true ร่วมกับ PSI เปิดตัวอุปกรณ์ “ทรูสมาร์ทลิ้งค์” ในกล่องดาวเทียม

ทรูมูฟ เอช (truemove H) ทรูวิชั่นส์ (true Visions) ร่วมกับ พีเอสไอ (PSI) เปิดตัวอุปกรณ์ “ทรูสมาร์ทลิ้งค์” ให้กล่องดาวเทียมพีเอสไอ รับช่องคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ฟรี!!…

true ร่วมกับ PSI เปิดตัวอุปกรณ์ “ทรูสมาร์ทลิ้งค์” ในกล่องดาวเทียม

ทวี ชีวชื่น ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ สายงานโมบายล์ พรีเพย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของทรูมูฟ เอช ที่จะสรรหามูลค่าเพิ่มและสิทธิพิเศษเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จึงเป็นที่มาของการผสานกำลังระหว่าง 3 พันธมิตร ครั้งนี้ ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูวิชั่นส์ และพีเอสไอ ในการ

สร้างสรรค์ ทรูสมาร์ทลิ้งค์ อุปกรณ์ USB อัจฉริยะ ที่จะยกระดับประสบการณ์รับชมรายการโทรทัศน์ไปอีกขั้น โดยจะได้รับสิทธิ์ชมช่องรายการจากทรูวิชั่นส์ พร้อมเน็ตฟรีไม่อั้น ความเร็ว 2 Mbps โทรฟรีไม่อั้นในเครือข่าย นาน 30 วัน ทันที เมื่อลงทะเบียนซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ที่มาพร้อมกับ ทรูสมาร์ทลิ้งค์ และในเดือนถัดไป

เพียงมียอดเติมเงิน หรือซื้อแพ็กเกจเสริมสะสม ครบ 150 บาท ขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์ชมทรูวิชั่นส์ได้อย่างต่อเนื่อง สิทธิพิเศษดังกล่าวเริ่มตั้งแต่ 4 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2564

true

ด้าน น.ส.นันทนี วงศ์อำนิษฐกุล รองผู้อำนวยการ ธุรกิจทรูวิชั่นส์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้บริการคอนเทนต์คุณภาพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ  มีความยินดีที่ได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำอย่างพีเอสไอที่มีความสัมพันธ์ที่ดีมาอย่างยาวนาน และในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดความสุขให้ลูกค้ากล่องรับสัญญาณดาวเทียมพีเอสไอ

ได้มีโอกาสชมคอนเทนต์คุณภาพจากทรูวิชั่นส์ ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิ ทรูพรีเมียร์ลีก ทางช่อง ทรูสปอร์ต 7 (235) ภาพยนตร์ซีรีส์ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ทางช่อง ทรู เอเชียน ซีรีส์ HD (222) วาไรตี้ฮิต ทางช่อง ทรูเอ็กไซต์ (225) พิเศษยิ่งขึ้น รับชมการ์ตูนดัง ทางช่อง ทรูสปาร์ก เพลย์ (231)

ได้นานถึง 90 วัน ทั้งหมดนี้ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของทรูวิชั่นส์ แหล่งรวมคอนเทนต์ และรายการกีฬาถ่ายทอดสดที่ดีที่สุดระดับโลก

true

เพื่อประโยชน์ของลูกค้า

ภานุวัฒน์ ผงสุวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอสไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า พีเอสไอ บริษัทที่เป็นผู้นำทางด้านการผลิต และแพลตฟอร์มทีวีดาวเทียมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มากว่า 30 ปี และบริษัทมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกันระหว่างพีเอสไอ ทรูมูฟ เอช และ ทรูวิชั่นส์

โดยพัฒนา ทรูสมาร์ทลิ้งค์ อุปกรณ์ USB ที่สามารถทำให้ลูกค้าที่ใช้กล่องรับสัญญาณดาวเทียม PSI รุ่น S2 และ S3Hybrid สามารถรับชมคอนเทนต์สุดฮิตของทรูวิชั่นส์ได้ โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ พีเอสไอมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการดำเนินการพัฒนาสินค้าชิ้นนี้ร่วมกับทรูวิชั่นส์

เพราะเป็นการร่วมกันพัฒนาระหว่าง 2 บริษัทที่มีศักยภาพ และเพื่อประโยชน์เดิมของลูกค้าของ พีเอสไอ ที่มีกล่องรับสัญญาณดาวเทียมอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งลูกค้าใหม่ก็ตาม โดยสามารถติดต่อ และหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ      พีเอสไอ กว่า 10,000 ราย และยังมีศูนย์บริการอีกกว่า 30 แห่ง ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศอีกด้วย

ซึ่งในการออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ถือเป็นเรื่องที่ดี และตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการทางเลือกในการรับชมที่หลากหลายมากขึ้นบนกล่องรับสัญญาณพีเอสไอ

true

สำหรับช่องไฮไลท์รายการเด็ดที่ลูกค้าจะได้รับชมคือ ทรูสปอร์ต 7 (235) ชมทรูพรีเมียร์ลีก 2 คู่/สัปดาห์ (รีรัน) รายการกีฬา เชียร์ไทย ถ่ายทอดสดนักกีฬาไทยลงแข่ง ทั้งแบดมินตัน, สนุกเกอร์ ช่อง ทรู เอเชียน ซีรีส์ HD (222) ชมภาพยนตร์ซีรีส์ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไฮไลท์ประจำเดือนคือซีรีส์ Tale of The Nine Tailed” 

ช่อง ทรูเอ็กไซต์ (225) ชมวาไรตี้เรื่องราวสุดฮิต สุดแปลกจากทั่วโลกรับชมได้ทั้งครอบครัว ช่อง ทรู เอคพอลอร์ Sci (232) สารคดีวิทยาศาสตร์ส่งเสริมความรู้ให้กับลูกน้อย ทรู เอคพอลอร์ ไวล์ด (233) สารคดีชีวิตสัตว์ทั้งสัตว์ป่าและสัตว์เลี้ยงใกล้ตัวสุดน่ารัก ช่อง ทรูสปาร์ก จัมพ์ (230)

การ์ตูนเพื่อลูกน้อยเปิดโลกจิตนาการพร้อมความรู้ผ่านตัวการ์ตูน ช่อง ทรูสปาร์ก เพลย์ (231) รวมการ์ตูน และรายการเสริมสร้างความรู้ให้เด็ก ๆ ก่อนวัยเรียน และยังมีช่อง ทรูอินไซค์ HD (226) ช่องบันเทิงนำเสนอความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงข่าวร้อนข่าวฮิต

ทรูสมาร์ทลิ้งค์ อุปกรณ์ USB อัจฉริยะ เสียบที่กล่องรับสัญญาณดาวเทียม PSI รุ่น S2 และ S3 Hybrid ในระบบ KUBAND รับชมเต็มอิ่มทุกอรรถรสความมันส์จากกีฬาระดับโลก สารคดี รายการบันเทิง และวาไรตี้การ์ตูนเพื่อลูกน้อย และทุกคนในครอบครัว

ผู้สนใจซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายพีเอสไอทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 1247

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.