true คว้ารางวัลหุ้นยั่งยืน Thailand Sustainability Investment

true

ทรู (true) คว้ารางวัลหุ้นยั่งยืน Thailand Sustainability Investment (THSI) ประจำปี 2564 ต่อเนื่อง 4 ปี สะท้อนความเป็นผู้นำการดำเนินธุรกิจบนแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน…

true คว้ารางวัลหุ้นยั่งยืน Thailand Sustainability Investment

กลุ่มทรู ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งในรายชื่อหุ้นยั่งยืน Thailand Sustainability Investment (THSI) ประจำปี 2564 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสูงกว่า 100,000 ล้านบาท

ประเภทกลุ่มเทคโนโลยี สะท้อนภาพกลุ่มทรู ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัล มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจ และพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน ครอบคลุมมิติ ทั้งสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจ ภายใต้ยุทธศาสตร์ 3 Hs : Heart Health Home

true
ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น

ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า การได้รับรางวัลครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินงานของ กลุ่มทรู ที่โปร่งใส น่าเชื่อถือในทุกมิติ พร้อมเปิดเผยข้อมูลต่อนักลงทุนตามมาตรฐานสากล

เพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อนักลงทุนว่า บริษัทฯ มีการดำเนินงาน และแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ดูแลสิ่งแวดล้อม และผลงานด้านเศรษฐกิจที่โดดเด่นจนเป็นที่ยอมรับ โดยกลุ่มทรู ชูจุดเด่นขับเคลื่อนโครงการในด้านต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ยุทธศาสตร์ 3 Hs : Heart Health Home ครอบคลุมทุกมิติทั้ง

ด้านธรรมาภิบาล (Heart) โดยมุ่งเน้นบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และการดูแลรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้ได้ 100% มีการส่งเสริมการศึกษาเยาวชนไทยผ่านมูลนิธิสานอนาคตการศึกษาคอนเน็กซ์อีดีกว่า 5.3 ล้านคน ในปีที่ผ่านมา

ด้านสังคม (Health) สร้างสรรค์นวัตกรรมแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ทรู เฮลท์ (True HEALTH) กับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกว่า 100 ท่าน ครอบคลุม 20 สาขาเฉพาะทาง

และด้านสิ่งแวดล้อม (Home) โดยติดตั้งพลังงานสะอาดโซล่าร์เซลล์ที่เสาสัญญาณ และชุมสาย 3,238 แห่ง สามารถลดก๊าซเรือนคาร์บอนไดอกไซด์ กว่า 8,745 ตันคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า ในปี 2563 และเดินหน้าขยายการติดตั้งอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นองค์กรแห่งความยั่งยืนที่พร้อมเดินหน้า สร้างคุณค่าระยะยาว ให้แก่สังคม และชาวไทยตลอดไป

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.