RAZER เปิดตัว HAMMERHEAD PRO หูฟังไร้สายตัวท๊อปแห่งปี

เรเซอร์ (RAZER) เปิดตัว HAMMERHEAD PRO หูฟังไร้สายตัวท๊อปแห่งปี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน และสามารถปรับแต่งที่เหมาะสม…

RAZER เปิดตัว HAMMERHEAD PRO หูฟังไร้สายตัวท๊อปแห่งปี

เรเซอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย เรเซอร์ Hammerhead True Wireless Pro นำเอาเทคโนโลยี THX® Certified Audio สำหรับเสียงที่มีความถูกต้องแม่นยำสูง และ Active Noise Cancelling แบบไฮบริด เพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นด้วยเสียงที่คมชัดชัดเจน

และเสียงเบสที่ทรงพลังพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ระหว่างเดินทาง หรือทำงานจากที่บ้าน เช่นเดียวกับหูฟัง Hammerhead True Wireless รุ่นมาตรฐานที่แฟน ๆ ชื่นชอบ รุ่น Pro จะมีระบบควบคุมแบบสัมผัสที่สะดวก และระบบการสั่งงานด้วยเสียง

RAZER

การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่สามารถเลือกใช้โหมด Low Latency ได้ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นพร้อมกล่องชาร์จในตัว ความสบายที่มาพร้อมกับความกระชับพอดี การแยกเสียงรบกวนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยการออกแบบแบบอินเอียร์

การใช้เมมโมรี่โฟมระดับพรีเมียม Comply หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro ยังได้รับการจัดอันดับ IPX4 สำหรับการป้องกันเหงื่อ และน้ำกระเซ็น

John Moore หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงของ เรเซอร์ กล่าวว่า หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือที่เหนือชั้นสำหรับผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน และนักเล่นเกมมือถือที่ต้องการคุณภาพเสียง และความพอดีที่ปรับแต่งได้

ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับเสียงที่พอดีอย่างไม่น่าเชื่อ คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ให้เสียงแฝงต่ำไม่ถูกรบกวน เหมาะสำหรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง เล่นเกมตลอดจนการโทรศัพท์ หรือใช้งานวิดีโอ ทั้งหมดนี้อยู่ในแพ็คเกจขนาดเล็กที่พอดีกับกระเป๋าของคุณ

กำจัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟไฮบริดขั้นสูงเพื่อประสบการณ์การฟังที่ไม่ถูกรบกวน

RAZER

Hammerhead True Wireless Pro ใช้ ANC แบบไฮบริดเพื่อขจัดเสียงรบกวนทั้งภายนอกและภายในที่ไม่ต้องการโดยการสร้างคลื่นเสียงผกผันพร้อมกันรวมกับโซลูชันการแยกเสียงรบกวนแบบพาสซีฟที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว สิ่งนี้ทำได้โดยการรวมไมโครโฟนภายนอก (Feedforward) 2 ตัว และไมโครโฟนภายใน (Feedback) สองตัวเพื่อให้ได้เสียงที่ต้องการแบบชัดเจน

THX® Certified Audio

RAZER

เพื่อให้บรรลุข้อกำหนดที่ค่อนข้างเข้มงวดเพื่อการรับรองจาก THX ซึ่งจะมีการประเมินรายละเอียดหลายขั้นตอน เช่น ช่วงความถี่ การตอบสนอง รวมทั้งอุปกรณ์จะต้องสามารถให้เสียงที่มีคุณภาพชัดเจน มีรายละเอียด และเสียงเบสที่หนักแน่น ลึก โดยไม่มีความผิดเพี้ยนที่ระดับเสียงสูง กระบวนการรับรองยังต้องการการแยกเสียงที่ยอดเยี่ยม

ซึ่Hammerhead True Wireless Pro มีการออกแบบอินเอียร์เพื่อความกระชับพอดี การใช้งานที่สะดวกสบายที่สามารถปรับแต่งระดับเสียงที่ต้องการฟังตามความชอบ หรือตัวเลือกในแบบอะคูสติกได้โดยจุกหูฟังที่ทำจากโฟมพรีเมี่ยมสีดำของ Comply หรือจากหนึ่งในหกชุดของเคล็ดลับซิลิโคนที่รวมอยู่ในขนาด และวัสดุต่าง ๆ

Peter Vasay หัวหน้า THX Certification, THX Ltd. กล่าวว่า หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro เข้าร่วมกับหูฟัง เรเซอร์ Opus ในการได้รับการรับรองมาตรฐาน THX เราประเมิน และปรับแต่งหูฟังเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์เสียงคุณภาพสูง เวทีเสียงที่มิติสมบูรณ์สมดุล เสียงร้องที่ชัดเจน และเสียงเบสที่หนักแน่น สำหรับฟังเพลง เล่นเกม และชมภาพยนตร์

เสียงรบกวนต่ำ

RAZER

หูฟัง เรเซอร์ Hammerhead True Wireless Pro มอบซาวด์สเคปที่กว้างสำหรับการเล่นเกมบนมือถือ ชมภาพยนตร์ และฟังเพลงจากไดรเวอร์ 10 มม. การตอบสนองความถี่ 2020kHz เมื่อเปิดใช้งานโหมดเล่นเกมแบบสัมผัส

การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่กำหนดเองจะช่วยลดเวลาแฝงเหลือเพียง 60 มิลลิวินาที ในระหว่างการเล่นเกม ดังนั้นผู้ใช้จึงมีเวลาตอบสนองที่เร็วขึ้น 50%+ โดยให้เสียง และวิดีโอที่ตรงกันมากขึ้น

RAZER

การควบคุมแบบสัมผัส และการใช้งานที่สะดวก และง่ายดาย

การควบคุมแบบสัมผัสบน เรเซอร์ Hammerhead True Wireless Pro ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่าง ANC และโหมด Quick Attention จึงสามารถควบคุมเพลง การโทร และเปิดใช้งานระบบสั่งงานด้วยเสียงของสมาร์ทโฟนได้เพียงสัมผัสไม่กี่ครั้ง Quick Attention Mode ใช้ไมโครโฟนเพื่อให้เสียงภายนอกเข้ามา

ซึ่งมีประโยชน์สำหรับการสนทนาอย่างรวดเร็ว แอพลิเคชั่นบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android สามารถเข้าถึงการตั้งค่าอีควอไลเซอร์เสียง การรีแมปท่าทางการสัมผัส การทดสอบความพอดีที่ไม่เหมือนใคร และอื่น ๆ อีกมากมายหูฟัง Hammerhead True Wireless Pro มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่รวมสูงสุด 20 ชั่วโมง

โดยใช้เวลา 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งที่เอียร์บัด และชาร์จใหม่ได้สูงสุด 4 เท่า จากเคสชาร์จ USBC ที่ให้มาซึ่งเหมาะสำหรับการจัดเก็บและชาร์จเอียร์บัดโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน สำหรับการพกพาเอียร์บัดไร้สายใหม่ของคุณอย่างมีสไตล์ คุณสามารถใส่เคส TPU ที่ทนทานของ เรเซอร์ THS พร้อมคลิปคาราไบเนอร์จาก เรเซอร์

RAZER

ABOUT : THE RAZER HAMMERHEAD TRUE WIRELESS PRO

 • การตอบสนองความถี่ : 20 Hz – 20kHz
 • ความต้านทาน : 16 Ohm
 • Drivers : 10 mm
 • น้ำหนัก : 53 g (5g x 2 earbuds, 43g charging case)
 • การตอบสนองความถี่ : 100 Hz – 10 kHz

 • อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวน :60 dB

 • Sensitivity (@1 kHz): -42 dBFS

 • รูปแบบการรับสัญญาณ : รอบทิศทาง

 • การควบคุมเพลง: เล่น / หยุดชั่วคราว / ข้าม / ก่อนหน้า

 • การควบคุมการโทร: รับสาย / ปฏิเสธ / สลับ / สิ้นสุด

 • สามารถจับคู่การเปิดใช้งานโหมดเกม และ smartphone virtual assistant

 • อายุแบตเตอรี่ : สูงสุด 20 ชั่วโมง (รวมเคสชาร์จ) * อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน
 • อุปกรณ์ที่รองรับระบบเสียง Bluetooth
 • แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS
 • ตัวแปลงสัญญาณที่รองรับ : SBC, AAC
 • รองรับ THX Certification

ราคา และสถานที่จัดจำหน่าย

Hammerhead True Wireless Pro : $199.99 USD / €209.99 MSRP
Hammerhead True Wireless Pro THS Carrying Case : $29.99 / €34.99

Razer.com: ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2020 เป็นต้นไป
ร้านค้าที่ได้รับอนุญาต: เดือนธันวาคม 2020

ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.