true จับมือ PTG เปิดแคมเปญ “เติมน้ำมัน ได้เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช”

true

เต็มแมกซ์กับทุกการเดินทางยุคดิจิทัล… true 5G จับมือ พีทีจี เปิดแคมเปญ”เติมน้ำมัน ได้เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช”…

true จับมือ PTG เปิดแคมเปญ “เติมน้ำมัน ได้เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช

สุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า  ความร่วมมือระหว่าง ทรู5G กับ พีทีจีในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจร่วมกันที่จะมอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์ดี ๆ ให้กับลูกค้าทั่วทั้งประเทศไทย ซึ่งพีทีจีเป็นมีสถานีบริการน้ำมันคู่ใจนักเดินทางที่มีสถานีให้บริการอยู่ทั่วประเทศ  

ขณะที่ ทรูมูฟ เอช เป็นเครือข่ายผู้ให้บริการโมบายล์ ที่เร็วกว่า แรงกว่า ครอบคลุมทุกพื้นที่การเดินทางทั่วประเทศ และยังมีแอปพลิเคชันทรูไอดี แอปเดียวครบสุด  ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการติดตามข่าวสาร ดูทีวี ดูบอลพรีเมียร์ลีก ดูหนัง ฟังเพลง พร้อมทั้งสิทธิพิเศษโทรฟรีทุกเลขหมาย ทุกเครือข่าย

true

เดือนละ 60 นาที และรับเน็ตเล่นทรูไอดีฟรี 60GB ต่อเดือน หรือวันละ 2GB ใช้เป็นแอปคู่ใจได้ตลอดการเดินทางจึงได้ร่วมจัดแคมเปญพิเศษ เติมน้ำมันได้เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอชเพิ่มมอบมูลค่าเพิ่ม เอาใจลูกค้าทรูมูฟเอช ที่เป็นสมาชิก PT Max Card ที่ต้องเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยเฉพาะยุคดิจิทัลเพียงเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทุกสาขาทั่วประเทศ ก็สามารถนำรหัสท้ายใบเสร็จมากดรับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอช ได้ฟรีตามจำนวนลิตรที่เติมน้ำมัน *สูงสุดถึง 1.2GB ผ่านแอปพลิเคชัน ทรูไอดี หรือโทรศัพท์ หมายเลข *823* ตามด้วย รหัสท้ายใบเสร็จ และ # โทรออก

ซึ่งแคมเปญ นี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่ทั้ง 2 พันธมิตร ต้องการมอบสิทธิพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าทั้งของทรูมูฟ เอช และลูกค้า PT Max Card ทั่วประเทศ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ และจะได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

true

ด้าน พร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และลูกค้าสัมพันธ์ บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมา พีทีมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์ และการบริการดี ๆ ให้กับสมาชิก PT Max Card อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิก PT Max Card ได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ในทุกช่องทาง

ไม่ว่าจะเป็นทางสถานีบริการทั้ง 2,094 สถานีทั่วประเทศ ธุรกิจอื่นในเครือของพีที หรือผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำมากมาย ในครั้งนี้ เราได้เลือกร่วมมือกับทรูมูฟ เอช ซึ่งถือเป็นเครือข่ายชั้นนำที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมของประเทศไทย โดยนำเสนอสิทธิประโยชน์การใช้บริการอินเทอร์เน็ตฟรี

true

ของสมาชิก PT Max Card ที่เติมน้ำมัน ตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งเรามั่นใจว่าสิ่งนี้จะสามารถตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตร PT Max Card กว่า 15 ล้านสมาชิกทั่วประเทศให้ได้เชื่อมโยงเข้าถึงกันครอบคลุมทุกพื้นที่ในใจลูกค้ายิ่งขึ้น

สมาชิก PT Max Card สามารถใช้เน็ตทรูมูฟเอชฟรี เพียงเติมน้ำมันที่ปั๊มพีทีทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่ 2 ลิตร*ขึ้นไปโดยชำระเงิน พร้อมแสดงบัตรสมาชิกฯ จะได้รับรหัสเติมเน็ตท้ายใบเสร็จ ก็สามารถรับสิทธิ์ ได้เน็ตฟรีจากทรูมูฟ เอช ตามจำนวนที่เติมน้ำมัน*ด้วยขั้นตอนง่ายๆใน 2 ช่องทาง ให้เลือก

  • เข้าแอปทรูไอดี กดเข้าไปในแบนเนอร์แคมเปญฯแล้วกรอกรหัสท้ายใบเสร็จ
  • กดโทรศัพท์หมายเลข *823* ตามด้วย รหัสท้ายใบเสร็จ และ # โทรออก

สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2564สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2ZR63fy

true

ดูรายละเอียดการสะสม และแลกคะแนน หรือติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวและสิทธิประโยชน์เต็มแมกซ์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 ทุกวัน 8.00-20.00 น.

*รายละเอียดจำนวนน้ำมัน (ลิตร) ต่อความเร็วอินเทอร์เน็ตที่สมาชิก PT MaxCard จะได้รับ โดยสามารถใช้งานได้ภายใน24 ชั่วโมงเติมน้ำมัน 2-7 ลิตร รับเน็ต 100 MB, เติมน้ำมัน 8-23 ลิตร รับเน็ต 500 MB, เติมน้ำมัน 24 ลิตรขึ้นไป รับเน็ต 1.2 GB

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.