rtb รุกตลาด E-Sport ต่อเนื่องด้วย “Steelseries Prime Series”

rtb

อาร์ทีบี (rtb) รุกตลาด E-Sport ต่อเนื่องด้วย “Steelseries Prime Series” ที่ได้เกมเมอร์ระดับโลกร่วมออกแบบนวัตกรรมเกมล้ำสมัยเอาใจเกมเมอร์…

rtb รุกตลาด ESport ต่อเนื่องด้วย “Steelseries Prime Series

อาร์ทีบี เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมให้กับกลุ่ม ESport ไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด Prime Series เพื่อคอเกมสายแอ็คชั่นโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบไปด้วยเมาส์เกมมิ่งรุ่น Prime, Primeและ Prime Wireless รวมถึงหูฟังรุ่น Arctis Prime 

โดยหัวใจหลักของนวัตกรรมเกมมิ่ง Prime Series อยู่ที่การพัฒนาและออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยเกมมืออาชีพผสานเข้ากับเทคโนโลยีเกมสุดล้ำสมัยที่ SteelSeries สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ ESport เกมเมอร์อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้

rtb

โดยเมาส์ PrimePrimeและ Prime Wireless มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับสวิทซ์แบบ Prestige OM ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็ก และลำแสงอินฟาเรด ที่ทำให้ตอบสนองการเล่นได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทั้งยังทนทานกว่าเม้าส์ทั่วไปถึง 5 เท่า

โดยรองรับการคลิกได้มากถึง 100 ล้านครั้ง วัสดุพื้นผิวแบบด้านใหม่ล่าสุด ที่ทำความสะอาดง่าย ไม่ลื่นแม้กระทั่งมีความชื้น เหมาะสำหรับนักเล่นเกมสายอึด นอกจากนั้นเมาส์ทั้งสามรุ่น ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เล่น ESport ชั้นนำของโลก

เพื่อให้ได้รูปทรงที่เหมาะมือ และน้ำหนักเบา โดยเหมาะกับการจับทั้งแบบ Plam Grip, Finger Grip และ Claw Grip สำหรับตัว Prime และ Prime+ ยังมาพร้อมนวัตกรรมสายถักแบบใหม่ที่น้ำหนักเบา และลื่นไหล ทำให้ลากเมาส์ได้แบบไม่สะดุด

rtb

โดยเมาส์ รุ่น Prime มีน้ำหนักเบาเพียง 69 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์คุณภาพสูง TrueMove Pro ที่สามารถใช้งานได้ทุกสภาพพื้นผิว รับรู้การโยกเอียง (Tilt Tracking) ของเมาส์ได้ให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างเต็มศักยภาพ ทำให้การควบคุมแม่นยำในทุกอริยาบท แถมปรับตั้งค่าเบื้องต้น

บนตัวเมาส์ได้โดยไม่ได้ต้องเชื่อมกับซอฟท์แวร์ มีการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ความละเอียด 18,000 CPI ความเร็ว 450 IPS และอัตราเร่ง 50G โดยวางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท

rtb

ขณะที่เมาส์ รุ่น Primeเป็นเม้าส์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมในทุกสมรภูมิด้วยการควบคุมและปรับแต่ง เมาส์ได้ตามความต้องการ ด้วยปุ่มผ่านหน้าจอ OLED บนตัวเมาส์เลยโดยไม่ต้องพึ่งซอฟต์แวร์ ทั้งยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Pro+ มาพร้อมเซ็นเซอร์ แนวดิ่ง ที่สามารถกำหนดค่าการบังคับทิศทาง

แม้กระทั่งยกเมาส์ขึ้นได้ในระยะที่สูงจากพื้นผิว 0.52 มม. มีการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ความละเอียด 18,000 CPI ความเร็ว 450 IPS และอัตราเร่ง 50G โดยออกแบบมาพอดีกับฝ่ามือ ให้พื้นผิวสัมผัสที่พัฒนาขึ้นใหม่ในแบบด้านเพื่อกระชับมือมากขึ้น และยังทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 71 กรัม โดยวางจำหน่ายในราคา 3,290 บาท

rtb

สำหรับเมาส์ รุ่น Prime Wireless เป็นเม้าส์เกมมิ่งแบบไร้สายที่ ให้ประสบการณ์เดียวกับเมาส์แบบมีสาย ด้วยสัญญาณไร้สายแบบ Quantum 2.0 ที่มีถึง 2 ช่อง ทำให้มั่นใจว่าสัญญาณจะไม่ขาดหาย ถึงแม้เจออุปกรณ์ไร้สายอื่นรบกวน ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่รองรับการเล่นเกมได้ยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

พร้อมการชาร์จที่รวดเร็ว ทั้งยังน้ำหนักเพียง 80 กรัม นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Air ที่ให้ประสิทธิภาพการเล่นระดับมืออาชีพด้วยความรวดเร็ว และแม่นยำในการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ที่สามารถวิเคราะห์การโยกเอียง (Tilt Tracking) ของเมาส์ได้ พร้อมการตั้งค่า เบื้องต้น บนตัวเมาส์ได้อย่างง่ายดาย โดยวางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

rtb

ส่วน Arctis Prime เป็นหูฟังเกมมิ่งแบบครอบหูที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านอีสปอร์ตซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมอย่างเต็มอิ่ม โดยที่ครอบหูนุ่มสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี

พร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงคุณภาพสูงระดับ HiFi ที่รองรับความถี่เสียงได้ถึง 40,000 Hz ทำให้ถ่ายถอดรายละเอียดของเสียงได้อย่างคมชัดสมจริง ขณะเดียวกัน ตัวหูฟังยังทนทาน น้ำหนักเบา เพราะทำมาจาก อัลลูมิเนียมผสมเหล็กอย่างดี มาพร้อมกับไมโครโฟนที่สามารถถอดออกได้

แถมยังรองรับการตัดเสียงรบกวน ระดับ Discord Certified รวมถึงมีปุ่มคอนโทรลอยู่บนหูฟังเพื่อให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการใช้เสียงได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมสาย USBC to audio 3.5 มม. ทำให้ใช้งานได้กับการเล่นเกมทุกแพลตฟอร์ม โดยวางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

rtb

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อ และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมระดับมืออาชีพกับนวัตกรรมเกมมิ่ง Prime Series จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ที่ BANANA IT, DotLife, Advice, Munkonggadget, IT City, ACE Gamer, Speed, Siam Discovery ชั้น2, IT Friend, Mercular, Shopee, Lazada,

Envisimple, Sound Proof Bros, Gump, WTF IT, Nadz project, Elysium gadget, JL Gaming, Aptsoft, และ GADGET PLAY หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.