เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งเกมไดร์ฟ WD_Black P10 สเปเชียล เอดิชั่น เอาใจสาวก Call of Duty

WD

เวสเทิร์น ดิจิตอล (Western Digital) ส่งเกมไดร์ฟ WD_Black P10 สเปเชียล เอดิชั่น เอาใจสาวก Call of Duty โดยเฉพาะ…

เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งเกมไดร์ฟ WD_Black P10 สเปเชียล เอดิชั่น เอาใจสาวก Call of Duty

เวสเทิร์น ดิจิตอล จับมือร่วมกับ Call of Duty แปลงโฉม WD_BLACK ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาสำหรับสายเกม ปล่อย WD_BLACK P10 ลายพิเศษจากเกม Call of Duty Black Ops Cold War ออกวางจำหน่าย พร้อมพอยท์พิเศษในเกม Call of Duty อีกด้วย

WD

เรารู้สึกตื่นเต้นที่การจับมือร่วมมือกับ Call of Duty ในครั้งนี้ ทำให้เรามีโอกาสนำไดรฟ์รุ่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในจำนวนจำกัดมาเสนอให้กับแฟนตัวยงของ Call of Duty

จิม เวลช์ รองประธานอาวุโสฝ่ายคอนซูมเมอร์โซลูชั่นของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวว่า เรารู้ดีว่าเกมเมอร์จะจริงจังเรื่องการเล่นเกมเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงเดินหน้าพัฒนาปรับปรุง และผลิตโซลูชันจัดเก็บข้อมูลที่ช่วยให้เกมเมอร์สามารถด่ำดิ่งไปเข้าสู่ประสบการณ์การรบในสมรภูมิ Call of Duty ได้

ในขณะที่เรากำลังปล่อยซีรีส์เกม Black Ops ภาคใหม่ออกสู่สายตาสาวกเกม เราเองก็มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจให้กับบรรดาแฟนๆ ของเราว่าท่านจะได้ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน

ผลิตขึ้นเพื่อเกมเมอร์

แอนเดอร์ นิคเคลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรด้านแบรนด์ และการตลาดแบบบูรณาการของบริษัท แอคติวิชัน กล่าวว่า แบรนด์ WD_BLACK ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ผลิตขึ้นเพื่อเกมเมอร์ และเราเชื่อว่าแฟน ๆ ของเราจะต้องตื่นเต้นเหมือนเช่นเดียวกับที่เรากำลังรู้สึกกับไดรฟ์นี้

WD

WD_BLACK Call of Duty : Black Ops Cold War Special Edition P10 Game Drive WD_BLACK P10 เกมไดร์ฟแบบพกพาที่ผลิตเพื่อเกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับคอนโซลรุ่นที่รองรับการทำงานกัน และคอมพิวเตอร์พีซี โดยสามารถนำเกมโปรดทั้งหลายที่มีอยู่

มาเก็บไว้ในไดร์ฟที่สะดวกพกพาไปได้ทุกที่ สำหรับเกมเมอร์ที่ซื้อไดร์ฟรุ่นนี้ไปจะได้รับบัตรกำนัลในเกม Call of Duty จำนวน 1,100 พอยท์ ซึ่งสามารถนำไปแลกไอเท็มภายในเกมได้ WD_BLACK P10 เอดิชั่น Call of Duty มาพร้อมความจุ 2TB** ในราคา 2,890 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้า IT ชั้นนำทั่วไป ร้านค้าบนช่องทางออนไลน์ หรือสั่งซื้อผ่านร้านค้าบนได้ที่ลิงก์นี้ Shopee

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.