แท็บเล็ตพร้อม S Pen ราคาสุดคุ้ม! Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024

Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024

แท็บเล็ตพร้อม S Pen ราคาสุดคุ้มที่สุด! Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024 แรงขึ้น มี S Pen ให้มาในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่ม…

แท็บเล็ตพร้อม S Pen ราคาสุดคุ้ม! Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024

ซัมซุง เปิดตัว Galaxy Tab S6 Lite 2024 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับทั้งการทำงาน และความบันเทิง โดยรุ่นนี้มาพร้อมปากกา S Pen ในกล่อง โดยพบกับ S Pen ที่มีความแม่นยำสูง เขียนลื่น ไม่หน่วง จดได้เลยไม่ต้องชาร์จ

และ Galaxy Tab S6 Lite 2024 มาพร้อมกับชิปเซ็ตใหม่ ประมวลผลไว พร้อมกับ ROM ที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว พร้อมช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ไอเดีย และทำให้ได้ผลงานที่น่าทึ่ง เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคนไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษาคนรุ่นใหม่วัยทำงาน หรือทุกคนในครอบครัว

ซัมซุงมีความเข้าใจว่าชีวิตในแต่ละวันหมุนไปอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับโลกของการทำงาน และผู้บริโภคต้องการอุปกรณ์ที่สามารถไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายในชีวิตประจำวันของพวกเขาได้” 

Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024

จุนโฮ ปาร์ค รองประธานกรรมการ และผู้อำนวยการทีมวางแผนผลิตภัณฑ์อีโคซิสเต็มกาแล็คซี่ กลุ่มธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ของซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า Galaxy Tab S6 Lite 2024 และ S Pen เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบ

สำหรับการผสมผสานประสิทธิภาพการทำงานไว้กับความบันเทิง และความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร้รอยต่อ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบได้มากยิ่งขึ้นในระหว่างการเดินทางได้

อีกระดับของการจดบันทึกอย่างมีประสิทธิภาพ

Galaxy Tab S6 Lite 2024 ทำให้การจดเก็บไอเดียต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ และสนุกกว่าที่เคย โดยมาพร้อมกับ S Pen ประสบการณ์อย่างไร้ที่ติ ที่ออกแบบให้มีรูปทรงกระชับมือให้ความรู้สึกเหมือนใช้งานปากกาจริง ช่วยให้จดโน้ตหรือสร้างสรรค์ผลงานวาดภาพได้อย่างง่ายดาย

อีกทั้งยังตอบสนองไว ไม่หน่วง แถมยังไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้จะสนุกไปกับการเขียนหรือวาดบนฟังก์ชั่น Notes กับฟีเจอร์ต่าง ๆ ทั้ง ฟีเจอร์ จดไปพร้อมอัดเสียงไปด้วยกัน, ฟีเจอร์ S Pen Traslate สามารถแปลภาษาง่าย ๆ

เพียงแค่ใช้ S Pen ชี้ที่คำ หรือประโยคต่าง ๆ ของฟีเจอร์ที่มีไม่ว่าจะเป็น S Pen to text, ฟีเจอร์ S Pen จดด่วนด้วยการกดปุ่มบน S Pen+เ คาะบนหน้าจอ 2 ครั้ง, ฟีเจอร์ Smart Select และ ฟีเจอร์ AR Doodleนอกจากนี้ Galaxy Tab S6 Lite 2024 ยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานไปอีกขั้น

โดยรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์กาแล็คซี่อื่น ๆ รวมถึง Galaxy Buds FE ที่มอบการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์หลากหลายเครื่องได้อย่างไร้รอยต่อ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และสร้างประสบการณ์ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้นภายในระบบอีโคซิสเต็มของกาแล็คซี่

สวยล้ำ ทันสมัย พกพาง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพอันทรงพลัง

Galaxy Tab S6 Lite 2024 มีดีไซน์ที่สวยทันสมัยด้วยผิวเมทัลลิคให้ความพรีเมียม มีให้เลือก 2 สี ด้วยกัน คือ Gray และ Mint ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบาเพื่อให้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีน้ำหนักเพียง 467 กรัม

นอกจากนี้หน้าจอของ Galaxy Tab S6 Lite 2024 ที่ใหญ่ถึง 10.4 นิ้ว และขอบจอเพรียวบางเพียง 7 มม. ช่วยให้แท็บเล็ตรุ่นนี้มอบประสบการณ์การรับชมที่สวยสะกดน่าดึงดูด นอกจากฟีเจอร์ด้านความบันเทิง และประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นแล้ว Galaxy Tab S6 Lite 2024 ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ทรงพลัง

รองรับการรับชมวิดีโอได้ต่อเนื่องนานถึง 14 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่สมจริง และมีอิสระในการคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ด้วยความสามารถในการสลับการใช้งานไปมาระหว่างแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากขุมพลังจากชิปประมวลผล Exynos 1280 ช่วยให้เร็วแรงกว่าเดิม CPU ประมวลผลไวขึ้น 28% และ GPU ไวขึ้นถึง 43% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า*

การวางจำหน่าย

Galaxy Tab S6 Lite 2024 มีทั้งหมดสองสี Gray และ Mint เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2567 เป็นต้นไป** ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งบนเว็บไซต์ samsung.com และ Samsung Official Store บน ShopeeLazada และร้านค้าที่ร่วมรายการโดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 12,990 บาท

*เมื่อเทียบกับ Galaxy Tab S6 Lite (ปี 2022)

**การวางจำหน่ายและช่วงเวลาจะแตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.