Vivo เปิดตัว V20 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องเทพฯ และบางเบาที่สุด

วีโว่ (Vivo) เปิดตัว V20 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องเทพฯ และบางเบาที่สุด ในตระกูล V Series พร้อชูจุดเด่นดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมขุมพลังที่ตอบโจทย์…

Vivo เปิดตัว V20 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องเทพฯ และบางเบาที่สุด

วีโว่ เปิดตัวสมาร์ทโฟน V20 ซีรีส์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยการดีไซน์การออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง ซึ่งสมาร์ทโฟน V20 ซีรีส์ จะมอบสุดยอดนวัตกรรมในการถ่ายภาพเซลฟีสุดล้ำเพื่อบันทึกความทรงจำในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบของชีวิต

เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีกล้องระดับแถวหน้า ดีไซน์นำสมัย และประสิทธิภาพการใช้งานที่ลงตัวในทุกด้าน ทำให้สมาร์ตโฟนใน V20 ซีรีส์ สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ก้าวทันทุกความเคลื่อนไหว และโดดเด่นอย่างมีสไตล์ในทุกกระแส

Vivo

สำหรับประเทศไทย การเปิดตัว V20 ซีรีส์ ครั้งนี้จะเปิดตัวเฉพาะในรุ่น วีโว่ V20 Pro 5G ก่อน โดยจัดเต็มด้วยกล้องหน้าคู่พร้อมฟีเจอร์ระบบโฟกัสด้วยสายตา (Eye Autofocus) ประกอบด้วยกล้องหลัก Super Definition ความละเอียดสูง 44 ล้านพิกเซล

และกล้องมุมกว้าง Super WideAngle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์กล้องหลักจะมาพร้อมคุณสมบัติ
Eye Autofocus (AF) ที่ใช้อัลกอริทึมขั้นสูงเพื่อโฟกัสติดตามผู้ถ่ายเซลฟีขณะกำลังเคลื่อนไหว และช่วยเพิ่มคุณภาพความคมชัดของภาพถ่าย และวิดีโอสำหรับการถ่ายภาพบุคคลหลายคน และติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่

เหมาะสมกับการใช้งานในหลายสถานการณ์เช่นการถ่าย Vlog หรือถ่ายเซลฟีแบบหมู่ ส่วนฟีเจอร์ Steadiface Selfie Video จะช่วยยกระดับการถ่ายทำ Vlog ให้บันทึกใบหน้าของผู้ถ่ายได้อย่างเสถียรในทุกเฟรม ด้วยอัลกอริทึมการโฟกัสใบหน้าที่สามารถตัดขอบได้อย่างแม่นยำ

Vivo

ฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ผ่านการคิด และออกแบบมาอย่างดีของ วีโว่ เพื่อตอบโจทย์ทุกความท้าทายในการถ่ายภาพนิ่ง และวิดีโอบนกล้องหน้าของสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ กล้องหน้าของ วีโว่ V20 Pro 5G ยังมาพร้อมฟีเจอร์เด็ดอีกมากมาย ทั้ง Super WideAngle Selfie 

Vivo

ที่สามารถบันทึกภาพมุมกว้างได้ถึง 105 องศา (103.6 องศา หลังจากปรับแก้ป้องกันภาพผิดเพี้ยนโหมด SloMo Selfie Video โหมด 4K Selfie Video และโหมด Super Night Selfie เพื่อมอบความสามารถให้ผู้ใช้ได้บันทึกทุกช่วงเวลาพิเศษในชีวิต

Vivo

ในส่วนของกล้องหลังสามตัวความละเอียด 64 ล้าน8 ล้าน และ 2 ล้านพิกเซล มาพร้อม Super Night Mode บนกล้องหลัก รองรับการถ่ายด้วยขาตั้งกล้อง มุมมองภาพแบบไวด์ในการถ่ายกลางคืน และโหมด Stylish Night Filter สำหรับการเก็บภาพสุดประทับใจในสภาพแสงน้อย

นอกจากนี้ ยังมีโหมด DualView Video เพื่อรวมภาพที่บันทึกด้วยกล้องหน้า และกล้องหลังเข้าด้วยกัน ให้คุณได้สนุกกับการสร้างสรรค์เป็น 2 เท่า วีโว่ V20 Pro 5G โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเพรียวบาง และเบา มาพร้อมความบางเพียง 7.39 มิลลิเมตร และหนักเพียง 170 กรัม ขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่บางที่สุดที่โลก

Vivo

วัสดุกระจกนิรภัยแบบด้าน AG Matte Glass เพิ่มความนุ่มนวล และหรูหราในการสัมผัส พร้อมด้วยการออกแบบ Dual Tone Step เพื่อลดความนูนของกล้องหลังอย่างแนบเนียน สมาร์ทโฟน วีโว่ V20 Pro 5G จะเติมเต็มทุกสไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้สมบูรณ์ พกพาสะดวกด้วยความเบาอย่างเหลือเชื่อกว่าใคร

โดย V20 Pro 5G จะมีให้เลือกด้วยกันถึง สี ได้แก่ มิดไนต์แจ๊ส (Midnight Jazz) ซันเซ็ตเมโลดี้ (Sunset Melody) และ มูนไลต์โซนาตา (Moonlight Sonata) ที่ได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีต่าง ๆ ของท้องฟ้า มาถ่ายทอดเป็นสีสันสุดงดงามจากธรรมชาติ

Vivo

พร้อมกันนี้ในวันนี้ วีโว่ ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์สำหรับสมาร์ตโฟน V20 ซีรีส์ นายณภัทร เสียงสมบุญ และใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ภาพลักษณ์อันโดดเด่นของทั้งคู่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ก้าวทันทุกความเคลื่อนไหวอย่างมีสไตล์

Vivo

เหมือนสมาร์ตโฟน V20 ซีรีส์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในทุกมิติ ทั้งดีไซน์บางเฉียบน้ำหนักเบาเหมาะแก่การใช้งานในทุกสถานการณ์ และกล้องหน้าที่ไม่หลุดโฟกัสทุกโมเมนต์สำคัญกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจ ทั้งนี้ วีโว่ ขับเคลื่อนนวัตกรรมโดยยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ผ่านการใช้ข้อมูลเชิงลึกว่าผู้บริโภคต้องการอะไร

โดย วีโว่ พัฒนาสมาร์ตโฟน V20 ซีรีส์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพชั้นนำ และดีไซน์หรูหราในราคาที่จับต้องได้ เป็นซีรีส์สมาร์ทโฟนสมบูรณ์แบบของคนรุ่นใหม่ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ และวิดีโอในทุกช่วงเวลาพิเศษของชีวิต ภายใต้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย เพื่อเป็นของคู่กายที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกไลฟ์สไตล์

นอกจากจะเป็นเครื่องประดับดีไซน์โดดเด่นคู่กายคุณแล้ว วีโว่ V20 Pro 5G ยังออกแบบมา เพื่อมอบพลังการประมวลผลให้ผู้ใช้บรรลุภารกิจของชีวิตประจำวันในทุกที่ทุกเวลา สมาร์ตโฟน V20 Pro 5G ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon™ 765G 

Vivo

เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพอันลื่นไหลไม่ว่าจะใช้งานแอป หรือเล่นเกม แบตเตอรี่ขนาด 4000mAh (TYP) และเทคโนโลยี FlashCharge 33 วัตต์ มอบการใช้งานต่อเนื่องยาวนาน และเวลาในการชาร์จที่รวดเร็ว ให้คุณได้รับประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกขึ้น พร้อมสำหรับการบันทึกภาพตัวคุณเองในทุก ๆ ช่วงเวลาแห่งความสุขของชีวิต

Vivo

สมาร์ทโฟนสุดล้ำ..ในราคาสุดคุ้ม!!

สำหรับแฟนวีโว่นอกจากที่จสามารถจับจองเป็นเจ้าของ Vivo V20 Pro 5G ในราคาเพียง 14,999 บาทด้ผ่านตัวแทนจำหน่ายของ วีโว่ แล้วยังสามารถเป็นเจ้าของ ได้ผ่านผู้ให้บริการโครงข่ายสัญญาณอย่าง เอไอเอส และทรู มูฟเอช ได้ในราคาพิเศษเพียง 4,989 บาท​ (+แพ็คเกจรายเดือน) ได้อีกด้วย

สมาร์ทโฟน V20 ซีรีส์ จาก วีโว่ เปิดตัวก่อนในรุ่น V20 Pro 5G โดยจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 21-29 กันยายน 2563 และจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศในวันที่ 30 กันยายน 2563 โดยทาง Vivo จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนในตระกูล ซีรีส์รุ่นอื่น ๆ ตามมาอีกเร็ว ๆ นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.