rtb ประเดิมปีใหม่ ส่งชุด M50x Creator Pack จาก Audio-Technica ในราคาสุดคุ้ม

rtb

อาร์ทีบี (rtb) ประเดิมศักราชใหม่เอาใจสายคอนเทนต์ ส่งชุด M50x Creator Pack พร้อมไมโครโฟน ATR2500X-USB จากแบรนด์ Audio-Technica ในราคาสุดคุ้ม…

rtb ประเดิมปีใหม่ ส่งชุด M50x Creator Pack จาก Audio-Technica ในราคาสุดคุ้ม

อาร์ทีบี เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ภายใต้แบรนด์ Audio-Technica ด้วยชุด M50x Creator Pack โดยภายในแพคประกอบด้วย หูฟังมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพแบบครอบหู รุ่น M50x หูฟังรุ่นเรือธงที่ขายดีที่สุดนตระกูล MSeries ที่มาพร้อมกับไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) 

รุ่น ATR2500XUSB เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์คอนเทนต์ระดับมืออาชีพได้อย่างลงตัว ใช้งานในสตูดิโอ ห้องอัดเสียง ที่เน้นใช้ในงานมอนิเตอร์เป็นหลัก แต่ก็สามารถนำมาฟังเพลง แคสเกม การเล่นดนตรี และร้องเพลงคัพเวอร์ การทำ Podcast, การรีวิวสินค้า, การทำ Live streaming, แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง  

หรือแม้กระทั่งการประชุมงานในช่วง Work from Home ก็ยังได้ โดยชุด M50x Creator Pack จาก Audio-Technica ก็จะสามารถรองรับการทำให้ได้อย่างไม่ผิดหวังแน่นอน

rtb

สำหรับ ATHM50x เป็นหูฟังมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพแบบครอบหู  รุ่นเรือธงที่ขายดีที่สุดในตระกูล MSeries ของ Audio-Technica หูฟังที่ถ่ายทอดเสียงได้อย่างแม่นยำให้รายละเอียดเสียงที่คมชัดให้เสียงกลางในทุกย่านเสียงอีกทั้งตัวหูฟังมีน้ำหนักเบาโดยบริเวณ Headband 

บุด้วยหนังสำหรับรองรับการสวมใส่ที่สบาย ทำให้ไม่รู้สึกปวดหูเวลาใช้งาน ยิ่งไปว่านั้น Earpad ยังผลิตจากวัสดุชั้นดี นุ่มใส่สบาย และมีความแข็งแรง เพื่อกันเสียงรบกวนภายนอก ทำให้สามารถตั้งสมาธิกับงานที่ทำได้อย่างสุงสุด มาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 45 มิลลิเมตร

rtb

ทั้งยังสามารถเก็บ และถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนและใกล้เคียงต้นฉบับมากที่สุด เป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับการใช้งานในสตูดิโอ ห้องอัดเสียง ที่เน้นใช้ในงานมอนิเตอร์เป็นหลัก แต่ก็สามารถนำมาฟังเพลง แคสเกม และประชุมออนไลน์ได้เช่นกัน

ออกแบบมาหมุนได้ 90 องศา สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้ ให้สามารถพับเก็บและถอดเปลี่ยนสายได้เพื่อความสะดวกในการพกพาอีกด้วย

ในขณะที่ ATR2500XUSB เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) ซึ่งไมโครโฟนชนิดนี้ทำงานผ่าน USB ในรูปแบบ Plug and Play และมีความไวเสียงสูง เหมาะกับการใช้งานด้าน podcasting, home studio recording, voiceover, แคสเกม, Live steaming

rtb

และยังสามารถใช้ในการทำคอนเทนต์หรือ แม้กระทั่งการประชุมงานในช่วง Work from Home ได้อีกด้วย โดยเสียงที่ได้คมชัดเป็นธรรมชาติ และเก็บรายละเอียดได้ดี ด้วยคุณภาพระดับเสียงความละเอียด 24bit/192 kHz มาพร้อมช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm.  

ซึ่งสามารถมอร์นิเตอร์เสียงด้วยหูฟัง ATHM50X ได้โดยตรงจากไมค์ฯ ทันที พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงขึ้นลงให้สามารถควบคุมเสียงได้อย่างง่ายดายและยังสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย ATR2500XUSB มาพร้อมกับสาย แบบ USBC to USBC และ USBC to USBA 

ทำให้สามารถใช้งานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและแท็ปเล็ตที่รองรับได้อีกด้วย ตัวไมโครโฟนผลิตมาจากโลหะ ให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมขาตั้ง แฉกที่ใช้วางบนโต๊ะ เพื่อเพิ่มสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น         

rtb

สำหรับผู้สนใจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ มาใช้ในการผลิตคอนเทนต์ M50x Creator Pack ชุดหูฟังมอนิเตอร์ รุ่น ATHM50x พร้อมไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) รุ่น ATR2500XUSB ของแบรนด์ Audio-Technica มีวางจำหน่ายแล้วสามารถหาซื้อได้ที่ ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท ทุกสาขา

หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.munkonggadget.com พิเศษช่วงเปิดตัว ราคาพิเศษ 6,700 บาท (ปกติ 9,780 บาทสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.