เย็นนี้เตรียมพบกับการเปิดตัว realme AIoT ที่ยกระดับไลฟ์สไตล์ให้สมาร์ทยิ่งขึ้น

realme

เรียลมี เตรียมประกาศ เปิดตัว realme AIoT Online Launch Event กับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์ให้สมาร์ทยิ่งขึ้นวันนี้ เวลา 16.00 น…

เย็นนี้เตรียมพบกับการเปิดตัว realme AIoT ที่ยกระดับไลฟ์สไตล์ให้สมาร์ทยิ่งขึ้น

เรียลมี พร้อมแล้วกับการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ ที่จะเปลี่ยนทุกไลฟ์สไตล์ให้นำเทรนด์อย่างก้าวกระโดด ในงาน เรียลมี AIoT Online Launch Event พบกับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นช่วยยกระดับชีวิตประจำวันให้สมาร์ทยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย

นอกจากนี้ พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ แซนต้าเอิร์ธ ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมพาทุกท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ AIoT มากยิ่งขึ้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเปิดตัวสุดพิเศษผ่านไลฟ์สด ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16:00 ทางเพจ เรียลมี TH และ Youtube Channel : เรียลมี Thailand

realme

พบกับ เรียลมี Watch S Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นการทำงานระดับโปร ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสลื่นไหล 1.39 นิ้ว แบตเตอรี่ยาวนาน 14 วัน และ GPS ความแม่นยำสูง

realme

ครั้งแรก กับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่ใกล้ชิดผู้ใช้งานยิ่งขึ้นในหมวด Personal care อย่าง เรียลมี Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค โดยมาพร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ เรียลมี M1 Sonic Electric Toothbrush และ เรียลมี N1 Sonic Electric Toothbrush

realme

นอกจากนี้ พบกับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Smart Home ที่จะช่วยส่องสว่างในยามค่ำคืน ด้วย เรียลมี Motion Activated Night Light ไฟ LED พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับเมื่อมีการเคลื่อนไหว

เตรียมตัวให้พร้อมกับไลฟ์สดการเปิดตัวสุดพิเศษทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16:00 น.ทางเพจ เรียลมี TH และ Youtube Channel : เรียลมี Thailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.