ทรูไอดี สร้างมิติใหม่ในการรับชมรายการ SMTM ซีซั่น 2 ผ่าน VR บน Youtube TrueID

0
320
true

ทรูไอดี สร้างมิติใหม่ในการรับชมรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 หรือ SMTM รอบ Ring of Fire EP.4 ผ่าน VR บน Youtube TrueID ผ่านช่องยูทูปทรูไอดี เท่านั้น !!…

ทรูไอดี สร้างมิติใหม่ในการรับชมรายการ SMTM ซีซั่น 2 ผ่าน VR บoน Youtube true ID

ทรู ไอดี ชวนสัมผัสปรากฏการณ์การรับชม ที่เหนือกว่า ล้ำกว่าใน รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 Reality Survival ที่ไม่มีเทค ไม่มีสคริปต์ กลับมาในซีซั่นนี้ เดือดกว่าเดิม พิเศษสุดสำหรับในรอบ Ring of Fire ที่จะได้ชมไฮไลท์ผู้เข้าแข่งขัน

จากเทคโนโลยี VR 360 ผ่านเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ที่ให้ประสบการณ์เสมือนเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ ซึ่งจะได้สัมผัสถึงอารมณ์ความกดดัน ลุ้นระทึกในทุกวินาทีที่อยู่บนเวที และยังสามารถเห็นรีแอคชั่น สีหน้า ท่าทาง ของโปรดิวเซอร์และคนดูในสตูดิโอแบบใกล้ชิด

โดยข้อมูลจะถูกส่งผ่านด้วย ทรู 5G ความเร็วสูง มายังผู้ชมทางบ้าน ซึ่งจะได้รับประสบการณ์การรับชม ในมุมมองครบทุกมิติ 360 องศา

สามารถรับชมย้อนหลัง ไฮไลท์มุมมองพิเศษ บรรยากาศความตื่นเต้นเร้าใจของ รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 รอบ Ring of Fire EP.4 ได้ที่นี่ที่เดียวทาง Youtube TrueID ชมเลย คลิก www.youtube.com/watch?v=x3zksvmBrCs&feature=youtu.be

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.