Shopee เผยสินค้า 1.8 ล้านชิ้น ถูกจำหน่ายออกไปภายใน 1 นาที

Shopee

ช้อปปี้ เปิดฉากเริ่มต้นความสำเร็จ เผยสินค้า 1.8 ล้านชิ้น ถูกจำหน่ายออกไปภายใน 1 นาที เมื่อเริ่ม Shopee 9.9 Super Shopping Day…

Shopee เผยสินค้า 1.8 ล้านชิ้น ถูกจำหน่ายออกไปภายใน 1 นาที เมื่อเริ่ม Shopee 9.9 Super Shopping Day

ช้อปปี้เปิดฉากความสำเร็จกับแคมเปญช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาคแห่งปี ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Dayช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ประเดิมความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคด้วยจำนวนสินค้าที่ถูกจำหน่ายออกไปสูงถึง 1.8 ล้านชิ้นภายใน 1 นาทีของช่วงพีค จากสองชั่วโมงแรกของวันที่ 9 กันยายน 2564

ส่องไฮไลท์เทรนด์นักช้อปออนไลน์ทั่วประเทศไทยใน 8 ชั่วโมงแรกของ “ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day

  • หมวดหมู่สินค้า และผลิตภัณฑ์ยอดฮิตครองใจนักช้อป ได้แก่ ความงาม และของใช้ส่วนตัว ห้องครัวและห้องอาหาร รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์ซักรีดและอุปกรณ์ทำความสะอาด
  • ใน 8 ชั่วโมงแรกของวันที่ 9 กันยายน ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าถูกจำหน่ายไปมากกว่า 17,000 ชิ้น และชุดช้อนส้อมมากกว่า 11,000 ชิ้นถูกจำหน่ายไปบนช้อปปี้
  • นักช้อปชาวไทยไม่พลาดรีบคว้าดีลเด็ดแบบด่วนๆ ช้อปปี้พบว่ามีผู้ใช้งานรายหนึ่งมียอดสั่งซื้อมูลค่าราว 182,000 บาท ภายในครึ่งวัน

Shopee

รีบช้อปก่อนหมดเวลา! ความคุ้มค่ารออยู่อีกเพียบกับโค้งสุดท้ายในมหกรรม “ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day

ไม่ควรพลาดกับเหล่าดีลและสิทธิพิเศษที่ใหญ่ที่สุดบนช้อปปี้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าราคาสุดคุ้มเพียง 9 บาท, โค้ดลด 999 บาท, โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท, Midnight Crazy Deals และอื่น ๆ อีกมากมาย

  • สาวก ช้อปปี้ เพย์ ได้รับความคุ้มคูณสอง เมื่อชำระเงินผ่าน ช้อปปี้ เพย์ บน ช้อปปี้ จะได้รับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ บาท และโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้งานใหม่ รับโค้ดส่วนลดทันที 200 บาท ไม่มีขั้นต่ำ พิเศษยิ่งกว่านั้นเมื่อจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต ผู้ใช้งาน ช้อปปี้ เพย์ ครั้งแรก สามารถไปเก็บคูปองส่วนลดทันที 999 บาท เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาท 
  • เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเฉลิมฉลองไปด้วยกันกับช้อปปี้ พบกับปรากฎการณ์ทางความบันเทิงที่จะขนพาเหรดศิลปินดาราชื่อดังมาสร้างเสียงหัวเราะและความสุขแบบเต็มพิกัดผ่านกิจกรรมทางความบันเทิงในรายการ ช้อปปี้ 9.9 Super Game Show เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ทางช่อง CH7, Workpoint และ ช้อปปี้ Live เวลา 18.00 น.-20.00 น.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับดีลสุดคุ้มอีกมากมายในแคมเปญ ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Dayช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ถึงเที่ยงคืนนี้ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/99

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.