True Move H ผนึกกําลัง Samsung สร้างปรากฏการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ

Samsung

True Move H ผนึกกําลัง Samsung สร้างปรากฏการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษเมื่อซื้อเครื่องซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ดูพรีเมียร์ลีก ฟรี ตลอดฤดูกาล 2019/2020 บนแอปทรูไอดี…

highlight

  • เจ้าของเครื่อง ซัมซุง แกแลคซี่ เปิดซิมทรูมูฟ เอช ใหม่แบบเติมเงินทุกประเภท  รับทันทีสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษ
  • พร้อมจัดเต็มความคุ้มค่าสุดๆ กับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ วันนี้ในราคาเริ่มต้น 990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 599 ขึ้นไป (12 เดือน)

TrueMove H x Samsung EPL Exclusive

มร. จัสติน อัง รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ถือเป็นความยิ่งใหญ่ที่ 2 แบรนด์ใหญ่มาจับมือกันทำสิ่งพิเศษเพื่อผู้บริโภคคนไทย ระหว่างทรูมูฟ เอชผู้นำเครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนระดับโลกที่มียอดขายเครื่องสมาร์ทโฟนมากที่สุดในไทย

ในการที่จะร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ของการมอบสิ่งที่ดีที่สุดที่เหนือกว่าให้ลูกค้า ความพิเศษของแคมเปญนี้อยู่ที่การเอาใจทั้งคนรักฟุตบอล และคนรักโลกออนไลน์ โดยที่ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ซัมซุง กาแลคซี่ คู่กับซิมทรูมูฟ เอช วันนี้สามารถรับชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้ฟรี! เชียร์มันส์ครบทุกคู่ ทุกแมตซ์ ตลอดฤดูกาล 2019/20 มูลค่า 3,190 บาท

สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน โดยสามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี ซึ่งสิทธิ์พิเศษที่เอ็กซ์คลูซีฟนี้ต้องเกิดจากการร่วมมือของทรูมูฟ เอช กับซัมซุงเท่านั้น เพราะเป็นความพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะกลุ่มทรู โดยทรูวิชั่นส์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว นานถึง 3 ปี

ตั้งแต่ฤดูกาล 2019/2020 – 2021/2022 ถือเป็นส่วนหนึ่งของการผนึกกำลังของกลุ่มทรูที่นำสุดยอดคอนเทนต์มาส่งต่อให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช โดยเบื้องหลังการจัดทำแคมเปญนี้มาจากการสำรวจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้งานสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันนั้น พบว่าคนไทยชื่นชอบคอนเทนต์ด้านกีฬามากเป็นอันดับต้นๆ

ซึ่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นสุดยอดคอนเทนต์ที่คนทั่วโลกต่างรอคอย และรอเชียร์ทีมที่รัก ยิ่งไปกว่านั้นถ้าได้รับชมผ่านเครือข่ายที่ดีที่สุดจากทรูมูฟ เอช บนเครื่องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจาก ซัมซุง กาแลคซี่ จะยิ่งเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้ประทับใจได้อย่างเต็มที่ โดยให้สิทธิ์กับลูกค้าซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน

รวมถึงลูกค้าปัจจุบันทุกคนที่ใช้ ซิมทรูมูฟ เอช คู่กับมือถือซัมซุง กาแลคซี่ นอกจากนี้ยังจัดเต็มเพิ่มความคุ้มค่ากับลูกค้าใหม่ โดยลูกค้าสามารถซื้อเครื่อง ซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจทรูมูฟ เอช 599 ขึ้นไป (12 เดือน) พร้อมทั้งให้สิทธิ์พิเศษรับเน็ตฟรีวันละ 2 GB สำหรับเล่นแอปพลิเคชันทรูไอดีอีกด้วย

โดยความร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์ในครั้งนี้ เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น ในอนาคตต้องมีการพัฒนาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า  ทรูมูฟ เอช และซัมซุงอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเมื่อเป็นลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์นี้ ย่อมได้รับสิทธิ์ประโยชน์อย่างที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

Samsung

ซัมซุงเข้าใจคอกีฬา

ด้าน วรวุฒิ พงศ์ชินพัค ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า จากผลสำรวจของ We are Social : Global Trend 2019 พบว่าผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตกว่า 93% ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการรับชมวีดีโอออนไลน์ประเภทต่างๆ และ 26% ของคนกลุ่มนี้ ที่เสียค่าใช้จ่ายในการรับชมเนื้อหาผ่านทางสตรีมมิ่ง

และเมื่อเจาะลึกลงไปในรายละเอียดมากขึ้น จะพบว่ามากกว่า 30% ของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตในทุกช่วงอายุ ชื่นชอบในการดูถ่ายทอดสดกีฬา ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมาก ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนระดับโลกมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับกลุ่มทรู เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่แฟนบอลทั่วประเทศ

เนื่องจากเรามีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมครบทุกความต้องการใช้งาน ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และความบันเทิงต่างๆ อย่างครบครันผ่านสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว โดยครั้งนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ความมันส์แก่คอบอลชาวไทย ให้รับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษตลอดทั้งฤดูกาลผ่านสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของซัมซุงทุกรุ่นบนหน้าจอ Super AMOLED ใหญ่จุใจ

พร้อมเร้าอารมณ์ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos และสนุกยาวนานได้ไม่มีสะดุดแบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน พร้อมให้ผู้ใช้เชียร์ทีมบอลที่ชื่นชอบ โดยลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์ซัมซุง กาแลคซี่ (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) สามารถรับสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกฟรีตลอดฤดูกาล 2019/2020 (หรือถึง 31 พฤษภาคม 2563)

Samsung

โดยกดเข้าแคมเปญก่อนเพื่อรับสิทธิ์กด *860# โทรออก (ฟรีไม่เสียค่าบริการ) จากนั้นลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกฟรีนาน 30 วันบนแอปพลิเคชันทรูไอดี และลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินสามารถรับสิทธิ์ได้ต่อเนื่องเพียงมีการเติมเงินทุกเดือนเพื่อรับสิทธิ์ในเดือนถัดไป โดยสามารถชมคอนเทนต์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019/20

ผ่านช่อง True Premier Football HD1, True Premier Football HD2, True Premier Football HD3, True Premier Football HD4, True Premier Football HD5, True Sport HD2, True Sport HD3, True Sport 2, ID Station และช่องฟรีทีวีที่ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษในแอปพลิเคชันทรูไอดี

สามารถสมัครรับสิทธิ์นี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1242  ทรูช้อปทุกสาขา และเว็บไซต์ https://truemoveh.truecorp.co.th/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.