WeTV จับมือ AIS PLAY มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า กับแพ็คเกจเพียงวันละ 9 บาท!

WeTV

วี ทีวี (WeTV) จับมือ เอไอเอส เพลย์ (AIS PLAY) มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า กับแพ็คเกจ WeTV VIP ราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท…

highlight

  • วี ทีวี ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชันในฐานะ “ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย” (Asian Premium Selection) เดินหน้าขยายฐานผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ “AIS PLAY” ในฐานะผู้ให้บริการ VDO Streaming Service Provider ส่งแพ็คเกจ วี ทีวี วีไอพี ทั้งแบบรายเดือน รายสัปดาห์ และรายวันในราคาสุดคุ้มส่งตรงถึงมือลูกค้าเอไอเอสทั้งในระบบเติมเงิน และรายเดือน ให้เหล่าคอซีรีส์ได้รับชมออริจินัล คอนเทนต์คุณภาพดี และวาไรตี้ดังจากทั่วทั้งเอเชีย ดูได้ทุกที่…ทุกเวลา แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูฟรี แบบไม่มีโฆษณาคั่น เริ่มสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

WeTV จับมือ AIS PLAY มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า กับแพ็คเกจเพียงวันละ 9 บาท!

WeTV
กนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ วี ทีวี ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด

กนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ วี ทีวี ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการแอปพลิเคชันวิดีโอสตรีมมิงของประเทศไทย วี ทีวี มุ่งมั่นที่จะนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพหลากหลายรูปแบบ

เพื่อส่งมอบความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้บริการอยู่เสมอ การร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ AIS PLAY ในครั้งนี้ จึงเป็นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่จะทำให้ทั้ง วี ทีวี และ AIS PLAY สามารถนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพให้กับลูกค้าซึ่งเป็นผู้ใช้งานกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

รวมถึงมอบประสบการณ์ความบันเทิงแห่งเอเชียด้วยการส่งแพ็คเกจเสริม วี ทีวี วีไอพี ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น ซึ่งสมาชิก วี ทีวี วีไอพี สามารถเลือกรับชมออริจินัล และเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์คุณภาพจาก วี ทีวี ด้วยความคมชัดระดับ HD ทุกเรื่อง ทุกรายการ ทุกตอนได้ไม่อั้น ไม่มีโฆษณามาคั่นให้กวนใจ

โดยสามารถดูได้ถึงสองเครื่องต่อหนึ่งบัญชี นอกจากนี้สมาชิก วี ทีวี วีไอพี จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Fast Track เพื่อดูตอนใหม่ล่วงหน้าก่อนใคร และกิจกรรมพิเศษอีกมากมายที่รออยู่

WeTV
ศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอ และบรอดคาสท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส

ศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอ และบรอดคาสท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า ช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา เราจะเห็นว่า VDO Content มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งส่วนผู้ให้บริการ ผู้ผลิตคอนเทนต์รายใหม่ ๆ และการขยายฐานของผู้รับชมภายในประเทศ

ผ่านช่องทางรับชมที่หลากหลาย โดย AIS PLAY ในฐานะผู้ให้บริการ VDO Streaming Service Provider ได้พัฒนาการให้บริการคอนเทนต์ ทั้งการผลิตออริจินัลคอนเทนต์ พัฒนารูปแบบการนำเสนอใหม่ ๆ และร่วมทำงานกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำทั้งในไทย และต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุด เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมกับ วี ทีวี แอปพลิเคชันวิดีโอสตรีมมิงแหล่งรวมคอนเทนต์คุณภาพจากทั่วเอเชียที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากผู้ชมชาวไทยมาพร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ความบันเทิงให้กับลูกค้าเอไอเอสทั้งแบบรายเดือน และเติมเงินได้เลือกรับชมกันอย่างจุใจ

และคุ้มค่ากับแพ็กเกจ วี ทีวี วีไอพี ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และพิเศษสุดกับแพ็กเกจรายเดือนเพียง 59 บาท ต่อเดือน และเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า สามารถสมัคร และชำระค่าบริการได้ภายในบิลชำระค่าบริการได้อย่างสะดวก ง่าย  และปลอดภัย

WeTV

รายละเอียดแพ็คเกจเสริม วี ทีวี วีไอพี กับสิทธิสุดพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสได้ดูคอนเทนต์ระดับคุณภาพจากทั่วเอเชียได้ในราคาสุดคุ้ม!

  • แพ็คเกจเสริมรายเดือน

คิดค่าบริการเดือนละ 59 บาท จากปกติราคาเดือนละ 89 บาท อีกทั้งยังได้รับสิทธิ์ชมฟรี 30 วันแรก สำหรับลูกค้าเอไอเอสแบบเติมเงิน และรายเดือนที่สมัครใช้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-31 สิงหาคม 2564 สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ วี ทีวี เป็นครั้งแรกอีกด้วย

  • แพ็กเกจเสริมแบบรายสัปดาห์

แพ็คเกจเสริมแบบ 7 วัน สำหรับลูกค้าเอไอเอสแบบเติมเงิน รับสิทธิ์ชมฟรี 7 วันแรก หลังจากนั้นคิดค่าบริการเพียงเดือนละ 19 บาทเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ วี ทีวี เป็นครั้งแรก

  • แพ็กเกจเสริมแบบรายวัน

แพ็คเกจรายวัน สำหรับลูกค้าเอไอเอสแบบเติมเงิน ด้วยราคาสบายกระเป๋าเพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น!

สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่สมัครแพ็คเกจเสริม วี ทีวี วีไอพี เตรียมพบกับขบวนซีรีส์ และรายการวาไรตี้ดังทั่วเอเชีย ทั้งไทย จีน เกาหลี และอีกมากมาย เช่น…

โดยลูกค้าแพ็คเกจเสริมสามารถดูฟรีครบทุกตอนได้ที่ วี ทีวี วีไอพี เท่านั้น ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://bit.ly/WeTVVIPxAISPlay

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.