Shopee เดินหน้าส่งแคมเปญพิเศษ “AirPay Day” เซอร์ไพรส์นักช้อปต่อเนื่อง

Shopee เดินหน้าส่งแคมเปญพิเศษ “AirPay Day” ในมหกรรมช้อปปิ้ง”Shopee 9.9 Super Shopping Day” เซอร์ไพรส์นักช้อปต่อเนื่องกับโปรโมชั่น และดีลดี ๆ จาก AirPay…

highlight

  • ช้อปปี้ ส่งแคมเปญสุดพิเศษ “AirPay Day” สร้างเซอร์ไพรส์ต่อเนื่องในมหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day” ประจำปี 2563 พร้อมเดินหน้ายกระดับการให้บริการการชำระเงิน Moblile Wallet ผ่าน AirPay เพิ่มทางเลือกในการมอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในทุกการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน AirPay กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

Shopee เดินหน้าส่งแคมเปญพิเศษ “AirPay Day” เซอร์ไพรส์นักช้อปต่อเนื่อง

ศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท แอร์เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในช่วงชีวิตวิถีใหม่ ประเทศไทย รวมถึงประเทศต่างๆ ในภูมิภาค ได้เข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ ผู้คนจำนวนมากหันมาเลือกใช้บริการการชำระเงินแบบไร้เงินสดผ่านช่องทางดิจิทัล

เพราะสะดวกสบายมากกว่า รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก สอดรับกับหนึ่งในพันธสัญญาของช้อปปี้ที่มุ่งพัฒนาการบริการด้านการชำระเงินให้มีประสิทธิภาพ และน่าเชื่อถือมากที่สุด เพื่อสร้างให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้มี Ecosystem ที่สมบูรณ์ และครบครัน

ดังนั้น AirPay จึงเป็นช่องทางการชำระเงิน Mobile Wallet ที่เป็นทางเลือกแก่ผู้ใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และทำให้ทุกการซื้อขายออนไลน์เป็นไปอย่างราบรื่น

เพื่อเฉลิมฉลอง ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day จัดเซอร์ไพรส์ให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย ผู้ใช้งานช้อปปี้ได้ช้อปสนุก จ่ายสะดวกไปกับแคมเปญAirPay Day ที่เตรียมมามอบโปรโมชั่น และดีลเด็ดมากมาย ตั้งแต่ 20 สิงหาคม-9 กันยายน 2563 ได้แก่

  • เต็มอิ่มไปกับ Deals Near Me รวบรวมร้านอาหารจากแบรนด์ดังอย่าง KFC, Texas, Kamu, Bonchon, Sizzler, Intanin และอื่นๆ ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 1 บาท
  • พิเศษในวันที่ 7 กันยายน สำหรับลูกค้าใหม่ เปิดช้อปปี้แล้วสมัคร AirPay 1,000 ท่านแรก รับโบนัส 50 Shopee Coins ใน AirPay Wallet

พีคสุด คุ้มหนัก! เฉพาะวันดีเดย์  9 กันยายน 2563 เท่านั้น

  • นักช้อปมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 32%
  • พบกับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ที่ลดสูงสุด 90% ในช่วงเวลา 9.00 น. และ 21.00 น. เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay พร้อมรับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท
  • Deals Near Me มอบความอร่อยคุ้มค่าต่อเนื่องกับแบรนด์ Mezzo, D’Oro, Fresh Me, Sukishi, Subway, Sushi Hana และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท

Shopee

สำหรับ ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ความพิเศษของปี 2563 นี้ คือ ช้อปปี้ ได้จับมือกับ AirPay พร้อมกับเหล่าพันธมิตรทางด้านสถาบันการเงิน และธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในประเทศไทยเพื่อร่วมกันพัฒนาให้การชำระเงินผ่านช้อปปี้มีความปลอดภัย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ผู้ใช้งานสามารถชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างมั่นใจว่าข้อมูลส่วนตัวของตนเองจะปลอดภัย โดย AirPay มีระบบมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงและใช้โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานจะได้รับการคุ้มครอง และป้องกันเป็นอย่างดีจากระบบการลงทะเบียนและการยืนยันตัวตน

อาทิ การใช้รหัส OTP นอกจากนี้ AirPay ยังมีทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อดูแลผู้ใช้งานทุกท่าน และผู้ใช้งานยังได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้จ่ายผ่าน AirPay ไม่ว่าจะเป็นโปรโมรชั่น รางวัล และดีลดี ๆ มากมายแค่เปิด ช้อปปี้ แล้วใช้ AirPay ในช่วง ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day ก็ได้พบโปรโมชั่นเด็ด

ดีลดีจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ 3M, Autobot, Hisense, P&G, Pedigree, Tesco Lotus, TopValue, Unilever และ Whiskas ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม-9 กันยายน 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/9-9 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.