RAZER เผยความสำเร็จหลังร่วมกับนักเล่นเกมทั่วโลกร่วมกันรักษาต้นไม้มากกว่า 1 ล้านต้น

RAZER

เรเซอร์ (RAZER) เผยความสำเร็จหลังร่วมกับนักเล่นเกมทั่วโลก และ Conservation International ร่วมกันรักษาต้นไม้มากกว่า 1 ล้านต้น…

RAZER เผยความสำเร็จหลังร่วมกับนักเล่นเกมทั่วโลกร่วมกันรักษาต้นไม้มากกว่า 1 ล้านต้น

เรเซอร์ ประกาศความสำเร็จของแคมเปญ Sneki Snek ที่ได้ร่วมมือกับ Conservation International และเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ในการดูแลรักษาต้นไม้ 1 ล้านต้น ผ่านแคมเปญ Sneki Snek จากเป้าหมายเริ่มต้นที่ 100,000 ต้น ที่ทำได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน

เนื่องจากกระแสความนิยมของมาสคอต เรเซอร์ Sneki Snek และการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากฐานแฟน เรเซอร์ แคมเปญดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยสามารถช่วยเหลือชีวิตต้นไม้ได้ 150,000 ต้นเท่ากับพื้นที่ป่าเกือบ 600 เอเคอร์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้ เรเซอร์ ขยายเป้าหมาย

โดยตั้งเป้าที่จะปกป้องต้นไม้ทั้งหมด 1 ล้านต้น โดยมีอิเวนท์สำคัญระหว่างทางที่จะได้เห็นสินค้าใหม่ของ Sneki Snek ที่จะวางจำหน่ายเมื่อบรรลุเป้าหมายใหม่แต่ละครั้ง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการบรรลุเป้าหมาย 100,000 ต้น จะมีการประกาศสินค้าใหม่ของ Sneki Snek ในงาน เรเซอร์ Store Live ในวันที่ 4 มีนาคมพร้อมกับการประกาศผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย

RAZER

Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ เรเซอร์ กล่าวว่า การสนับสนุนแคมเปญ #GoGreenWithRazer ของเราซึ่งนำ โดย Sneki Snek ถือเป็นเรื่องเหลือเชื่ออย่างแท้จริง เราคิดว่าจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการรักษาต้นไม้ให้ได้ 100,000 ต้น

แต่เราสามารถทำลายเป้าหมายนั้นได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน และกำลังจะไปสู่เป้าหมายต่อไปที่ 250,000 ต้น ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะมีความทะเยอทะยานมากขึ้นในการปกป้องธรรมชาติร่วมกับชุมชนของเรา และ Sneki Snek โดยขยายเป้าหมายเป็น 1 ล้านต้น

ยิ่งเราช่วยต้นไม้ได้มากเท่าไหร่เราก็ยิ่งปกป้องธรรมชาติ และสัตว์ป่าที่ขึ้นอยู่กับมันเพื่อความอยู่รอด เป้าหมายใหม่ที่จะไปถึงคือ 250,000, 500,000 และ750,000 และสุดท้ายที่ 1,000,000 ต้น ในขณะที่ชุมชนเกมเมอร์รวมตัวกันเพื่อบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ เรเซอร์ จะยังคงเปิดตัวสินค้า Sneki Snek ใหม่ในแต่ละขั้นตอน

โดยให้รางวัลแก่ชุมชนสำหรับความพยายามของพวกเขา และสนับสนุนให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายสุดท้ายที่ 1 ล้านต้น สินค้าของ Sneki Snek ทุกชิ้นที่ขายจะปกป้องต้นไม้ 10 ต้นและมีส่วนช่วยในการบรรลุเป้าหมายใหม่อันยิ่งใหญ่ที่มีต้นไม้ 1 ล้านต้น

RAZER

Conservation International ได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนของ เรเซอร์ จึงสามารถปกป้องต้นไม้จากป่าหลายสิบแห่งทั่วโลก เช่น คอสตาริกา, เอกวาดอร์, ซูรินาเม, บราซิล, มาดากัสการ์, อินโดนีเซีย และอื่น ๆ อีกมากมาย Conservation International ทำงานโดยตรงกับชุมชนที่อาศัยและพึ่งพาป่าเหล่านี้ โดยใช้เครื่องมือเทคโนโลยี และแนวทางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการจัดลำดับความสำคัญของป่าไม้ที่สำคัญที่สุด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.