TCL NXTPAPER 11 แท็บเล็ตนวัตกรรมหน้าจอสัมผัสกระดาษในราคาไม่ถึงหมื่น

TCL NXTPAPER 11

ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 (TCL NXTPAPER 11) แท็บเล็ตนวัตกรรมสีสมจริงสัมผัสกระดาษ กับเทคโนโลยี NXTPAPER 2.0 ในราคาไม่ถึงหมื่น…

TCL ส่ง TCL NXTPAPER 11 แท็บเล็ตนวัตกรรมหน้าจอสัมผัสกระดาษในราคาไม่ถึงหมื่นลุยตลาดไทย

TCL NXTPAPER 11
ศรัณยา อภิชัยสิริ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของกลุ่มธุรกิจ TCL Communication (ซ้าย) เอ็ดเวิร์ด หลัว ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของกลุ่มธุรกิจ TCL Communication (กลาง) ศันสนีย์ แสงโรจน์เพิ่มสุข สว่างเนตร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) (ขวา)

ทีซีแอล (TCL) เปิดตัว ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 แท็บเล็ตสัมผัสกระดาษที่มีสีสมจริง มาพร้อมกับเทคโนโลยี NXTPAPER 2.0 เทคโนโลยีหน้าจอที่สบายตาบนสัมผัสกระดาษที่กว้างถึง 11 นิ้ว พร้อมการแสดงผลที่คมชัด 2K  คุณภาพสูง และเต็มตาด้วยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 85%

ประกอบกับเทคโนโลยี ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีวิชัน เทคโนโลยีการปรับแสง และสีหน้าจอด้วย AI ที่จะทำให้ทุกความบันเทิงเต็มไปด้วยอรรถรสและประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ตอบโจทย์ทั้งในด้านการทำงานหรือเล่นสนุก เพราะนอกจากหน้าจอที่กว้าง และคมชัด ยังได้ประสบการณ์เสียงทรงพลังจากลำโพงถึง 4 ตัว

และ ไมโครโฟนคู่ พร้อมฟีเจอร์ยกระดับความกระหึ่ม ด้วยระบบ ทีซีเเอล ซาวน์ บูสเตอร์ ทั้งยังมี กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ด้วยระบบเสียง และความคมชัดของหน้าจอ และกล้อง ทำให้การโทรด้วยวิดีโอสมบูรณ์แบบที่สุด นอกจากนี้ ทีซีเเอล ยังมี UI ที่เรียบง่าย และทรงประสิทธิภาพ

TCL NXTPAPER 11

เช่น ฟีเจอร์การแบ่งหน้าจอ (Split Screen) หรือการเปิดหน้าต่างลอย (Floating Window) ที่ช่วยให้ทุกการทำงานเป็นไปอย่างคล่องตัว โดย ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 มากับเวอร์ชั่น WIFI ที่มีหน่วยความจำจัดเต็ม RAM 4GB และพื้นที่จัดเก็บ ROM 128GB

และใช้งานได้อย่างยาวนานกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 8000mAh ที่รองรับความบันเทิงในการดูวิดีโอ ออนไลน์ ได้นานถึง 13 ชั่วโมง รองรับการชาร์จแบบ Reverse ที่สามารถส่งต่อพลังงานให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย

TCL NXTPAPER 11

ทีซีแอล ได้นำปากกา Tpen Stylus แบบ Active เข้ามาจำหน่ายสำหรับใช้งานควบคู่กับแท็บเล็ต ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 นี้ด้วย โดยปากกา Tpen Stylus เขียนได้ลื่นไหล ใช้งานได้ทันที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ พร้อมรองรับแรงกดถึง 4096 ระดับ ที่สามารถเขียนลงน้ำหนักได้เสมือนจริง

ให้ประสบการณ์เสมือนเขียนอยู่บนกระดาษจริง โดยเฉพาะเมื่อทำงานควบคู่กับโหมดการอ่านบน ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ ที่จะปรับสีหน้าจอด้วยเฉดสีเทาอ่อน ให้เหมือนกระดาษจริงมากขึ้น นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์การเขียนที่เหนือชั้นกับแอปพลิเคชัน J notes ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ

กับอุปกรณ์ ทีซีแอล (TCL Devices Privileges) ให้สามารถใช้ฟีเจอร์แบบ VIP โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายนานถึง 180 วัน ทำให้ ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 เป็นแท็บเล็ตที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแท็บเล็ตแบบดั้งเดิมหรือแท็บเล็ตที่ส่งมอบนวัตกรรมเหนือชั้นก็ตาม

TCL NXTPAPER 11

เตรียมนำกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนลุยตลาดไทยต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ทีซีแอล วางแผนที่จะขยายกลุ่มสินค้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ ให้กว้างมากขึ้นทั้งในแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถได้ใช้หน้าจอสัมผัสกระดาษที่มีสีสมจริงคุณภาพสูงที่ถูกออกแบบจากความห่วงใย ให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มในราคาที่คุ้มค่า

TCL NXTPAPER 11
เอ็ดเวิร์ด หลัว ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของกลุ่มธุรกิจ TCL Communication

เอ็ดเวิร์ด หลัว ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของกลุ่มธุรกิจ TCL Communicationd กล่าวว่า นอกจาก ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 ที่ได้วาวจำหน่ายแล้วในวันนี้ ทีซีแอล ได้วางแผนที่จะนำขยายกลุ่มสินค้าแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ ทีซีแอล มาสู่ตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง

โดยภายในไตรมาสที่เหลือ ทีซีแอล จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ ทีซีแอล อีกอย่างน้อย 23 รุ่น สู่ตลาดไทย ขณะที่ภายในปี 2567 ทีซีแอล เล็งที่จะนำเสนอผลิตภณฑ์กลุ่มสินค้าแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน อีกกว่า 45 รุ่น ด้วยกัน ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยไดมีทางเลือกในการใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงแต่มีราคาที่เหมาะสม

อีกทั้งยังเป็นความตั้งใจของ ทีซีแอล ที่ต้องการ ดึงเทคโนโลยี AI x IOT เชื่อมโยงกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ ทีซีแอล ทั้ง กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ, กลุ่มโทรทัศน์, กลุ่มเครื่องปรับอากาศ และกลุ่มแก็ดเจ็ต เข้าไว้ด้วยกัน

ซึ่ง ทีซีแอลยังคงเดินหน้าพัฒนา และลงทุนอย่างต่อเนื่องในผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่ทำให้การใช้ชีวิตชีวิตของผู้คนสะดวกสบายและมีความชาญฉลาดมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างไม่หยุดนิ่ง

TCL NXTPAPER 11

ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 7,990 บาท มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อ ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 วันนี้ แถมฟรี ปากกา TPen STYLUS มูลค่า 1,490 บาท ตั้งแต่วันนี้- 31 สิงหาคม 2566 ผ่าน BaNANA ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ ได้ที่ bnn.in.th ส่งฟรีทั่วประเทศ สนใจซื้อคลิกได้ที่ com7.co/3ORxBfq

ทั้งนี้ ทีซีแอล ขอเชิญชวนลูกค้า BANANA ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 เวิร์คช็อป เมื่อซื้อสินค้าแท็บเล็ต ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 จากร้าน BANANA ทุกสาขา และนำแท็บเล็ต ทีซีเเอล เอ็นเอกซ์ทีเปเปอร์ 11 พร้อมใบเสร็จรับเงินจาก BANANA

ลงทะเบียนร่วมสนุกในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 เวลา 13:00 น. ที่ร้านบานาน่าโซน Munx2 ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า SEACON SQUARE ศรีนครินทร์ กรุงเทพมหานคร

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ทีซีแอล

ผู้มาลงทะเบียน 33 คนแรก และเข้าร่วมจนสิ้นสุดกิจกรรมจะได้รับของสมณาคุณเพื่อร่วมสนุกดังนี้

  • ลูกค้าคนที่ 111 รับโทรทัศน์ TCL 4K แอลอีดี แอนดรอยด์ทีวี 43 นิ้ว รุ่น 43H6000A มูลค่า 9,990 บาท (จำนวน 11 เครื่อง)
  • ลูกค้าคนที่ 1222 รับโทรทัศน์ TCL FHD แอลอีดี แอนดรอยด์ทีวี 40 นิ้ว รุ่น 40S65A มูลค่า 8,790 บาท (จำนวน 11 เครื่อง)
  • ลูกค้าคนที่ 2333 รับลำโพง TCL ซาวด์บาร์ รุ่น TCL TS6100 พลัง 120W มูลค่า 3,490 บาท (จำนวน 11 เครื่อง)

TCL NXTPAPER 11

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.