้ที่ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์

นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 ได้เห็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเมาส์ตระกูล แบซิลิสก์ (Basilisk) ส่งผลให้มีกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์สำหรับเล่นเกมที่นักเล่นเกมสามารถตั้งค่าในแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้ เรเซอร์ แบซิลิสก์ จึงถือป็นสัญญาณที่ดีสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเมาส์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับแต่ง และประสิทธิภาพขั้นสูง

Alvin Cheung รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์ต่อพ่วงของ เรเซอร์ กล่าวว่า แบซิลิสก์ V3 ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อน โดยทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมดเกี่ยวกับคุณสมบัติที่เกมเมอร์ต้องการในเมาส์ที่ปรับแต่งได้และปรับได้ ความใส่ใจในรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ

ในการตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกม และด้วยล้อเลื่อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ใน แบซิลิสก์ V3 นักออกแบบของเราได้ยกระดับความสามารถในการใช้งาน และการปรับแต่งไปอีกระดับ

RAZER BASILISK V3

Smart Scrolling ที่ดีที่สุด

นักเล่นเกมสามารถควบคุมการเลื่อนได้อย่างเต็มที่ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย นำเสนอใน แบซิลิสก์ V3 ผ่านการใช้งานทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ แบซิลิสก์ V3 มาพร้อมกับ เรเซอร์ HyperScroll Tilt Wheel ที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เพื่อประสบการณ์การเลื่อนที่ราบรื่

และไม่มีใครเทียบได้ ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานเพื่อสลับระหว่างโหมดต่าง ๆ โดยอัตโนมัติ หรือสลับระหว่างโหมดพิเศษเพิ่มเติมสามโหมด ได้แก่ Tactile Scrolling, SmartReel และ FreeSpin Scrolling

โหมด Tactile Scrolling : สำหรับการเลื่อนแบบหยักที่มีความแม่นยำสูงและชัดเจน เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานผ่านอาวุธ หรือทักษะ

โหมด SmartReel : เปิดใช้งานผ่าน เรเซอร์ Synapse ล้อเลื่อนจะเปลี่ยนจากโหมดสัมผัสเป็นโหมดฟรีสปินโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเลื่อนเร็วขึ้น

โหมดหมุน FreeSpin : เพื่อการเลื่อนที่ราบรื่น และความเร็วสูง เหมาะสำหรับการปิดเนื้อหาอย่างรวดเร็วหรือเลียนแบบคำสั่งเกมซ้ำๆ

ล้อเลื่อน แบซิลิสก์ V3 ยังมีฟีเจอร์ Virtual Acceleration ซึ่งเพิ่มความเร็วในการเลื่อนของเมาส์ เมื่อหมุนเร็วขึ้น ช่วยให้นำทางผ่านเอกสาร และบทความที่มีความยาวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถสลับการเร่งความเร็วเสมือนได้ผ่าน เรเซอร์ Synapse ทำให้ผู้ใช้มีอีกทางหนึ่งในการทำให้ แบซิลิสก์ V3 เป็นของตัวเอง

RAZER BASILISK V3

เล่นในแบบที่เป็นตัวคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ด้วยปุ่มที่เข้าถึงได้ง่ายถึง 10 ปุ่มและปุ่มสวิตช์โปรไฟล์ที่ปรับแต่งได้ 1 ปุ่มที่อยู่ใต้เมาส์ การดำเนินการที่จำเป็นอย่างรวดเร็ว เช่น การกดเพื่อพูด, การ ping, มาโคร, และฟังก์ชันรอง สามารถตั้งโปรแกรมใหม่ให้กับปุ่มเมาส์แต่ละปุ่มได้ โปรไฟล์ยังสามารถบันทึก และสลับระหว่างโปรแกรมได้อย่างราบรื่

RAZER BASILISK V3

และด้วยโปรไฟล์หน่วยความจำออนบอร์ดสูงสุดห้าโปรไฟล์ คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา แบซิลิสก์ V3 ได้รับการอัพเกรดด้วย 11 โซนแสง เรเซอร์ Chroma ทั่วเมาส์ และ underglow ที่กวาดไปรอบ ๆ แบบฟอร์มเพื่อให้เมาส์ได้รับแสง Chroma RGB อันรุ่งโรจน์ด้วยสีกว่า 16.8 ล้านสี

และเอฟเฟกต์แสงนับไม่ถ้วน ปัจจุบันมีเกมที่รวม Chroma มากกว่า 150 เกม แสงไฟจะซิงค์ และโต้ตอบกับกิจกรรมในเกมอย่างชาญฉลาด

RAZER BASILISK V3

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย

เรเซอร์ แบซิลิสก์ V3 ยังมาพร้อมกับเซนเซอร์ออปติคัล เรเซอร์ Focus+ 26K DPI เซ็นเซอร์ที่ล้ำหน้า และแม่นยำที่สุดในโลกมีฟังก์ชันอัจฉริยะ เช่น Asymmetric CutOff ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งระยะยก และลงจอดได้ตามความต้องการ สัมผัสประสบการณ์การคลิกที่คมชั

และมีเป้าหมายด้วย เรเซอร์ Optical Mouse Switches Gen2 ที่มีความเร็วในการสั่งงาน 0.2ms ซึ่งช่วยขจัดความเสี่ยงจากการคลิกสองครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยการผสมผสานระหว่างคุณสมบัติเมาส์ เรเซอร์ ใหม่

และมีชื่อเสียงระดับโลก แบซิลิสก์ V3 มารวมกันเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมขั้นสูงสุดสำหรับการปรับแต่ง ไม่ว่าจะเล่นเกมหรืองานใดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เรเซอร์ แบซิลิสก์ V3 โปรดดู ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.