Red Hat เผยพาทเนอร์บริษัทไทยหลายแห่ง คว้า Partner Synergy Awards ASEAN 2021

Red Hat

เร้ดแฮท (Red Hat) พาทเนอร์ไทย คว้ารางวัล Partner Synergy Awards ASEAN 2021 ตั้งเป้าช่วยให้องค์กร และธุรกิจต่าง ๆ รับมือการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง…

Red Hat เผยพาทเนอร์บริษัทไทยหลายแห่ง คว้า Partner Synergy Awards ASEAN 2021

กวินธร ภู่ตระกูล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทเร้ดแฮท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จาก โพสต์ของพอล คอร์เมียร์ ประธาน และซีอีโอของเร้ดแฮท ผมขอกล่าวย้อนอดีตถึงช่วงปีที่ผ่านมาซึ่งส่งผลกระทบต่อเครือข่ายพาร์ทเนอร์ของเรา รวมไปถึงทิศทางในอนาคตเป็นอีกครั้งหนึ่งที่พอลได้อธิบายถึงความสำคัญของพาร์ทเนอร์ต่อเรื่องราวความสำเร็จทางธุรกิจของเร้ดแฮท

ช่องทางจัดจำหน่ายคือหัวใจสำคัญของเร้ดแฮท ถ้าหากไม่มีเครือข่ายพาร์ทเนอร์ เร้ดแฮท ก็จะไม่ได้เป็นบริษัทดังวันนี้

Red Hat
กวินธร ภู่ตระกูล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทเร้ดแฮท (ประเทศไทย) จำกัด

พาร์ทเนอร์เปรียบเสมือนเนื้อเยื่อที่เชื่อมต่อระหว่างเร้ดแฮทกับลูกค้า ซึ่งเป็นเช่นนี้มาโดยตลอดในเกือบทุกช่วงเวลาของประวัติการดำเนินงานของเร้ดแฮท รวมถึงในช่วงปี 2563 และจะเป็นเช่นนี้ต่อไปขณะที่เราร่วมกันขยายธุรกิจให้เติบโตในปี 2564

เร้ดแฮท และพาร์ทเนอร์ของเราพิสูจน์ให้เห็นถึงความยืดหยุ่นในการดำเนินงานในช่วงปีที่ผ่านมาแต่สิ่งที่โดดเด่นอย่างแท้จริงก็คือ แรงขับเคลื่อนที่เกิดจากพาร์ทเนอร์ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยปัญหาท้าทาย และความไม่แน่นอน
เมื่อโลกเปลี่ยนไป

เร้ดแฮทได้พึ่งพาโครงสร้างพื้นฐานโอเพ่นซอร์สของเรา รวมถึงเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่กว้างขวาง เพื่อช่วยให้ลูกค้าดำเนินการปรับเปลี่ยนและปรับขนาดธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆ องค์กรต่าง ๆ ต้องปรับเปลี่ยนการดำเนินงานและบริการต่างๆ ภายในเวลาชั่วข้ามคืน

และในหลาย ๆ กรณี จำเป็นต้อง เร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล (Digital Transformation) ระบบโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ (Open Hybrid Cloud) ไม่ได้เป็นเพียงแค่ทางเลือกสำหรับธุรกิจอีกต่อไป แต่เป็นมาตรการที่จำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจ

Red Hat

ด้วยเหตุนี้ พาร์ทเนอร์ของ เร้ดแฮท จึงมีบทบาทสำคัญเพิ่มมากขึ้นในการนำพาลูกค้าองค์กรทั่วโลกก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคตที่เปิดกว้าง และปลอดภัยมากขึ้น และจากผลงานที่ผ่านมา เร้ดแฮทเชื่อมั่นในศักยภาพของพาร์ทเนอร์ซึ่งจะช่วยผลักดันความสำเร็จที่ยั่งยืนในอนาคต ยอมรับความเปลี่ยนแปลง

อุตสาหกรรมเทคโนโลยีมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลง และมีการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าปี 2563 คือช่วงเวลาสำคัญที่เต็มไปด้วยความท้าทาย แต่ เร้ดแฮท และพาร์ทเนอร์ของเราก็สามารถฟันฝ่าวิกฤติ และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ และปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

เมื่อปีที่แล้ว เราได้เปิดตัว แพลตฟอร์ม Renewals Intelligence ซึ่งช่วยให้พาร์ทเนอร์ได้รับทราบข้อมูลที่ชัดเจน สามารถนำไปใช้งานในทางปฏิบัติเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจในส่วนของการต่ออายุสัญญาการใช้บริการร่วมกับ เร้ดแฮท ตั้งแต่ข้อมูลผลการดำเนินงานในอดีตไปจนถึงข้อมูลคาดการณ์เกี่ยวกับการขาย

แพลตฟอร์ม Renewals Intelligence ช่วยให้พาร์ทเนอร์ตรวจสอบติดตามโอกาสทางธุรกิจ เพื่อรักษา และขยายฐานลูกค้าที่มีอยู่ ปัจจุบันพาร์ทเนอร์ด้านช่องทางจัดจำหน่ายของ เร้ดแฮท กว่า 180 ราย กำลังใช้งานแพลตฟอร์ม Renewals Intelligence ในปี 2563 องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกกำลังสานต่อ

Red Hat

หรือปรับเปลี่ยนโครงการดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น พาร์ทเนอร์ของเราได้ให้ความช่วยเหลือแก่องค์กรเหล่านี้เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีการใช้ เร้ดแฮท OpenShift และ เร้ดแฮท Ansible Automation Platform เป็นแพลตฟอร์มสำหรับรองรับเวิร์กโหลดอัตโนมัติที่ยืดหยุ่น

และคล่องตัว โดยครอบคลุมเครือข่ายพาร์ทเนอร์ทั่วโลกของเรา เสริมศักยภาพให้กับพาร์ทเนอร์ด้วยการฝึกอบรมและการรับรองความเชี่ยวชาญ อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้พาร์ทเนอร์ประสบความสำเร็จก็คือ โครงการ เร้ดแฮท Online Enablement Network (OPEN) ของเรา

ซึ่งมีการจัดฝึกอบรมในหลากหลายหลักสูตรและการรับรองความเชี่ยวชาญ เพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์เพิ่มพูนทักษะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเร้ดแฮท รวมไปถึงเทคโนโลยีโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ ในปี 2563 เราได้เปิดตัวหลักสูตรใหม่และหลักสูตรปรับปรุง 131 หลักสูตร

เช่น หลักสูตรที่เกี่ยวกับบริการแอพพลิเคชั่น, OpenShift, Ansible Automation Platform และ Quarkus เป็นต้น

Red Hat

นอกจากนี้ เร้ดแฮท ยังได้ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้สำหรับระบบการฝึกอบรม เร้ดแฮท OPEN โดยเพิ่มเติมฟังก์ชั่นใหม่สำหรับการแชร์ข้อมูล เพื่อให้พาร์ทเนอร์สามารถแชร์ลิงค์ที่เชื่อมโยงไปยังทรัพยากรต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับให้พาร์ทเนอร์ขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรการฝึกอบรม

ที่ควรเรียนรู้ โดยอ้างอิงจากหัวข้อที่สนใจเป็นพิเศษ ที่สำคัญก็คือ เมื่อปีที่แล้ว มีพาร์ทเนอร์ของ เร้ดแฮท ได้รับการรับรองความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และการขายกว่า 44,000 รายการทั่วโลก ในอนาคตข้างหน้า สำหรับปีนี้ เร้ดแฮทมีแผนที่จะกระตุ้นการมีส่วนร่วมในเครือข่ายพาร์ทเนอร์ของเรา

โดยใช้กลยุทธ์ที่มุ่งเน้นลูกค้า โดยเราจะร่วมมือกับพาร์ทเนอร์เพื่อผลักดันความสำเร็จที่ต่อเนื่องของลูกค้า
โดยอาศัยเทคโนโลยีของเร้ดแฮท และนวัตกรรมของพาร์ทเนอร์ ด้วยการผสานรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์โอเพ่นซอร์สชั้นนำของเร้ดแฮทเข้ากับทักษะความชำนาญเฉพาะด้าน

Red Hat

เพื่อตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พาร์ทเนอร์จะสามารถสร้างโซลูชั่นแบบครบวงจร จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ และนำเสนอบริการที่มอบมูลค่าทางธุรกิจที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า
พาร์ทเนอร์หลายรายของเราเริ่มต้นจาก เร้ดแฮท Enterprise Linux (RHEL)

แล้วต่อด้วย เร้ดแฮท OpenShift แต่เราทำงานอย่างจริงจังเพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์ขยายขีดความสามารถให้ครอบคลุมสถาปัตยกรรมโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ทั้งหมด และตอนนี้ พาร์ทเนอร์มีโอกาสที่จะขยายผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอ

เพื่อให้ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากเทคโนโลยีของเร้ดแฮท นอกเหนือไปจาก RHEL และ OpenShift
ซึ่งจะช่วยให้สามารถรองรับการจัดการเวิร์กโหลดในสภาพแวดล้อมคลาวด์หรือระบบที่ติดตั้งภายในองค์กร
รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นแบบคลาวด์เนทีฟ และอื่น ๆ

ขั้นถัดไปเรามีแผนที่จะผลักดันในส่วนของระบบประมวลผล เอดจ์คอมพิวติ้ง (Edge Computing), บริการ Managed Services และระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว เราได้ขยายกิจกรรมที่ดำเนินการร่วมกับพาร์ทเนอร์ทั่วโลก

และยกระดับความสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์รายสำคัญที่ทำงานร่วมกันมาอย่างยาวนาน เครือข่ายพาร์ทเนอร์ของ เร้ดแฮทครอบคลุมขอบเขตที่กว้างขวาง ตั้งแต่ผู้ให้บริการโซลูชั่นไปจนถึง บริษัท ซอฟต์แวร์อิสระ (ISV) และผู้ติดตั้งระบบ (SI) ทั้งยังมีความร่วมมือกับผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะอีกด้วย

Red Hat

ขณะที่เราก้าวเข้าสู่ปี 2564 ลูกค้าหลายรายกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาไปสู่ไฮบริดคลาวด์ ขณะที่พาร์ทเนอร์ของเรากำลังเสริมสร้างทักษะและความเชี่ยวชาญในระดับที่สูงขึ้น และเราคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จร่วมกับพาร์ทเนอร์มากยิ่งขึ้นไปอีกในอนาคต

การดำเนินการของเราร่วมกับพาร์ทเนอร์มีความคืบหน้าอย่างเห็นได้ชัด โดยอาศัยเครื่องมือใหม่ ๆ เช่นแพลทฟอร์ม Renewals Intelligence และการขยายการฝึกอบรมหลักสูตร OPEN และเรามีแผนที่จะพัฒนาต่อยอดเพื่อให้ครอบคลุมส่วนอื่นๆ ภายในระบบนิเวศน์ของเรา

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ISV และ SI มีความพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อม ๆ กับเร้ดแฮท ด้วยการสร้าง การจัดจำหน่าย
และการให้บริการซัพพอร์ตสำหรับโซลูชั่นต่าง ๆ ร่วมกันในปี 2564 พร้อมกันนี้ เรามองว่าบริการ Managed Services เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการดำเนินงานบนระบบไฮบริดคลาวด์

และพาร์ทเนอร์ของ เร้ดแฮท มีบทบาทหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจ ในส่วนนี้ผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะรายสำคัญได้นำเสนอ OpenShift Dedicated ในรูปแบบของบริการที่ได้รับการจัดการอย่างสมบูรณ์สำหรับ เร้ดแฮท OpenShift บน AWS, Google Cloud Platform และ Microsoft Azure

Red Hat

ขณะที่เราขยายขอบเขตการนำเสนอเทคโนโลยีโดยอาศัยความร่วมมือกับบริษัทต่าง ๆ รวมไปถึงผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะ เรามีเป้าหมายที่จะช่วยให้พาร์ทเนอร์และลูกค้าที่ใช้ระบบคลาวด์ใด ๆ ก็ตามได้รับประโยชน์ทางธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรมเครือข่ายพาร์ทเนอร์ของเร้ดแฮทมีบทบาทอย่างมากต่อการขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้า

และการแก้ไขปัญหาในภาคอุตสาหกรรม  พาร์ทเนอร์ของ เร้ดแฮท ทำหน้าที่เป็นกลไกสำคัญในการผลักดัน ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) โดยช่วยให้องค์กรและธุรกิจต่าง ๆ สามารถรับมือกับสภาพแวดล้อมทางด้านไอทีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องโดยอาศัยโซลูชั่นโอเพ่นซอร์ส

“วันนี้องค์กรที่ต้องการปรับตัวใช้ Open Source ต้องสำรวจความต้องการขององค์กรให้ถ่องแท้ว่ามีความต้องการด้านใดบ้าง แล้วจึงเลือกโซลูชั่นโอเพ่นซอร์สที่เหมาะสมมาใช้ เนื่องจากโอเพ่นซอร์สมีโซลูชั่นที่ครอบคลุมการทำงานทุกด้านตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ระบบความปลอดภัยระบบเน็ตเวิร์คระบบอัตโนมัติ ฯลฯ

และโซลูชั่นของเร้ดแฮทมีการพัฒนาต่อเนื่องตลอดเวลาเพื่อตอบความต้องการในอนาคตของธุรกิจที่เร้ดแฮทคาดการณ์ไว้ ซึ่งการเตรียมความพร้อมในการใช้งานแต่ละโซลูชั่นแตกต่างกันไปนอกจากนี้ สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องเตรียมคือ การเตรียมบุคลากรให้พร้อม การให้ข้อมูล แนวคิด และวิธีการทำงานแบบโอเพ่น เพื่อให้บุคลากรเข้าใจถึงประโยชน์ที่จะได้จากการใช้โอเพ่นซอร์สโซลูชั่น และเข้ามามีส่วนร่วมมากที่สุด” กวินธร กล่าว

เร้ดแฮท ASEAN Partner Synergy Awards ประจำปี 2564

Red Hat

รางวัล เร้ดแฮท ASEAN Partner Synergy Awards ประจำปี 2564 มอบให้แก่พาร์ทเนอร์ดูแลกลุ่มองค์กรธุรกิจและภาครัฐ เพื่อยกย่องความสำเร็จและความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมโซลูชั่นโดยใช้เทคโนโลยีของเร้ดแฮท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและปรับปรุงผลประกอบการทางด้านธุรกิจ 

บริษัทที่ได้รับรางวัลพาร์ทเนอร์ดีเด่นในปีนี้นอกจากจะมีบทบาทสำคัญในการผลักดันความสำเร็จให้กับลูกค้าแล้ว
ยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบโอเพ่นซอร์สระดับองค์กร ด้วยการปรับใช้โซลูชั่นของเร้ดแฮท
ที่ครอบคลุมตั้งแต่เทคโนโลยีใหม่ ๆ ไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานไฮบริดคลาวด์ 

ท่ามกลางสภาพตลาดปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จำเป็นอย่างยิ่งที่ทีมงานต่าง ๆ จะต้องทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างเพื่อสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมให้กับองค์กร โดยอาศัยการพัฒนาไปสู่ระบบคลาวด์

เกณฑ์ที่ใช้ในการตัดสินรางวัลได้แก่ ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ความทุ่มเทในการผลักดันความเปลี่ยนแปลงโดยอาศัยเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์ส และการแสดงถึงความร่วมมือและระบบการทำงานที่โปร่งใส โดยบริษัทของไทยที่ได้รับรางวัล เร้ดแฮท ASEAN Partner Synergy Award ในปีนี้ได้แก่

รางวัล Advanced Partner of the Year

บริษัท จีเอเบิล จำกัด

รางวัลนี้ยกย่องความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Advanced Partner ที่ให้การสนับสนุนธุรกิจของเร้ดแฮท และสร้างรายได้ที่มีอัตราการเติบโตสูงในช่วงระยะเวลาหลายปีติดต่อกัน  จีเอเบิลมีศักยภาพและความเชี่ยวชาญที่ดีเยี่ยมในการติดตั้งใช้งานโซลูชั่นของเร้ดแฮท

ทั้งยังมีผลประกอบการที่โดดเด่นด้วยอัตราการเติบโตแบบปีต่อปีที่สูงถึง 89% และสามารถทำสัญญาโครงการสำคัญ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นและลงทุนอย่างจริงจังเพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตไปพร้อม ๆ กับเร้ดแฮท

รางวัลพาร์ทเนอร์กลุ่มองค์กรธุรกิจดีเด่นแห่งปี (Commercial Partner of the Year)

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

รางวัลนี้มอบให้แก่พาร์ทเนอร์ที่มีความเป็นเลิศในการขยายฐานธุรกิจของ เร้ดแฮท ในตลาดองค์กรธุรกิจ โดยอาศัยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด และมีประสิทธิภาพกับทีมงานฝ่ายขายของ เร้ดแฮท ยิบอินซอยมีการเติบโตของธุรกิจแบบปีต่อปีสูงถึง 54% ในช่วงปี 2563 และยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจใหม่ ๆ ให้กับ เร้ดแฮท โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจ เร้ดแฮท Enterprise Linux

รางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นแห่งปี (Distributor of the Year)

บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด

รางวัลนี้มอบให้แก่ตัวแทนจำหน่ายที่มีการเติบโตที่แข็งแกร่งและมีความมุ่งมั่นอย่างจริงจัง ทั้งในระดับผู้บริหารและทีมงานในการทำงานร่วมกับเครือข่ายพาร์ทเนอร์และการทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับความไว้วางใจ  อินแกรม ไมโครได้ผลักดันธุรกิจในส่วนฐานลูกค้าที่มีอยู่อย่างเป็นรูปธรรม และเป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายรายสำคัญสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเกิดใหม่ (Emerging Technology) ในส่วนของภาคองค์กรธุรกิจ

รางวัลพาร์ทเนอร์ธุรกิจใหม่ดีเด่นแห่งปี (Net New Business Partner of the Year)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

รางวัลนี้มอบให้แก่พาร์ทเนอร์ที่มีความเป็นเลิศในการขยายฐานธุรกิจโซลูชั่นของเร้ดแฮทในตลาดใหม่ โดยช่วยให้เร้ดแฮทสามารถเข้าถึงตลาดในขอบเขตที่กว้างขวางมากขึ้นและมีบทบาทสำคัญเพิ่มมากขึ้นในส่วนของฐานผู้ใช้งานใหม่

รางวัลพาร์ทเนอร์ OEM ดีเด่นแห่งปี (OEM Partner of the Year)

บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด

รางวัลนี้ยกย่องพาร์ทเนอร์ OEM ที่มีเครือข่ายครอบคลุมที่แข็งแกร่งในกลุ่มลูกค้ารายสำคัญ ๆ และยังเป็นการตอกย้ำว่าพาร์ทเนอร์รายนี้มีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับลูกค้า และเข้าร่วมกิจกรรมด้านการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อผลักดันการขาย

รางวัลพาร์ทเนอร์ระดับ Ready ดีเด่นแห่งปี (Ready Partner of the Year)

บริษัท สิริซอฟต์ จำกัด

รางวัลนี้มอบให้เพื่อเป็นเกียรติแก่พาร์ทเนอร์ระดับ ready ที่ดีที่สุด ซึ่งมีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องและมีการเติบโตของรายได้แบบปีต่อปีในระดับที่สูงในเทคโนโลยีของเร้ดแฮท  สิริซอฟต์มีความเป็นเลิศด้านการขายและสามารถขยายฐานธุรกิจให้กับโซลูชั่นของเร้ดแฮทในตลาดลูกค้าองค์กรได้อย่างดีเยี่ยม

รางวัล Strategic Products Partner of the Year

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

รางวัลนี้มอบให้แก่พาร์ทเนอร์ที่มีความเป็นเลิศด้านการขายและสามารถสร้างจุดขายที่แตกต่างเหนือคู่แข่งในตลาด ทั้งยังสามารขับเคลื่อนส่วนแบ่งตลาดที่สำคัญให้กับเร้ดแฮท และมียอดขายที่แข็งแกร่งสำหรับผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของเร้ดแฮท  ยิบอินซอยเผยแพร่ความรู้ให้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับประโยชน์

และคุณค่าของการเปลี่ยนย้ายจากบริการฟรีไปสู่บริการแบบคิดค่าธรรมเนียม (“free to fee”) เมื่อต้องการใช้งาน เร้ดแฮท Enterprise Linux นอกจากนี้ยังโฟกัสธุรกิจ OpenStack และสตอเรจ (Storage) ของเร้ดแฮทได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสนับสนุนการปรับใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ เร้ดแฮท อย่างจริงจัง

รางวัลพาร์ทเนอร์ด้านการฝึกอบรมดีเด่นแห่งปี (Training Partner of the Year)

บริษัท วีโนฮาว (ประเทศไทย) จำกัด

รางวัลนี้มอบให้แก่พาร์ทเนอร์ที่มีอัตราการเติบโตแบบปีต่อปีในระดับที่เหนือชั้นสำหรับธุรกิจการฝึกอบรม และมีความมุ่งมั่นอย่างจริงจังในการฝึกอบรมให้ความรู้ และออกใบรับรองให้แก่ผู้เรียนหลักสูตรเทคโนโลยีล่าสุดของ เร้ดแฮท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.