Samsung เปิดตัวแคมเปญ “Let AI Gens Your Life” เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน

Samsung

ซัมซุง (Samsung) เปิดตัวแคมเปญ “Let AI Gens Your Life” เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง…

Samsung เปิดตัวแคมเปญ “Let AI Gens Your Life” เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน

Samsung

ซัมซุง ผู้นำด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมระดับโลก เปิดตัวแคมเปญรับหน้าฝน “Let AI Gens Your Life” มุ่งยกระดับประสบการณ์การซัก และอบผ้าให้ล้ำหน้ากว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี AI ที่ทันสมัยที่สุดในตลาด มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่เปลี่ยนให้ทุกการซัก และอบผ้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก และประหยัดเวลา

พร้อมเปิดตัวผลงานภาพยนตร์โฆษณาสุดว้าวที่สร้างสรรค์โดยเทคโนโลยี AI บอกเล่าจุดเด่นเครื่องซักและอบผ้าจากซัมซุง ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และจบปัญหาซักผ้าหน้าฝนของคนไทย ฤดูฝน ถือเป็นหนึ่งช่วงฤดูกาลที่หลายคนมักประสบปัญหาการซักผ้า

ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเหม็นอับ เชื้อราบนผ้า เนื่องจากสภาพอากาศที่อับชื้น ทำให้บางครั้งหลายคนประสบปัญหาต้องซักผ้าซ้ำ หรือใช้เวลานานในการทำผ้าให้แห้ง ซึ่งเป็นการเพิ่มความยุ่งยาก และสิ้นเปลืองพลังงานในกระบวนการซักอบผ้าที่ไม่จำเป็น

Samsung
เริงบุญ คล่องคำนวนการ ผู้อำนวยการธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด

เริงบุญ คล่องคำนวนการ ผู้อำนวยการธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า หลังประกาศเดินหน้าชูการใช้พลัง AI ปลดล็อกประสบการณ์ และนวัตกรรมแห่งอนาคตในทุกกลุ่มธุรกิจของซัมซุง ภายใต้วิสัยทัศน์ “Lead Future of AI Innovation”

เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต และเป็นความเป็นอยู่ของทุกคนให้ดียิ่งขึ้นในทุกมิติ พร้อมผลักดันให้คนไทยสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี AI บนอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ได้มากขึ้น เพราะ AI จะไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่จะกลายเป็นเรื่องพื้นฐานในชีวิตประจำวันของทุกคน

ล่าสุดซัมซุงเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Let  AI Gens Your Life” มุ่งยกระดับประสบการณ์การซักและอบผ้า ด้วยเทคโนโลยี AI ที่จะช่วยปฏิวัติการซักผ้ายุคใหม่ให้ว้าวกว่าเดิม พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในช่วงหน้าฝนของคนไทย ผ่านฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ ได้แก่

  • AI EcobubbleTM+ (เอไอ อีโคบับเบิ้ล พลัส) : ช่วยประหยัดน้ำ พลังงาน และน้ำยาซักผ้าได้มากกว่าเดิม โดยคำนวณปริมาณที่เหมาะสมในการซักแต่ละรอบ และให้ผ้าสะอาดมากขึ้นสูงสุด 24% ช่วยลดค่าใช้จ่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • AI Wash : ช่วยจัดการซักล้างเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นมิตรกับเนื้อผ้า โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับและ วิเคราะห์ประเภทลักษณะของเนื้อผ้า เพื่อเลือกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมที่สุด ช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อสูงสุด 45.5%
  • AI Control : มีระบบจดจำความชอบของผู้ใช้แต่ละคน สามารถปรับ และบันทึกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมของแต่ละคน ช่วยมอบความสะดวกสบายที่ตรงกับความต้องการของทุกคน
  • AI Energy Mode : ช่วยติดตาม และลดการใช้งานด้วยโหมด AI Energy ให้คุณสามารถตรวจดูปริมาณการใช้พลังงาน และประมาณค่าไฟได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟได้สูงสุดถึง 70%

Samsung

นอกจากนี้ซัมซุงยังได้เปิดตัวภาพยนต์โฆษณาชุด “เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง” โดยได้ผู้กำกับมือทองที่อยู่เบื้องหลังโฆษณาดังมากมายอย่าง “คณิณ-คณิณญาณ จันทรสมา” ผู้กำกับแห่งบริษัท ฟีโนมีนา จำกัด ร่วมสร้างสรรค์ภาพยนต์โฆษณาที่สร้างจาก AI ครั้งแรกในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเครื่องซักผ้าที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่งเข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกการซัก และการอบผ้าเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ผ่านสไตล์การเล่าเรื่องที่มีอารมณ์ขัน และชั้นเชิงอันเป็นเอกลักษณ์

โดยสามารถรับชมภาพยนต์โฆษณาได้ที่ ช่องทาง Youtube Samsung Thailand (https://youtu.be/S604-aAmww4?feature=shared)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.