RAZER Orochi V2 แม่นยำ เปี่ยมศักยภาพเสริมแกร่งในการแข่งขัน

RAZER Orochi V2

เรเซอร์ (RAZER) เผยโฉมเท้าส์ Orochi V2 ชูจุดเด่น แม่นยำ น้ำหนักเบา และเปี่ยมศักยภาพ ช่วยเสริมแกร่งในทุกการแข่งขัน…

RAZER Orochi V2 แม่นยำ เปี่ยมศักยภาพเสริมแกร่งในการแข่งขัน

เรเซอร์ เปิดตัว Orochi V2 เมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาพิเศษ สามารถใช้งานได้นานกว่า 900 ชั่วโมง จากแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียว มาพร้อมกับเทคโนโลยี เรเซอร์HyperSpeed Wireless ที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ และสวิตช์เมาส์เชิงกล

เรเซอร์ทำให้ Orochi V2 ผสานประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายในการออกแบบที่กะทัดรัดเหมาะสำหรับนักเล่นบนเกมโน้ตบุ๊ก สำหรับนักเล่นเกมแล็ปท็อป และโน้ตบุ๊ก การส่งมอบอุปกรณ์เล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูงอาจเป็นเรื่องท้าทายเนื่องจากมีพื้นที่ จำกัด สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง และอุปกรณ์เสริมชนิดอื่น ๆ

Orochi V2 จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเล่นเกมมีเมาส์ประสิทธิภาพสูงแบบพกพาที่มีขนาดเล็กพอที่จะสอดเข้าไปในกระเป๋าเสื้อหรือในกระเป๋าถือ การสนับสนุนอุปกรณ์ จาก เรเซอร์HyperSpeed ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเชื่อมต่อ

เรเซอร์Orochi V2 และคีย์บอร์ดไร้สายเข้ากับดองเกิล USB ตัวเดียว จึงสามารถช่วยประหยัดพอร์ต USB สำหรับวัตถุประสงค์อื่น  ๆ

RAZER Orochi V2

ด้วยน้ำหนักเบาเป็นพิเศษถูกออกแบบเป็นสากลให้เหมาะสำหรับทุกรูปแบบการยึดเกาะ

น้ำหนักน้อยกว่า 60 กรัม (ไม่รวมแบตเตอรี่) ถือเป็นการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษของ Orochi V2 ได้รับการสร้างขึ้นโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ เรเซอร์ และได้รับการตอบรับจากผู้ที่ชื่นชอบเมาส์ เพื่อให้การออกแบบที่มีสมมาตร ทำให้ Orochi V2 มีความพอดีอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับการยึดเกาะที่มีรูปแบบแตกต่างกัน 

ดีไซน์ปลายเรียวของ Orochi V2 ช่วยให้จับได้อย่างมั่นคงเพื่อการตวัดที่รวดเร็ว และควบคุมทิศทางได้ดี ในขณะที่ส่วนโค้งด้านหลังที่ยกขึ้นช่วยให้มั่นใจได้ว่าพอดีกับฝ่ามือ เพื่อความเมื่อยล้าน้อยลงในช่วงเวลาการเล่นที่ยาวนาน ด้วยรูปทรงร่องนิ้วหัวแม่มือ เพื่อให้จับนิ้วหัวแม่มือได้ดีขึ้น

ปุ่มด้านข้างที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง Orochi V2 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกปรับให้เหมาะสมโดยมุ่งเน้นไปที่ทั้งการทำงาน และการเล่น

Alvin Cheung รองประธานอาวุโสของหน่วยธุรกิจอุปกรณ์ต่อพ่วงของ เรเซอร์ กล่าวว่า เกมเมอร์ไม่ควรเสียประสิทธิภาพในการพกพา เราจึงออกแบบ Orochi V2 โดยใช้ส่วนประกอบที่ล้ำสมัยรวมกับคุณสมบัติการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เป็นเมาส์ Orochi V2 เหมาะสำหรับเล่นเกมแบบพกพาในอุดมคติ

RAZER Orochi V2

ประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนาน

ใช้แบตเตอรี่ AA หรือ AAA เพียงก้อนเดียว เรเซอร์ Orochi V2 มีช่องใส่แบตเตอรี่แบบไฮบริดซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการกระจายน้ำหนักที่สมดุOrochi V2 สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 900 ชั่วโมงในโหมดบลูทูธ เหมาะสำหรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์แบบพกพา

หรืออีกวิธีหนึ่งคือเกมเมอร์สามารถเลือก เรเซอร์HyperSpeed Wireless เพื่อการเชื่อมต่อที่ไม่สะดุดและไม่ล่าช้านานถึง 425 ชั่วโมง 

RAZER Orochi V2

เพื่อนเดินทางชั้นหนึ่ง

Orochi V2 มีสวิตช์เมาส์แบบกลไก เรเซอร์ รุ่นที่ 2 มาพร้อมด้วยจุดสัมผัสเคลือบทองแบบใหม่ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเสื่อมคุณภาพน้อยลง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นถึง 60 ล้านคลิก ซึ่งให้การคลิกที่สม่ำเสมอ และคมชัดทุกครั้งที่กด

นอกจากนี้ Orochi V2 ยังมีขาเมาส์ PTFE 100% และเซ็นเซอร์ออปติคอลขั้นสูงแบบ 5G ที่ตอบสนองได้ดีเป็นพิเศษส่งผลให้เมาส์เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้แล็ปท็อปที่ต้องการเมาส์ที่ดีที่สุดสำหรับทั้งผลผลิต

RAZER Orochi V2

มีให้เลือกทั้งสีดำ สีขาว หรือสามารถออกแบบในสไตล์ที่เป็นของคุณเองผ่าน เรเซอร์ Customs

Orochi V2 มีจำหน่ายในรูปแบบมาตรฐานทั้งสีดำหรือสีขาว สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มสไตล์ที่เป็นตัวเอง สามารถเลือกดีไซน์ที่แตกต่าง และสะท้อนบุคลิกของพวกเขาได้มากกว่า 100 แบบผ่านทาง เรเซอร์ Customs. รวมถึงการออกแบบสติกเกอร์ และสีที่หลากหลาย

หรือแม้แต่การออกแบบเฉพาะเกมที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการออกแบบ Orochi V2 เพื่อให้เข้ากับความต้องการของแต่ละบุคคล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เรเซอร์ Orochi V2 โปรดดู ที่นี่

นอกจากนี้ยังมีการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้คือ เรเซอร์ Universal Grip Tape สำหรับผู้เล่นที่ต้องการการควบคุมขั้นสูงสุดตลอดเวลา ด้วยการใช้พื้นผิวสัมผัสโพลียูรีเทนที่มีความละเอียดสูง Universal Grip Tape สามารถดูดซับเหงื่อเพื่อให้ยึดเกาะได้สูงสุดแม้ในช่วงการเล่นเกมที่เข้มข้น

และยาวนาน Universal Grip Tape มีให้ในแผ่นแปะที่มีการตัดไว้ล่วงหน้าและมีกาวในตัวหลายแบบ สำหรับใช้กับเมาส์คีย์บอร์ดหรือคอนโทรลเลอร์ หรือที่ใดก็ตามที่ต้องการการยึดเกาะที่มั่นคง และเชื่อถือได้

RAZER Orochi V2

THE RAZER OROCHI V2

 • ขนาดโดยประมาณ : 108mm (ยาว) x 60mm (กว้าง) x 38mm (สูง)

 • น้ำหนักโดยประมาณ : <60g / <2.2oz (รวมศูนย์)

 • การออกแบบสำหรับคนถนัดขวาแบบสมมาตร

 • เทคโนโลยีไร้สาย Razer HyperSpeed พร้อมการรองรับอุปกรณ์คู่บนดองเกิลเดี่ยว

 • โหมดไร้สาย 2 โหมด (2.4GHz และ BLE)

 • อายุแบตเตอรี่: สูงสุด 425 ชั่วโมง (2.4 Ghz), 950 ชั่วโมง (BLE) พร้อมแบตเตอรี่ลิเธียม AA ที่ให้มา

 • สวิตช์เมาส์แบบกลไก Razer™ รุ่นที่ 2 สำหรับการคลิก 60 ล้านครั้ง

 • ช่องใส่แบตเตอรี่ AA / AAA (ทีละประเภทเท่านั้น)

 • ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างอิสระหกปุ่ม

 • ล้อเลื่อนสัมผัสระดับการเล่นเกม

 • เซ็นเซอร์ออปติคอล True 18,000 DPI 5G พร้อมความละเอียดความละเอียด 99.4%

 • เร่งความเร็วสูงสุด 450 นิ้วต่อวินาที (IPS) / 40 G

 • เท้าเมาส์ PTFE ที่ไม่ได้ย้อมสี

 • การปรับความไวขณะบิน (ระยะเริ่มต้น: 400/800/1600/3200/6400)

 • ออนบอร์ด DPI และการจัดเก็บคีย์แมป

 • เปิดใช้งาน Razer Synapse 3

ราคา และสถานที่จัดจำหน่าย

 • เรเซอร์ Orochi V2: $69.99 / €79.99 MSRP
 • เรเซอร์ Orochi V2 Customs Edition: $89.99 / €99.99 MSRP

Razer.com and authorized resellers : April 27th, 2021

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.