Vivo V11 สมาร์ตโฟนเด็ดที่สุดใน 3 โลก

 สมาร์ตโฟนเด็ดที่สุดใน 3 โลก

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา กับสมาร์ตโฟนตัวใหม่ Vivo V11 จากค่าย Vivo สำหรับตัวนี้ชูโรงด้วยฟังก์ชั่นการสแกนนิ้วมือบนหน้าจอได้เลย นับว่าเป็นอะไรที่เกิดและเลิศมากเลยครับ รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันต่อไป

Vivo V11

ภายนอกของ Vivo V11 ดีไซน์ได้สวยงามจับตา น่าคบหามาก ขอบฝาหลังแบบโค้งมนเข้ารูปมือ ออกแบบมาให้เลือก 2 สี คือ สีม่วงน้ำเงิน (Nebula) และ ดำน้ำเงิน (Starry Night) เป็นสีแบบไล่เฉดทั้งคู่ครับ

Vivo V11 smartphone

ด้านหน้าเกลี้ยงเกลา ไร้ซึ่งปุ่มใด ๆ ให้กวนตา แอบมีติ่งกล้องหน้าทางด้านบนเล็กน้อยพอเป็นพิธี ส่วนของการยิงแสงอินฟราเรดสำหรับสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อก อยู่ด้านข้างกล้องเยื้องไปทางขวาเล็กน้อย (ตาเปล่ามองไม่เห็น) ส่วนของการสแกนลายนิ้วมือออกแบบให้อยู่ทางด้านล่างของหน้าจอ

พลิกกลับมาดูทางด้านหลังจะเห็นกล้องถ่ายภาพ 2 ตัว และแฟลชสำหรับเติมแสง ในสภาพที่แสงน้อยหรือยามค่ำคืน

ทางด้านซ้ายของตัวเครื่อง มีถาดใส่ซิมที่รองรับ Nano Sim 2 ซิม พร้อม Micro SD Card อีกหนึ่งสล็อต เรียกได้ว่ามาครบแบบจัดเต็มเลยทีเดียว ทางด้านขวาของตัวเครื่อง มีปุ่มเปิด-ปิด เครื่อง และปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง

ทางด้านล่างไล่จากซ้ายไปขวา เริ่มต้นด้วยช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm ถัดมาเป็น พอร์ต micro USB และลำโพง

 

รายละเอียดสมาร์ตโฟน Vivo V11

– หน้าจอแบบ Super Amoled Halo FullViewTM Display ขนาด 6.41 นิ้ว (วัดทแยงมุม) อัตราส่วน 19.5:9 ความละเอียด 2340 x 1080 px รองรับระบบสัมผัสหลายตำแหน่ง (Multi Touch) และ Full View display

– ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 (Oreo) ชิป Qualcomm Snapdragon 660

– Ram 6 GB

– Rom 128 GB

– รองรับการเปิด 2 แอปพลิเคชัน ในเวลาเดียวกัน (แสดงผล 2 หน้าจอ)

 

ระบบมัลติมีเดีย

– กล้องหน้าความละเอียด 25 MP f2.0 (ภาพที่ได้ความละเอียด 25 MP)

– กล้องหลัง 2 ตัว ความละเอียด 12 MP (เป็น Dual Pixel Sensor ดังนั้นจะได้ความละเอียดที่ 24 MP) และ 5 MP (สำหรับการทำหน้าชัดหลังเบลอ) รูรับแสงที่ f1.8 (ภาพที่ได้ความละเอียด 24 MP)

– รองรับระบบออโต้โฟกัส, ระบบตรวจจับใบหน้า, ระบบแต่งสวยด้วย AI (สามารถปรับรูปหน้าได้), AR Emoji, การถ่ายภาพ Panorama, การถ่ายภาพ HDR (ภาพที่มีความแตกต่างของแสงมาก)

– รองรับการบันทึกวีดีโอที่ระดับความละเอียด 4k, Full HD และ HD (ไม่มีระบบกันสั่นไหวในตัว)

– ไฟล์วีดีโอที่ได้เป็น MPEG-4

 Vivo V11

รายละเอียดแบตเตอรี่

– แบตฯ ขนาดความจุ 3400 mAh

– รองรับการชาร์จด่วน ด้วยระบบ Dual-Engine Fast Charging พร้อมด้วยระบบป้องกันอันตรายจากการชาร์จ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

 

 

รายละเอียดระบบการเชื่อมต่อ

– รองรับ WiFi 802.11 a/b/g/n/ac

– รองรับ Bluetooth 5.0

– รองรับ GPS

– รองรับ OTG

 

ราคา Vivo V11 หน้าร้านอยู่ที่ 13,999 บาท เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนระดับกลาง ที่ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงอยู่ละก็ ตัวนี้นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

Source: http://www.vivo.com/th/products/v11

Clip:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.