realme จับมือ 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่ จัดโปรโมชั่น realme 7 Pro แจกหนัก จัดเต็ม

เรียลมี จับมือ 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ แจกหนัก จัดเต็ม สำหรับลูกค้าที่ Pre-order สมาร์ทโฟน realme 7 Pro ตั้งแต่วันนี้-ี่ 24 กันยายน มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

highlight

  • ในวันที่ 26 กันยายนนี้ ลูกค้าที่ Pre-order สมาร์ทโฟน เรียลมี 7 โปร มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลได้เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ BaNANA สาขา Future Park รังสิต ชั้น 2, TG FONE สาขา The Mall บางกะปิ, CSC สาขา Seacon บางแค และ Jaymart สาขา Fashion Island
  • เรียลมี 7 โปร มาพร้อมโปรโมชั่นในราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท ลูกค้าสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 12 เดือน พร้อมของแถมพิเศษอีกมากมาย

realme จับมือ 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่ จัดโปรโมชั่น realme 7 Pro แจกหนัก จัดเต็ม

เรียลมี เดินหน้า จับมือ 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่ อย่าง BaNANA, TG FONE, CSC และ Jaymart จัดหนักเเคมเปญ และส่วนลด สมาร์ทโฟนฮีโร่แห่งปีอย่าง เรียลมี 7 โปร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge

ทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 720G กล้องหลัง 4 เลนส์ Sony ความละเอียด 64MP และหน้าจอ Super AMOLED หลังจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีช่วงก่อนเปิดตัว เตรียมมอบความพิเศษให้กับผู้จับจอง เรียลมี 7 โปร ช่วง Preorder ระหว่างวันที่ 1724 กันยายนนี้

ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน และมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ในวันที่ 26 กันยายนนี้ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

realme

สำหรับลูกค้าที่จอง เรียลมี 7 โปร ที่ BaNANA, BKK, KingKongPhone ทุกสาขาในวันที่ 1724 กันยายนและรับเครื่องกับสาขาที่จองภายในวันที่ 25 กันยายนนี้

เพียงแสดงเครื่อง เรียลมี 7 โปร พร้อมแสดงใบเสร็จ และบัตรประชาชน ที่ BaNANA สาขา Future Park รังสิต ชั้น ในวันที่ 26 กันยายนนี้ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมูลค่ามากกว่า 138,300 บาท

realme

สำหรับลูกค้าที่จอง เรียลมี 7 โปร ที่ TG FONE ระหว่างวันที่ 1724 กันยายน 2563 และรับเครื่องในวันที่ 26 กันยายนนี้ เฉพาะที่สาขา The Mall บางกะปิ มีสิทธ์รับของรางวัลพิเศษมูลค่ากว่า 170,000 บาท

realme

สำหรับลูกค้าที่จอง เรียลมี 7 โปร ที่ CSC และ IT City ระหว่างวันที่ 1724 กันยายน และรับเครื่อง 25 กันยายนนี้ สามารถมาร่วมลุ้นรับรางวัลมูลค่ามากกว่า 53,980 บาท เฉพาะในวันที่ 26 กันยายนนี้ ที่ CSC สาขา Seacon บางแค เท่านั้น

realme

สำหรับลูกค้าที่จอง เรียลมี 7 โปร ที่ Jaymart ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 17-24 กันยายนนี้ เพียงนำใบเสร็จการซื้อเครื่องมาแสดงที่ Jaymart สาขา Fashion Island มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากกว่า 189,000 บาท เฉพาะวันที่ 26 กันยายนนี้เท่านั้น

หาน เว่ย ประธานกรรมการบริหาร เรียลมีประเทศไทย กล่าวว่า ทาง เรียลมี รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากตลอดการร่วมมือมากกว่า 2 ปีกับ 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่ การร่วมมือกันครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญในการส่งมอบ เรียลมี 7 โปร สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพแรงถึงมือผู้บริโภค

และขยายโอกาสให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนในราคาที่คุ้มค่า เรายังคงยืนยัดที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นำเทรนด์ทั้งเทคโนโลยี และดีไซน์ เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ร่วมเปิดประสบการณ์การชาร์จที่เหนือขั้นโดยเป็นเจ้าของ เรียลมี 7 โปร ผ่าน 4 พาร์ทเนอร์คนสำคัญ สามารถ Pre-order ได้แล้ววันนี้ถึง 24 กันยายนนี้ 

realme

  • *ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH  
  • **หมายเหตุ  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.