Taboola ผนึก Xiaomi ให้คำแนะนำผ่านอุปกรณ์พกพากว่า 100 ล้านเครื่อง

Taboola

ทาบูล่า (Taboola) ผนึกพันธมิตรกับ เสี่ยวหมี่ (Xiaomi) ขับเคลื่อนคำแนะนำทั่วโลกผ่านอุปกรณ์พกพาใน 60 ตลาด กว่า 100 ล้านเครื่อง…

Taboola ผนึก Xiaomi ให้คำแนะนำผ่านอุปกรณ์พกพากว่า 100 ล้านเครื่อง

ทาบูล่า (Taboola) ผู้นำระดับโลกที่ให้บริการระบบแนะนำสิ่งน่าสนใจของเว็บไซต์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต และช่วยให้ผู้อ่านค้นพบสิ่งต่างๆ ที่พวกเขาอาจชื่นชอบ ประกาศความร่วมมือกับ เสี่ยวหมี่ (Xiaomi) ในการให้คำแนะนำเนื้อหาบนสมาร์ทโฟนของเสียวหมี่ผ่าน ทาบูล่านิวส์ 

Taboola

ทาบูล่านิวส์ แนะนำเนื้อหาที่เกี่ยวข้องโดยตรงจากเครือข่ายผู้เผยแพร่โฆษณารายใหญ่ของทาบูล่า ตั้งแต่ผู้ให้บริการเครือข่าย ผู้ผลิตอุปกรณ์ รวมถึงสมาร์ทโฟน และเว็บเบราว์เซอร์ จากการเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับทาบูล่า

เสี่ยวหมี่ จะรวบรวมคำแนะนำเหล่านี้ไว้บนหน้า lock screen ของสมาร์ทโฟนในต่างประเทศกว่า 100 ล้านเครื่อง โดยมีเป้าหมายหลักร่วมกันคือ ความสามารถในการมอบประสบการณ์แก่ผู้ใช้ในเชิงบวกด้วยอุปกรณ์ของตน รวมถึงการนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพจากผู้เผยแพร่ และความสามารถในการดึงดูดผู้ใช้ให้มีส่วนร่วม

Taboola

ชาน หลิว ผู้จัดการทั่วไป ฝ่าย Global Internet Business บริษัท เสี่ยวหมี่ กล่าวว่า ทาบูล่า เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในด้านการนำเสนอเนื้อหาข่าวที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เนื่องจากฐานลูกค้าของเรามีความหลากหลาย และอยู่ในตลาดมากกว่า 60 แห่ง

ดังนั้น ความสามารถในการนำเสนอเนื้อหาที่ตอบสนองความสนใจของพวกเขาถือเป็นสิ่งที่ทรงพลังอย่างยิ่ง เราตั้งตารอที่จะใช้ประโยชน์จากเครือข่ายโฆษณาขนาดใหญ่อย่างทาบูล่า เพื่อมอบประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้ใช้ของเรา

Taboola

อดัม ซิงโกลด้า ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทาบูล่า กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่ผู้คนหันมาอ่านข่าวบนสมาร์ทโฟนมากกว่าที่เคย ทาบูล่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับเสี่ยวหมี่ ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เนื่องด้วยพันธกิจของพวกเขาที่ต้องการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่มีคุณภาพได้นั้น

ถือเป็นสิ่งที่น่าจดจำอย่างยิ่ง สอดคล้องกับความปรารถนาของเราในการทำให้การสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพเป็นที่แพร่หลาย จากความร่วมมือของเราได้เพิ่ม ทาบูล่านิวส์ ลงบนอุปกรณ์ใหม่หลายล้านเครื่อง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่เสี่ยวหมี่ได้มอบความไว้วางใจระยะยาวให้กับเราในการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้าของพวกเขา

ทาบูล่านิวส์ สร้างโอกาสใหม่ ๆ ในการมีส่วนร่วมและรายได้สำหรับผู้ให้บริการเครือข่าย ผู้ผลิตอุปกรณ์ ผู้เผยแพร่โฆษณา และแบรนด์ต่าง ๆ ไม่เพียงแต่ ทาบูล่านิวส์ ได้ถูกใช้โดยผู้ให้บริการและผู้ผลิตเพื่อนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้จากเครือข่ายผู้เผยแพร่ทั่วโลกของทาบูล่า

แต่ยังสามารถเจาะช่องทางรายได้ใหม่ ด้านผู้เผยแพร่โฆษณานั้นได้รับการเข้าชมจากผู้ใช้เพิ่มขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และผู้ลงโฆษณาก็มีโอกาสมากขึ้นในการใช้ประโยชน์จากผู้อ่านจำนวนมากของทาบูล่า เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก pixabay.com

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.