true online ลุยต่อภารกิจพิชิตใจคนไทย เพื่อขึ้นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต

true online

ทรู ออนไลน์ (true online) ลุยต่อภารกิจพิชิตใจคนไทยของผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต เสิร์ฟความสุขแบบไร้ขีดจำกัด เชื่อมต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา…

true online ลุยต่อภารกิจพิชิตใจคนไทย เพื่อขึ้นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต

ถ้าพูดถึง New Normal ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับยุคสมัยนี้ไปแล้ว ด้วยวิถี New Normal นี่เองที่ทำให้พฤติกรรมการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วโลกเปลี่ยนไป และต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว ดิจิทัล
กลายมาเป็นปัจจัยพื้นฐาน และจำเป็นต่อการใช้ชีวิตของผู้คน

จนเป็นแรงผลักให้คนทุกกลุ่ม ทุกเจนเนอเรชั่น ทุกครัวเรือนต้องเข้าถึงอินเทอร์เน็ตอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งถือเป็นปัจจัยบวกต่อธุรกิจบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตในไทยทุกราย แต่ความแตกต่างในฐานะผู้นำอย่าง ทรูออนไลน์ คือการไม่หยุดนิ่งที่จะสรรหาสิ่งดีๆ มาให้กับลูกค้าเสมอมา ยิ่งมีความต้องการใช้อินเทอร์เน็ตบ้านของคนไทยเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่

ทรูออนไลน์ยิ่งต้องเร่งสปีดในการขยายโครงข่ายไฟเบอร์บรอดแบนด์ให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วไทยเพื่อรองรับกับการใช้งานได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีให้เทียบเท่ามาตรฐานโลกเพื่อให้ชาวไทยได้ใช้สัญญาณเน็ตที่มีคุณภาพ และดีที่สุด

โดยมี 2 รางวัล รางวัลอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ที่ดีที่สุดในไทยประจำปี 2563 และ รางวัลไฟเบอร์ดีที่สุดประจำปี 2563 จาก nPerf มาการันตีคุณภาพความเร็วสูงสุดทั้งการอัปโหลด/ดาวน์โหลด แถมอินเทอร์เน็ตบ้านไทยยังมีความเร็วดีกว่าหลายประเทศในยุโรปอีกด้วย 

true online

เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนในครอบครัวด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ

แน่นอนว่าเมื่อทุกคนต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ค่าเฉลี่ยในการใช้งานอินเทอร์เน็ตก็นานขึ้น มีการใช้งานหลายดีไวซ์ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่าง ๆ ทรูออนไลน์ จึงได้พัฒนานวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของอินเทอร์เน็ตให้ดียิ่งขึ้น อาทิ Band Steering ที่จะรวมคลื่น WiFi ทุกความถี่

ทั้ง 2.4 GHz และ 5 GHz เป็นหนึ่งเดียว และเลือกสัญญาณที่ดีที่สุดให้อัตโนมัติ ทำให้ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานมากกว่าเดิมตลอดจนรองรับการใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ เทคโนโลยี Speed Shuffle บริการเปลี่ยนความเร็วอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ได้ด้วยตัวเอง

ผู้บริโภคสามารถปรับเปลี่ยนความเร็วในการอัปโหลด/ดาวน์โหลดให้เหมาะกับการใช้งานได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี ทรู Gigatex Mesh WiFi อุปกรณ์เสริมช่วยกระจายสัญญาณ WiFi ให้ครอบคลุมทั่วบ้าน โดยจะทำหน้าที่สร้างเครือข่ายแบบใยแมงมุม ไม่ต้องเสียบพ่วงสาย Lan ให้ได้เล่นเน็ตได้ลื่นไหลไม่มีหลุด ทุกมุมของบ้าน

เสิร์ฟความสุขแบบไร้ขีดจำกัด เชื่อมต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเลือกใช้บริการอินเทอร์เน็ตตามที่เราต้องการได้ ล่าสุด ทรูออนไลน์ ได้เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคกับบริการ Prepay ทรู Wireless HiSpeed เน็ตไร้สาย แบบเติมเงินครั้งแรกในไทย ที่มีความเร็วสูงถึง 200 Mbps.

ครอบคลุมบริเวณคอมมูนิตี้ห้าง และทุกพื้นที่ที่มีสัญญาณ @TrueHiSpeed กว่า 100,000 จุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องทำงานนอกบ้าน หรือที่พักที่ไม่สามารถติดตั้งหรือเดินสายไฟเบอร์ได้ เพียงแค่ใช้ Prepay
ทรู Wireless HiSpeed ก็สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้แถมยังเลือกใช้ได้ทั้งแบบรายชั่วโมง รายวัน หรือรายสัปดาห์อีกด้วย

true online

เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นที่ทำงานสุดชิค โรงเรียนสุดคูลเพราะรู้ว่า New Normal ทุกพื้นที่สามารถเป็นห้องเรียน
และห้องทำงานได้ตลอดเวลา ทรูออนไลน์ จึงคัดสรรแพ็กเกจดี ๆ ที่มีความหลากหลายให้ผู้บริโภคทุกกลุ่มได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจสุดฮอต VLEARN

ให้นักเรียน นักศึกษา เปลี่ยนบ้านให้เป็นโลกแห่งการเรียนรู้ได้ง่ายๆ หรือแพ็กเกจ VWORKที่ช่วยให้ Work from Home ได้อย่างราบรื่นแบบมืออาชีพทำงานได้อย่างต่อเนื่อง หรือแพ็กเกจ ทรู Gigatex Smart Plusเน็ตบ้านไฟเบอร์แท้ ความเร็วสูงถึง 1,000 Mbps

สำหรับคนที่ต้องการความเร็ว แรง ไม่มีสะดุด สนุกกับทุกกิจกรรมทั้งสาระบันเทิง แฮปปี้ได้ทั้งครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อว่าเมื่อสถานการณ์โควิด-19 จบลง พฤติกรรมผู้บริโภคจะถูกเปลี่ยนไปโดยปริยายชาวไทยจะคุ้นชินกับการใช้ชีวิตแบบดิจิทัลกันหมด และแม้ว่าประเทศไทยจะมีอินเทอร์เน็ตเข้าถึงทุกครัวเรือนทั่วประเทศแล้ว

แต่ ทรูออนไลน์ ก็จะไม่หยุดนิ่งยังคงเดินหน้ายกระดับมาตรฐานบรอดแบนด์ไทย สรรหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาพัฒนาสินค้า บริการ เพิ่มคุณภาพให้ทัดเทียมระดับนานาชาติต่อไป

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.