realme เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ AIoT สมาร์ทวอทช์-แปรงสีฟันไฟฟ้า-โคมไฟ

realme

เรียลมี (realme) เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ AIoT สมาร์ทวอทช์ Watch S Pro, แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonic Electric Toothbrush และโคมไฟ Motion Activated Night Light…

realme เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ AIoT สมาร์ทวอทช์-แปรงสีฟันไฟฟ้า-โคมไฟ

เรียลมี เผยโฉมผลิตภัณฑ์ AIoT สนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุม หลังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากมาย อาทิ หูฟังไร้สาย สายรัดข้อมือช่วยดูแลสุขภาพ และนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ นอกจากนี้ ยังมี Smart Home กับกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ และ Smart Care กับเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ

ล่าสุด เรียลมี ก้าวสู่การเปิดผู้นำด้านเทคโนโลยีกว่าที่เคย ด้วย เรียลมี Watch S Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นระดับโปร พร้อม เรียลมี Motion Activated Night Light ดวงไฟตัวช่วยยามค่ำคืนของคุณ และผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ในหมวดของ Smart Care 

เพื่อใกล้ชิดผู้ใช้งานในชีวิตประจำวันมากกว่าที่เคยด้วย เรียลมี Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค โดยมาพร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ เรียลมี M1 Sonic Electric Toothbrush และ เรียลมี N1 Sonic Electric Toothbrush พร้อมมอบประสบการณ์ดูแลสุขภาพช่องปากที่ดีให้ผู้ใช้งานได้สัมผั

realme

ชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการฝ่ายธุรกิจลูกค้าและแบรนด์ช้อป เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจตลอด ปี ทำให้ เรียลมี ได้ก้าวขึ้นสู่อันดับ แบรนด์สมาร์ทโฟนทั่วโลก และในไตรมาสที่ ปี 2020 เรียลมี ได้ก้าวขึ้นสู่อันดับ ในประเทศไทย

นอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว ได้ด้านของผลิตภัณฑ์ AIoT ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มียอดขาย AIoT Audio Device ทะลุมากกว่า ล้านเครื่อง สำหรับปี 2021 เรียลมี ได้ตั้งเป้าหมายขึ้นสู่อันดับ ในด้านของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของตลาดระดับโลก

นอกจากนี้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบนิเวศ AIoT เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ โดยได้สร้างแฟลตฟอร์มระบบนิเวศ เรียลมี Techlife เพื่อค้นหาพาร์ทเนอร์ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยทั่วโลกเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ทางเทคโนโลยีใหม่สำหรับผู้ใช้ทั่วโลก ภายใต้ ความสอดคล้อง ได้แก่ ดีไซน์ มาตรฐานคุณภาพ และเครือข่ายการเชื่อมต่อ

realme

เรียลมี Watch S Proมือโปรอย่างมีสไตล์”

ดีไซน์ที่นำเทรนด์

 • หน้าจอแสดงผล AMOLED 1.39 นิ้ว ปรับค่าความสว่างอัตโนมัติ ความละเอียดสูงถึง 454*454 พิกเซล ทำให้ได้หน้าจอที่สดใส เสมือนจริง พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับความสว่าง ค่าความสว่างหน้าจอ 450 nits ที่ปรับระดับความสว่างได้ 5 ระดับ
 • ฟีเจอร์ AlwaysOn Display (AOD) สามารถรับข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟหน้าจอ ช่วยการประหยัดแบตเตอรี่ โดยสามารถเลือกเปิดหรือปิดฟังก์ชันนี้เองได้
 • วัสดุระดับพรีเมี่ยม ตัวเรือน เรียลมี Watch S Pro ใช้วัสดุแสนเลสสตีล SUS316L มีความทนทานและปิดท้ายด้วยการเคลือบแบบ PVD+AF เพื่อให้เกิดเอฟเฟกต์ภาพระดับพรีเมียม
 • สายนาฬิกามีให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ ซิลิโคน (สีน้ำเงิน/สีเขียว/สีส้ม) และแสตนเลสสตีล (สีดำ)

ผู้ช่วยดูแลสุขภาพ

 • วัดอัตราการเต้นของหัวใจ โดยใช้เซ็นเซอร์ PPG มีการอัพเกรดความแม่นยำสูงในตัว สามารวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะได้รับการแจ้งเตือนหากมีอัตราการเต้นของหัวใจที่สูงหรือต่ำเกินไป ช่วยดูแลสุขภาพได้ตลอดวัน
 • วัดระดับออกซิเจนในเลือด สามารถตรวจจับระดับออกซิเจนในเลือด ซึ่งออกซิเจนในเลือดนั้นเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญอย่างหนึ่งของสุขภาพร่างกาย หากออกซิเจนในเลือดต่ำเกินไป หมายความว่าเซลล์ในร่างกายไม่สามารถรับออกซิเจนได้เพียงพอ ซึ่งจะนำไปสู่อาการต่าง ๆ ได้

Sport Mode หรือโหมดกีฬา

 • รองรับโหมดกีฬามากถึง 15 ประเภท พร้อมโหมดกีฬาใหม่ล่าสุด อย่าง “โหมดว่ายน้ำ” ที่สามารถนับจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญไปทั้งหมด บันทึกจำนวนสโตรกของคุณโดยอัตโนมัติ และยังช่วยให้คุณเข้าใจพฤติกรรมและรูปแบบการว่ายน้ำของคุณได้ดีขึ้นด้วยค่า SWOLF ตัวชี้วัดประสิทธิภาพการว่ายน้ำ รวมทั้งบอกระยะทางในการว่ายน้ำอีกด้วย
 • รองรับระดับการกันน้ำ 5ATM ที่สามารถทนทานต่อระดับน้ำความลึก 50 เมตร
 • GPS DualSatellite ความแม่นยำสูง ใช้เซ็นเซอร์ GPS ที่มีความแม่นยำสูง และใช้พลังงานต่ำ รองรับตำแหน่งแบบ dual-satellite สามารถฟังก์ชั่นบันทึกเส้นทางได้อย่างอิสระสำหรับการวิ่ง การจ็อกกิ้ง การขี่จักรยาน และการเดิน

realme

แบตเตอรี่ และการชาร์จ

 • มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 420 mAh ที่ฝังภายในตัวเรือน ด้วยเซ็นเซอร์และโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 วัน หมดกังวลกับการชาร์จนาฬิกาทุกวั
 • ฐานชาร์จแบบแม่เหล็กที่แถมมาในกล่องสามารถชาร์จนาฬิกาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชาร์จเต็ม 100 % ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

ฟีเจอร์อัจฉริยะ

 • สามารถปลดล็อกสมาร์ทโฟนโดยอัตโนมัติเมื่อเข้าใกล้ เรียลมี Watch S Pro อย่างรวดเร็ว
 • สามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ปรับระดับเสียงเพลง หรือสลับเพลง บนสมาร์ทโฟนจากระยะไกลได้
 • ปฏิเสธการโทร เมื่อมีการโทรหาสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อไว้ จะแสดงบน เรียลมี Watch S Pro พร้อมปุ่มปฏิเสธ สามารถปฏิเสธสายได้ด้วยคลิกเดียว

realme

เรียลมี M1 Sonic Electric Toothbrushเพื่อช่องปากสะอาดล้ำลึก”

 • มอเตอร์ไฟฟ้าโซนิคความถี่สูง ให้ความสั่นได้มากถึง 34,000 ครั้งต่อนาที พร้อมเสียงรบกวนน้อยกว่า 60 เดซิเบล ช่วยเพิ่มประสบการณ์ใช้งานการทำความสะอาดช่องฟันของผู้ใช้งาน
 • ขนแปรง Dupont ช่วยขจัดแบคทีเรีย 99.99% มีปลายมนถึง 98เพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายสุขภาพเหงือก พร้อมรูปทรง W Shape ตอบรับกับรูปทรงฟัน แม้ในซอกฟัน เพิ่มการทำความสะอาดในซอกลึก นอกจากนี้ สีฟ้าของขนแปรงที่จางลงจะแสดงถึงอายุการใช้งานของหัวแปรงและเป็นการเตือนให้ผู้ใช้เปลี่ยนหัวแปรงได้ทันเวลาอีกด้วย
 • หัวแปรงปราศจากโลหะ บางเพียง 3.มม. หัวแปรงแบบ Metal-free Brush Head ปราศจากโลหะ 100% หลีกเลี่ยงการบาดเจ็บในช่องปาก ด้วยการยึดขนแปรงแบบไร้ตะขอ โดยใช้กระบวนการเคลือบด้วยการหลอมจากการให้ความร้อน กระบวนการนี้ทำให้หัวแปรงมีความบางเหมาะกับช่องปาก สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง
 • ตัวเลือกหัวแปรง แบบ ได้แก่ หัวแปรงแบบ Regular ขนแปรงนุ่มปานกลาง สำหรับการใช้งานทั่วไป และ หัวแปรงแบบ Sensitive ขนแปรงอ่อนนุ่มพิเศษ สำหรับเหงือกที่ต้องการสัมผัสที่อ่อนโยน
 • โหมดทำความสะอาด โหมด ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างครอบคลุม ได้แก่ Soft Mode สำหรับผู้ที่ต้องการความละเอียดอ่อนต่อเหงือก Clean Mode สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน, White Mode สำหรับฟันขาวขึ้นโดยช่วยเคลือบฟันด้วยในขณะเดียวกัน และ Polish Mode ขัดและขจัดคราบเพื่อฟันขาวใส นอกจากนี้ ยังมีโหมด Last Memory จดจำเพื่อเปิดใช้งานโหมดล่าสุดอย่างอัตโนมัติ
 • ขนแปรงปลายม98มากกว่าแปรงสีฟันทั่วไปถึง 13% ช่วยปกป้องและลดการบาดเจ็บจากการแปรงฟันภายในช่องปาก พร้อมมอบประสบการณ์ความสะอาดด้วยขนแปรงที่เพิ่มขึ้น 40% ในแปรง แบบ ได้แก่ 0.15 มม. สำหรับหัวแปรงแบบ Regular และ 0.12 มม. สำหรับหัวแปรงแบบ Sensitive

realme

 • ดีไซน์สัมผัสนุ่มนวล พิถีพิถัน โดยมีการเคลือบผิวและให้ความโค้งมนเหมาะกับสรีระผู้ใช้งาน ถือได้อย่างสบายในขณะใช้งาน ตัวเครื่องและรูปลักษณ์ที่ไร้รอยต่อเพื่อสัมผัสที่นุ่มนวล และได้มาตรฐานการกันน้ำ IPX7 สามารถอยู่ใต้น้ำลึก 1 เมตรเป็นเวลา 30 นาที โดยมีให้เลือกถึง สีได้แก่ สีน้ำเงินและสีขาว

realme

เรียลมี N1 Sonic Electric Toothbrush “ดูแลช่องปาก สะอาดยิ่งขึ้น”

 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 130 วัน ด้วยความจุ 800 mAh สามารถอยู่ได้สูงสุด 130 วันหลังการชาร์จ โดยภายในระยะเวลา ปี ชาร์จเพียง 3 ครั้งเท่านั้น พร้อมระบบการป้องกันแบตเตอรี่ ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม และกระแสไฟต่ำขณะสแตนบาย ลดอุบัติเหตุจากการชาร์จ ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ และรองรับพอร์ตการชาร์จที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ TypeC โดยชาร์จเพียง นาที สามารถใช้งานได้ถึง วัน
 • มอเตอร์ไฟฟ้าโซนิค ความถี่สูง 20,000 ครั้ง/นาที เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง พร้อม ขนแปรง Dupontนุ่มพิเศษขนาด 0.15 มม. พร้อมกำจัดเชื้อแบคทีเรีย 99.99%
 • โหมดทำความสะอาด โหมด Soft Mode เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความละเอียดอ่อนต่อเหงือก Clean Mode สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และ Polish Mode ขัด และขจัดคราบอย่างทั่วถึง เพื่อฟันขาวใส
 • ดีไซน์โดดเด่น ผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายและความงดงามอย่างลงตัว กับการออกแบบผิวสัมผัสไม่ลื่น ทำให้รู้สึกสบายมือ และมีการเคลือบสารที่ไม่ระคายเคืองผิวหนัง พร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ IPX7 กันน้ำลึก 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที โดยไม่เกิดความเสียหายใด ๆ โดยมีให้เลือก สีได้แก่ สีน้ำเงิน และสีขาว

realme

เรียลมี Motion Activated Night Lightให้ทุกค่ำคืนสว่างสดใส

 • มาพร้อมระบบการตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์ หรือ Human Motion Detection ด้วยเซ็นเซอร์อินฟราเรดที่มีมุมกว้าง 120 องศา ระยะตรวจจับจากด้านหน้า เมตร พร้อมเซนเซอร์เปิดไฟสว่างอัตโนมัติ เมื่อตรวจจับพบการเคลื่อนไหวของมนุษย์ในสภาวะแสงน้อย และจะดับลงอย่างอัตโนมัติภายใน 15 วินาที
 • โทนสี Warm นุ่มนวล ที่มีอุณหภูมิสีอยู่ที่ 2800 เคลวิน ปกป้องดวงตาด้วยแสงสว่างใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติที่นุ่มนวล สามารถปรับโหมดความสว่างได้ โหมด ได้แก่ ‘โหมดไฟระดับต่ำ’ ที่ให้แสงที่นุ่มนวลอบอุ่นเหมาะสำหรับการตื่นนอนในตอนกลางคืนอ่อนโยนและสลัว และ ‘โหมดไฟระดับสูง’ เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในที่มืดและทำให้สว่างโดยรอบ
 • แบตเตอรี่ยาวนาน 365 วัน พร้อมการใช้พลังงานต่ำพิเศษด้วยแบตเตอรี่ AAA 3 ก้อน ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไร้กังวล

realme

เรียลมี Watch S Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาดใหญ่ 1.39 นิ้ว อายุการใข้งานแบตเตอรรี่ยาวนาน 14 วัน และ DualSatellite GPS ความแม่นยำสูงมา ในราคาเพียง 4,999 บาท พิเศษในวันที่ 11 16 และ 19 กุมภาพันธ์ พบกับ Flash Sale ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท

ผ่าน เรียลมี Official Store ทาง Lazada, Shopee และ Thisshop เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

realme

เรียลมี M1 Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค ที่มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าโซนิค ความถี่สูง 34,000 ครั้ง/ นาที พร้อมขนแปรง Dupont ช่วยกำจัดแบคทีเรีย 99.99% และแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 90 วัน มาในราคาเพียง 1,499 บาท

มาพร้อมหัวแปรงที่สามารถเปลี่ยนได้ ในราคาเพียง 399 บาท พิเศษในวันที่ 11 16 และ 19 กุมภาพันธ์ พบกับ เรียลมี M1 Sonic Electric Toothbrush ในราคา Flash Sale พิเศษเพียง 999 บาท ผ่าน เรียลมี Official Store ทาง Lazada, Shopee และ Thisshop เท่านั้น

พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme

เรียลมี N1 Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค ที่มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าโซนิค ความถี่สูง 20,000 ครั้ง/นาที พร้อมขนแปรง Dupont™ ช่วยกำจัดแบคทีเรีย 99.99% และแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 130 วัน มาในราคาเพียง 699 บาท มาพร้อมหัวแปรงที่สามารถเปลี่ยนได้

ในราคาเพียง 299 บาท พิเศษในวันที่ 11 16 และ 19 กุมภาพันธ์ พบกับ เรียลมี N1 Sonic Electric Toothbrush ในราคา Flash Sale พิเศษเพียง 599 บาท ผ่าน เรียลมี Official Store ทาง Lazada, Shopee และ Thisshop เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme

เรียลมี Motion Activated Night Light ที่มาพร้อมการตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์ แสงหลอดไฟกระจายแสงถนอมสายตา แบตเตอรี่ยาวนาน 365 วัน มาในราคาเพียง 399 บาท พิเศษ! ในวันที่ 11 16 และ 19 กุมภาพันธ์ พบกับ Flash Sale ราคาพิเศษเพียง 299 บาท

ผ่าน เรียลมี Official Store ทาง Lazada, Shopee และ Thisshop เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พลาดไม่ได้ กับผลิตภัณฑ์ AIoT จาก เรียลมี ที่พร้อมมาเป็นส่วนหนึ่งให้ชีวิตของคุณนั้นสมาร์ทยิ่งขึ้น สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ เรียลมี Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.