true โดดร่วมงาน “Thailand Quality Award 2019 Winner Conference”

true

ทรู (true) ร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ ในงาน “Thailand Quality Award 2019 Winner Conference” เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับสู่ความสำเร็จรางวัลคุณภาพแห่งชาติ 2562…

true โดดร่วมงาน “Thailand Quality Award 2019 Winner Conference

กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู ในฐานะองค์กรด้านการสื่อสารโทรคมนาคมไทยเพียงรายเดียว ที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2562 นำโดย สุวิชา ภรณวลัย (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านประกันคุณภาพ

พร้อมด้วย ศรินทร์รา วงศ์ศุภลักษณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านทรัพยากรบุคคล ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรม และความยั่งยืน โอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ (ขวาสุด) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์ และการสื่อสาร

และ คนึงเดช ไตรรัตนอุปถัมภ์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการ ด้านปฏิบัติการโครงข่าย บมจ. คอร์ปอเรชั่น ได้เข้าร่วมงาน Thailand Quality Award 2019 Winner Conference พร้อมแบ่งปัน ถ่ายทอดองค์ความรู้จากกลุ่มทรู

ในการนำเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ มาประยุกต์ใช้เพื่อสร้างองค์กรแห่งนวัตกรรม และการพัฒนาที่ยั่งยืน ส่งมอบโครงข่ายคุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า ตลอดจนการสร้างคน พัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง และทรานสฟอร์มเป็นองค์กรดิจิทัลอย่างแท้จริง

true

ซึ่งงานดังกล่าว จัดโดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ โดยได้เชิญ 13 องค์กรที่ได้รับรางวัล TQA, TQC Plus และ TQC ประจำปี 2562 ร่วมเผยแพร่ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารจัดการองค์กรที่เป็นเลิศต

นอกจากนี้ กลุ่มทรู ยังได้นำศักยภาพเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G มาจัดแสดงบูธ ทรู 5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเราเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์โลกเสมือนจริง ทรู 5G VRและ Pepper หุ่นยนต์ต้อนรับสุดน่ารัก ที่มาให้ความรู้

และความบันเทิง รวมถึงแพลตฟอร์ม ทรู Virtual World ที่มีทั้ง VWORK และ VLEARN ให้สามารถทำงาน และเรียนออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟีเจอร์ VROOM ห้องประชุมและห้องเรียนเสมือนจริง ตอบโจทย์ชีวิตยุคนิว นอร์มัล อีกด้วย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.