บางเบา ลื่นไหลไม่มีสะดุดกับแผ่นรองเมาส์ RAZER ACARI ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี!

เรเซอร์ เผยโฉมแผ่นรองเมาส์ โฉมใหม่ที่เน้นความ บางเบา ทำให้ให้สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดกับ RAZER ACARI นับเป็นอีกไอเทมที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี!…

บางเบา ลื่นไหลไม่มีสะดุดกับแผ่นรองเมาส์ RAZER ACARI ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี!

เรเซอร์ เปิดตัว Acari แผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีแรงเสียดทานต่ำ ออกแบบมาเพื่อการเลื่อนเมาส์ได้อย่างคล่องตัว ลื่นไหลด้วยความเร็วสูงสุดบนแผ่นรองเมาส์ขนาด 420x320 มม. มีการตอบสนองอันรวดเร็วเป็นพิเศษและความแม่นยำสูงสุด

เรเซอร์ Acari ผลิตจากวัสดุที่ทนทานและมีความ Unique ไม่ซ้ำใคร เลือกใช้วัสดุที่ช่วยให้แสงอัลตราไวโอเล็ตได้ทำปฏิกริยาบนพื้นผิวในระดับนาโนบีด พร้อมกับฟังก์ชั่นที่สามรถลดค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานบนพื้นผิว

จึงสามารถเพิ่มความคล่องตัวของเมาส์ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถติดตามการเคลื่อนที่ของเมาส์ได้อย่างแม่นยำและราบรื่น ผู้เล่นสามารถกวาดนิ้วได้อย่างสม่ำเสมอได้โดยไม่ต้องลาก โดย เรเซอร์ Acari ใช้พื้นผิว oleophobic ที่ด้านบนของชั้นนาโนบีดมีคุณสมบัติลดการสะสมของสารยึดเกาะ

เช่น น้ำมันผิวตามธรรมชาติและฝุ่นละออง สิ่งนี้ถูกยึดติดกับแกนโพลีคาร์บอเนตโดยมีพื้นผิวด้านหลังเป็นยางเพื่อสร้างพื้นผิวที่เรียบลื่นพร้อมฐานกันลื่นที่ปลอดภัยหนาเพียง 1.95 มม. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เรเซอร์ Acari ได้ที่นี่ www.razer.com/gaming-mouse-mats/razer-acari

RAZER

จุดเด่น : เรเซอร์ Acari แผ่นรองเมาส์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษลดแรงเสียดทาน ตอบสนองความต้องการด้านความเร็ว เพื่อการเคลื่อนไหวที่อิสระอย่างสมบูรณ์และการติดตามเมาส์ที่แม่นยำ บนพื้นที่ขนาดใหญ่จุใจถึง 420×320 มม.

กำหนดเปิดตัว: วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2020 เป็นต้นไป

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.